Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Báo giá đóng Kệ tivi gỗ công nghiệp

Báo giá đóng Kệ tivi gỗ công nghiệp

Bảng giá kệ tivi gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên

Giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền?

Các loại kệ tivi giá rẻ có thiết kế phổ thông đơn giản có giá bán khoảng 2-4 triệu đồng. Trong khi một số mẫu thiết kế đẹp, sử dụng nguyên liệu gỗ tốt giá cao hơn, dao động từ 4-8 triệu đồng. Mẫu cao cấp giá trên 10 triệu cũng không thiếu.

Không có giá bán cố định, đôi khi cùng 1 mẫu thiết kế (nhìn hình ảnh trên website giống nhau) nhưng 2 đơn vị bán giá chênh nhau nhiều. Điều này là bởi:

– Nguồn nguyên liệu gỗ sử dụng khác nhau: Ví dụ như kệ tivi sử dụng gỗ công nghiệp của An Cường, Minh Long…là loại gỗ cao cấp, sẽ có giá bán cao hơn. Trong khi cùng mẫu thiết kế đó nhưng đơn vị khác sử dụng nguyên liệu của Hòa Bình, Tanvien, Malaysia, Indo…chất lượng gỗ thấp hơn chút nên giá bán kệ tivi rẻ hơn đáng kể.

Giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp rẻ
Chất lượng gỗ nguyên liệu, độ dày mỏng, nước sơn, phụ kiện…ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp.

– Độ dày mỏng của kệ: Bạn thấy 1 mẫu kệ tivi của đơn vị ABC bán giá 10 triệu, nhìn cũng mẫu đó thấy 1 người bán trên lazada, tiki,…giá chỉ 4 triệu. Tại sao giá bán lại chênh lệch nhiều vậy? Ngoài chất liệu gỗ (như nói ở trên) thì độ dày mỏng chắc chắn khác nhau. Ví dụ như cánh tủ, các mặt bên của kệ tivi…thay vì phải dùng gỗ 15 ly thì họ dùng gỗ 12ly, mặt trên của kệ thay vì dùng gỗ 30ly thì họ dùng gỗ 22ly bao viền… Từ đó giá rẻ hơn nhiều mà khách hàng thường không biết.

– Phụ kiện thiết bị đi kèm cũng liên quan giá bán kệ tivi gỗ công nghiệp. Lời khuyên là nên chọn phụ kiện loại tốt mà dùng, cái này rất quan trọng đấy!

– Đánh tráo thương hiệu, copy ý tưởng mẫu mã, trốn thuế, cắt giảm dịch vụ giao hàng-lắp đặt-bảo hành, mua trao tay không biết người bán là ai…cũng là nguyên nhân giá bán kệ tivi chỗ cao chỗ thấp.

Bộ bàn và kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ MDF sơn phủ PU màu trắng
Bộ bàn và kệ tivi phòng khách đẹp bằng gỗ MDF sơn phủ PU màu trắng. Thiết kế nghệ thuật, kiểu dáng trẻ trung cho nhà phố.

Một số báo giá kệ tivi gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên có thể tham khảo:

Cánh Acrylic bóng gương An Cường giá 1.200.000đ/md

1. Gỗ MFC Phủ Melamine An Cường : 2.500.000đ/md

2. Gỗ MFC Chống Ẩm Phủ Melamine An Cường : 2.700.000đ/md

3. Gỗ MDF Phủ Melamine An Cường : 2.800.000đ/md

4. Gỗ MDF Chống Ẩm Phủ Melamine An Cường : 3.000.000đ/md

5. Gỗ MDF Phủ Veneer Sồi, Xoan Đào : 3.800.000đ/md

6. Gỗ Ghép Phủ Veneer Sồi, Xoan Đào : 4.400.000đ/md

7. Gỗ Tự Nhiên Sồi : 5.800.000đ/md

8. Gỗ Tự Nhiên Căm Xe : 7.000.000đ/md

9. Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi : 8.500.000đ/md


Một vài lưu ý khi mua kệ tivi bán sẵn tại cửa hàng

– Kích thước kệ tivi rất quan trọng, trong đó cần quan tâm đến 2 loại kích thước. Thứ nhất là thước mặt trên của kệ, là nơi kê đặt tivi (nếu như bạn không muốn gắn tivi treo tường). Mặt kệ tivi cần đủ rộng để đặt vừa loại tivi nhà bạn đang sử dụng, tốt nhất là rộng hơn để dành trường hợp bạn mua tivi mới to hơn. Thứ 2 là kích thước tổng thể của kệ phải vừa với chỗ kê, không dài quá vướng lối đi, không nhỏ lọt thỏm cũng sẽ thiếu tính cân đối. Nên chọn loại kệ có thể co giãn, điều chỉnh được kích thước linh hoạt (ví dụ như loại dưới đây).

