Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới BXH 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới

BXH 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới

10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới

10 nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng hàng đầu trên thế giới tiếp tục dẫn đầu ngành. Quy mô thị trường đồ nội thất văn phòng toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 87,6 tỷ USD vào năm 2024, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,7%. Thị trường nội thất văn phòng toàn cầu chiếm 12% tổng nhu cầu nội thất thế giới – 80% tiêu thụ nội thất văn phòng toàn cầu diễn ra tại 10 thị trường lớn nhất: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức, Ấn Độ, Canada, Brazil, Pháp, Anh. và Úc. Khu vực APAC được kỳ vọng sẽ dẫn đầu thị trường nội thất văn phòng toàn cầu – đưa khu vực này trở thành ứng cử viên hàng đầu cho việc mở rộng kinh doanh nhằm kết nối với các nhà sản xuất nội thất thương mại hàng đầu trên thế giới vào năm 2020.

Xu hướng và thống kê ngành nội thất hàng đầu

  • Thị trường nội thất văn phòng toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 87,6 tỷ USD vào cuối năm 2024.
  • Thị trường nội thất văn phòng toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 6,7% vào năm 2024.
  • Sự phát triển của nội thất văn phòng mô-đun là yếu tố hàng đầu thúc đẩy tăng trưởng.
  • Tăng trưởng GDP toàn cầu là lý do chính để tăng trưởng.
  • Khu vực APAC dự kiến ​​sẽ chiếm tỷ trọng hàng đầu là 45,4% về giá trị vào năm 2024 trên thị trường nội thất văn phòng.
  • Thị trường đồ nội thất văn phòng của Mỹ đạt 10,4 tỷ USD vào năm ngoái.

Xếp hạng 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới

10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới đã thống trị thị trường nội thất văn phòng toàn cầu trong nhiều thập kỷ – Chủ yếu dẫn đầu bởi các nhà sản xuất nội thất thương mại hàng đầu từ Bắc Mỹ và Châu Âu. Đây là danh sách của BizVibe về danh sách các nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu trên thế giới.

10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu trên thế giới là ai? Dưới đây là danh sách đã được nghiên cứu sâu rộng, mời quý vị cùng tham khảo.

1. Steelcase

Steelcase đã xuất hiện từ rất lâu – cụ thể là hơn một thế kỷ. Steelcase là một công ty nội thất thương mại của Mỹ được thành lập vào năm 1912 tại Grand Rapids, Michigan. Steelcase xếp thứ hạng trong danh sách 10 nhà sản xuất văn phòng hàng đầu trên thế giới vào năm 2020 bởi vì nó vẫn là nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng lớn nhất trên thế giới với các hoạt động và cơ sở trải dài khắp thế giới từ Châu Mỹ, đến Châu Âu, Trung Đông, Châu Á, Châu Phi và Úc.

Steelcase chuyên về nội thất văn phòng và nội thất văn phòng cho các công ty công nghệ. Steelcase hoạt động tại hơn 80 địa điểm vào năm 2020 và có hơn 12.600 nhân viên làm việc cho công ty. Steelcase được biết đến với việc thiết kế và sản xuất đồ nội thất, hệ thống nội thất, sản phẩm kiến ​​trúc, hàng dệt may, bề mặt tường cũng như các công cụ công nghệ và tiện dụng cho không gian làm việc, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm của họ được bán trực tuyến thông qua 800 điểm đại lý.

Có 3 thương hiệu chính thuộc Steelcase Inc.

  • Steelcase
  • Coalesse
  • Turnstone

Số lượng nhân viên tại Steelcase: 12.650

Doanh thu của Steelcase: 3,1 tỷ đô la Mỹ

2. Herman Miller

Được biết đến với việc giành được nhiều giải thưởng và sự công nhận và danh tiếng to lớn, Herman Miller là một trong những nhà sản xuất thương mại hàng đầu trên thế giới. Công ty cung cấp các sản phẩm sáng tạo và thiết kế thân thiện với người dùng. Herman Miller là một nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng của Mỹ được thành lập cách đây hơn 100 năm vào năm 1905 tại Zeeland, Michigan. Vẫn có trụ sở tại Zeeland, Herman Miller được biết đến với các sản phẩm đặc trưng như ghế Equa, ghế Aeron, bàn Noguchi, ghế sofa Marshmallow và Ghế Eames Lounge.

Herman Miller có doanh thu năm 2020 là: 2,1 tỷ đô la Mỹ.

3. Urban Office

So với Herman Miller và Steelcase, Urban Office là một công ty còn khá trẻ, được thành lập vào năm 2005 tại Anh. Urban Office được biết đến với các sản phẩm phục vụ cho văn phòng hiện đại và đồ nội thất văn phòng có thể tùy chỉnh của họ. Công ty đang dẫn đầu danh sách rộng lớn các nhà sản xuất đồ nội thất mô-đun thay đổi cách thức hoạt động và thiết kế sản phẩm của ngành.