Mẫu kệ tivi có thể tăng giảm kích thước. Bằng cách kéo ra hoặc đẩy vào 2 bên đầu kệ.

– Màu sắc và kiểu dáng thiết kế của kệ tivi phải hài hòa tổng thể với các đồ nội thất phòng khách khác. Kệ tivi, bàn trà, ghế sofa là 1 bộ 3 luôn đi cùng nhau, cần có tính đồng bộ cả về màu sắc và kiểu dáng thiết kế.

– Hỏi người bán và xem kỹ về loại gỗ, đồ dày mỏng, nước sơn, phụ kiện,… Đôi khi bạn thấy 1 cửa hàng bán rẻ hơn và mua ngay, nhưng có thể đó là do cửa hàng đó sử dụng loại gỗ kém, dùng bản gỗ mỏng hơn, sơn kém bóng mịn, phụ kiện kém chất lượng…mua rẻ mà hóa đắt.

– Tốt nhất nên mua cùng kệ tivi với bàn trà và ghế sofa. 3 món đồ này kê cùng nhau trong phòng khách và cần sự phù hợp lẫn nhau cả về màu sắc và kiểu dáng. Khi mua chúng cùng nhau bạn dễ ghép thử, so sánh đối chiếu để đảm bảo chúng cùng tông.

Nên mua bàn trà và kệ tivi cùng nhau, đảm bảo chúng hợp nhau về màu sắc và thiết kế.

Đặt đóng kệ tivi gỗ công nghiệp cần lưu ý điều gì

Đôi khi các loại kệ tivi bán sẵn rất đẹp nhưng có thể không hợp với nhà bạn. Màu sắc không cùng tông với các đồ nội thất khác, kích thước dài quá hay ngắn quá, chất liệu kiểu dáng không đồng bộ, được cái này thì mất cái kia… Khi đó cách tối ưu nhất là đặt đóng kệ tivi gỗ công nghiệp theo yêu cầu riêng, tất nhiên là trường hợp bạn không cần gấp.

+ Bạn có thể chọn mẫu mã mình thích, màu sắc hợp nội thất phòng khách tổng thể, kích thước vừa vặn, tính năng kiểu dáng hợp mong muốn và nhu cầu sử dụng… Từ đó giúp bạn có được một mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp hoàn hảo.

+ Nếu có thể hãy yêu cầu người sản xuất qua trực tiếp đo đạc tư vấn tại nhà bạn, còn không thì bạn nên tự ướm vị trí kê, đo đạc các kích thước, chụp ảnh vị trí kê… Đó là những thông số quan trọng để người sản xuất tư vấn và làm đúng những gì bạn muốn.

+ Hãy ghi chép trước các ý tưởng về thiết kế, đảm bảo rằng bạn không “quên” khi thảo luận đặt hàng.

+ Yêu cầu người bán tư vấn và chọn loại gỗ công nghiệp phù hợp, giới thiệu về quy trình sản xuất, chủng loại phụ kiện…

+ Nên ghi chú đầy đủ chi tiết các yêu cầu vào hợp đồng khi đặt hàng để làm cơ sở đối chiếu khi nghiệm thu.

+ Thời gian giao hàng cũng khá quan trọng, đơn vị làm đúng thời gian thường là chuyên nghiệp, đơn vị dây dưa thì cũng không mong chất lượng tốt.

Vô vàn mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ công nghiệp để bạn chọn
Vô vàn mẫu kệ tivi đẹp bằng gỗ công nghiệp để bạn chọn, các thiết kế mới ra hàng năm cũng nhiều.

Địa chỉ mua kệ tivi gỗ công nghiệp phủ Laminate

Với sự phát triển của thị trường đồ gỗ nội thất bạn rất dễ dàng để mua được những mẫu kệ tivi ưng ý. Trong đó phải kể đến một số địa chỉ nổi bật như:

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp Amia – Nguyễn Xiển

+ Phố nội thất Đê La Thành – Đống Đa

+ Phố nội thất trên đường Nguyễn TRãi – Thanh Xuân

+ Phố nội thất trên đường Ngô Gia Tự – Long Biên


Như vậy phía trên là một số thông tin và các mẫu kệ được làm từ gỗ công nghiệp phủ laminate. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình mẫu kệ tivi ưng ý.


Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 20 tranh quả Đào treo phòng ăn

Trong phong thủy thì tranh quả Đào tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ. Vì vậy, tranh q…