Dòng sản phẩm của Urban Office bao gồm các sản phẩm tiêu âm, bàn làm việc, sản phẩm chỗ ngồi, lưu trữ và bảng, với phần lớn chúng có thể tùy chỉnh và mô-đun để tăng sự riêng tư, hướng tới việc tạo ra một không gian văn phòng phù hợp cho bất kỳ ai trong văn phòng hiện đại ngày nay.

4. Haworth

Xếp thứ 4 trong danh sách 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới là Haworth. Haworth là một công ty do tư nhân và gia đình sở hữu và điều hành có trụ sở và được thành lập tại Holland, Michigan. Với hơn 650 đại lý trên toàn thế giới, Haworth bán sản phẩm của mình tại 120 quốc gia với 75 địa điểm trên toàn thế giới, khiến họ trở thành một trong những nhà sản xuất đồ nội thất thương mại hàng đầu trên thế giới chỉ tính riêng con số.

Haworth là một công ty khác mà bạn có thể thêm vào danh sách các nhà sản xuất đồ nội thất mô-đun thay đổi cách thức hoạt động của ngành.

Số lượng nhân viên tại Haworth: 7.500

Doanh thu tại Haworth: US $ 2,04 Tỷ

5. HNI

Đứng thứ 5 trong danh sách 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới cũng là một trong những nhà sản xuất nội thất văn phòng lớn nhất thế giới về doanh thu với doanh thu đạt 2,20 tỷ USD vào năm 2016. HNI Corporation được thành lập cách đây 76 năm tại Muscatine, Iowa , với trụ sở chính vẫn ở đó.

HNI Corporatioon hiện đang điều hành nhiều thương hiệu công ty khác nhau bao gồm: Công ty HON, Allsteel, Gunlocke, Maxon, HBF, Dệt may HBF, OFM,Inc, Lamex, HNI India.

Số lượng nhân viên tại HNI Corporation: 9.400

Doanh thu tại HNI Corporation: 2,20 tỷ USD

6. LA – Z – Boy

La-Z-Boy là một cái tên chủ yếu ở Bắc Mỹ được biết đến với những chiếc ghế tựa bọc nệm êm ái, ghế sofa, ghế tĩnh, ghế nâng và ghế sofa ngủ. Được thành lập vào năm 1927 và hiện có trụ sở chính tại Monroe, Michigan, La-Z-Boy đứng thứ 6 trong danh sách 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới.

La-Z-Boy được biết đến với việc điều hành nhiều đơn vị công ty, công ty được chia thành ba mảng hoạt động có thể báo cáo: Tập đoàn bọc nệm, Tập đoàn Casegoods và Tập đoàn bán lẻ.

Số lượng nhân viên tại La-Z-Boy: 8.950

Doanh thu tại La-Z-Boy: 1,52 tỷ đô la Mỹ

7. Knoll Inc

Knoll là một trong những nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu trên thế giới, được thành lập vào năm 1938 bởi Hans và Florence Knoll tại thành phố New York. Công ty hiện có trụ sở chính tại East Greenville, Pennsylvania với các địa điểm sản xuất thương mại ở Bắc Mỹ (East Greenville, Grand Rapids, Muskegon và Toronto) và Ý (Foligno và Graffignana).

Một trong những công ty sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu trên thế giới, nổi tiếng về thiết kế. Knoll đứng thứ 7 trong danh sách 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu.

8. Tập đoàn nội thất toàn cầu

Tập đoàn Nội thất Toàn cầu được thành lập vào năm 1966 và nổi tiếng với việc sản xuất đồ nội thất văn phòng chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

Global Furniture Group được biết đến với mạng lưới các nhà cung cấp, nhà sản xuất và nhà phân phối tích hợp theo chiều dọc, những người đưa sản phẩm của chúng tôi ra thị trường trên khắp thế giới. Các sản phẩm đáng chú ý bao gồm các sản phẩm ghế ngồi, bàn làm việc, bàn, sản phẩm hồ sơ và sản phẩm lưu trữ.

9. Kimball

Đứng thứ 9 trong danh sách các nhà sản xuất đồ nội thất thương mại hàng đầu trên thế giới là Kimball. Kimball được thành lập tại Chicago vào năm 1857, ban đầu là một đại lý bán đàn piano, cuối cùng chuyển trọng tâm sang sản xuất đồ nội thất văn phòng.

Kimball bao gồm ba thương hiệu nội thất: Kimball, National và Kimball Hospitality.

Số lượng nhân viên tại Kimball: 3000

10. Humanscale

Điều khác biệt giữa Humanscale với phần còn lại là cách tiếp cận và triết lý tối giản của họ, ít mà nhiều. Được biết đến với sự hấp dẫn về thiết kế công thái học, Humanscale được biết đến với các sản phẩm được giới thiệu trong nhiều chương trình truyền hình, phim ảnh và phương tiện truyền thông.

=> Tổng kết danh sách 10 nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu thế giới. Các công ty này đang thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển về mặt thiết kế, khả năng chi trả, khả năng tùy biến và mở đường cho các công ty nội thất văn phòng khác tạo ra và tiếp thị sản phẩm của họ.

Nguồn: blog.bizvibe.com


=> Xem thêm: Dự báo thị trường nội thất văn phòng toàn cầu giai đoạn 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …