Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Bàn trang điểm treo tường – Đặc điểm, kích thước, giá bán

Bàn trang điểm treo tường – Đặc điểm, kích thước, giá bán

hinh anh ban trang diem treo tuong

Bàn trang điểm treo tường là mẫu bàn phấn bàn trang điểm được thiết kế treo tường và có kiểu dáng không chân nghĩa là cả phần gương và phần thân bàn đều được thiết kế treo lên, gắn lên tường. Mẫu bàn trang điểm gương treo, gương rời, gương gắn tường,… cũng có thiết kế dạng treo nhưng có một số mẫu mã chỉ gương treo còn phần thân vẫn được đặt đất nên chưa thực sự là mẫu bàn phấn treo tường. Ngoài ra, mẫu bàn trang điểm này còn có tên gọi khác là bàn trang điểm không chân đã được TOPnoithat giới thiệu trước đó mời bạn tham khảo. Còn bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mẫu bàn phấn treo tường này nhe!

Đặc điểm mẫu bàn phấn bàn trang điểm treo tường

Các đặc điểm về chất liệu, kích thước, giá bán của bàn phấn treo tường sẽ được giới thiệu phía dưới đây. Còn nếu hỏi về kiểu dáng thì đây là mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn mini có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp kết hợp cùng gương tròn, gương vuông, gương chữ nhật, gương bầu dục oval tùy ý hoặc kiểu gương gấp giấu gương,… Chi tiết về các loại bàn phấn treo tường sẽ được nhắc đến ở phần 2 phía dưới.

hinh anh ban trang diem treo tuong
Bàn phấn treo tường – Đặc điểm, kích thước, giá bán

Chất liệu bàn trang điểm treo tường là gì?

Cũng như các mẫu bàn phấn khác, bàn trang điểm không chân có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, sắt, inox, nhựa,… nhưng phổ biến nhất vẫn là chất liệu gỗ, cụ thể là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy vậy, quý vị hãy tham khảo các chất liệu có thể dùng làm bàn phấn treo tường không chân như sau:

+/ Bàn trang điểm không chân làm bằng nhựa Ecoplast được sản xuất dựa trên công nghệ làm nhựa Đài Loan cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội. Tấm nhựa Ecoplast được sản xuất từ nhựa PVC kết hợp cùng bột đá và các loại phụ gia khác. Với kết cấu rỗng 2 lớp bên trong có xương sống, mỗi gân nhựa dày 1mm cứng cáp (dày đến gấp đôi nhựa Đài Loan thông thường). Nhựa với kết cấu rỗng 2 lớp bên trong có xương sống, mỗi gân nhựa dày 1mm cứng cáp (dày đến gấp đôi nhựa Đài Loan thông thường). Tấm nhựa Đài Loan thông thường có thể bóp được, nhưng tấm nhựa Ecoplast cứng cáp không thể bóp được.

Hình ảnh Bàn phấn gương tròn dạng treo tường không chân
Bàn phấn gương tròn dạng treo tường không chân

+/ Bàn trang điểm treo tường gỗ công nghiệp: làm từ gỗ công nghiệp cốt gỗ MDF, MFC, HDF, Plywood,… phủ melamine, laminate, acrylic,… màu đen rất đẹp và nổi bật. Các mẫu bàn phấn này được ưa chuộng bởi các ưu điểm như mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng, độ bền và chất lượng ổn định đồng thời giá bán thấp hơn. Xem thêm: Bàn trang điểm gỗ công nghiệp.

+/ Bàn phấn gỗ tự nhiên không chân: được làm từ các loại gỗ tự nhiên phổ biến như gỗ sồi, xoan đào, thông, cao su, óc chó… Ưu điểm của dòng bàn này là độ bền cao, chất lượng tốt, chắc chắn nhưng giá bán lại khá cao. Đồng thời, chất liệu gỗ tự nhiên khi thiết kế thi công làm những kiểu bàn phấn không chân treo tường nhỏ xinh thường tốn thời gian cắt đục,… nên cũng là một điểm bạn cần cân nhắc.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương tròn đẹp thiết kế không chân
Mẫu bàn trang điểm gương tròn đẹp thiết kế không chân

Kích thước các mẫu bàn trang điểm treo tường

Kích thước các mẫu bàn phấn treo tường không chân sẽ tùy theo mẫu mã kiểu dáng của sản phẩm. Tuy nhiên một số kích thước cơ bản về mẫu bàn phấn này quý vị có thể tham khảo như sau:

  • Chiều dài khoảng từ 45-50-55-60-70-85cm
  • Chiều cao khoảng từ 15-20-25-30-…45-50cm hoặc hơn
  • Chiều rộng khoảng từ 25-30-35cm tùy theo
  • Gương cao khoảng 50-60-70cm tùy là gương tròn hay vuông hay bầu dục
Hình ảnh Kích thước mẫu bàn trang điểm gắn tường tân cổ điển
Kích thước mẫu bàn trang điểm gắn tường tân cổ điển

Giá bán bàn phấn treo tường bao nhiêu tiền?

Về giá bán bàn phấn không chân treo tường sẽ phụ thuộc phần đa vào chất liệu, mẫu mã kiểu dáng và kích thước sản phẩm,… đơn vị bán hàng,… Một số khoảng giá của bàn phấn treo tường gỗ công nghiệp sẽ là từ 1tr8-2tr-2tr4-2tr6-3tr… tùy theo. Nếu bàn trang điểm treo tường là gỗ tự nhiên giá sẽ khoảng 3tr5-4tr-4tr5… tùy loại gỗ. (Giá bán chỉ tham khảo tại thời điểm hiện tại)

Có những loại bàn phấn bàn trang điểm treo tường nào?

Nếu hỏi còn mẫu bàn phấn bàn trang điểm đẹp nào nhỏ gọn hơn, tiết kiệm diện tích hơn các mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn mini nêu trên thì câu trả lời dành cho quý vị đó chính là các mẫu bàn trang điểm gắn tường treo tường này. Chỉ đơn giản là một gương gắn tường và ngay phía dưới đó là hệ thống kệ treo tường có ngăn kéo, có hộc kệ bình thường. Tuy vậy, điểm hạn chế của các mẫu bàn phấn treo tường này đó chính là thường cố định 1 chỗ và khó di chuyển nếu bạn muốn bài trí ở các vị trí khác nhau.

Mẫu bàn trang điểm treo gắn tường đẹp trẻ trung sang trọng
Mẫu bàn trang điểm treo gắn tường đẹp, gồm 1 hộc tủ thiết kế nhỏ nhưng sang trọng được bọc nỉ vải, đi kèm gương soi hình tròn có gắn đèn makeup chuyên dụng.

Tối giản hóa phong cách cổ điển, loại bỏ những yếu tố rườm rà nhưng vẫn giữ lại những nét hoa văn đơn giản chính là đặc trưng của phong cách thiết kế bàn trang điểm treo tường đẹp tân cổ điển. Nhờ đó mà không gian của bạn sẽ trở nên vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần tinh tế. Dưới đây là một số mẫu bàn trang điểm đẹp gắn tường kiểu dáng tân cổ điển mời bạn tham khảo:

Bộ bàn trang điểm và gương soi gắn tường thiết kế đẹp với các đường nét hoa văn nghệ thuật.

Để xem nhiều hơn các mẫu bàn phấn đẹp, các mẫu bàn trang điểm đẹp cho nhiều không gian, nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau mời quý vị click xem ngay: 102 mẫu bàn trang điểm đẹp, bàn phấn thông minh, tân cổ, hiện đại

Bàn trang điểm treo tường được đánh giá là một mẫu bàn phấn bàn trang điểm thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn mini. Mặc dù nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích nhưng không có nghĩa là mẫu mã của nó không được đa dạng, nó cũng có rất nhiều kiểu dáng đẹp được sáng tạo, đổi mới phù hợp với nhu cầu sử dụng, sở thích và ý nghĩa phong thủy trong không gian bài trí. 5 mẫu mã phổ biến của bàn phấn treo tường không chân dưới đây sẽ giúp có nhiều sự lựa chọn tuyệt vời:

Hình ảnh Bàn trang điểm treo tường tân cổ điển đẹp sang trọng
Bàn trang điểm treo tường tân cổ điển đẹp sang trọng

Bàn trang điểm treo tường giấu gương

Là mẫu bàn phấn thiết kế dạng treo tường, dạng không chân và thay vì gương gắn tường kiểu gương tròn, gương bầu dục, gương vuông,… thì mẫu gương của bàn này sẽ là gương gấp thông minh, gương lật, gương gập giúp giấu gương đi nhanh chóng khi không dùng. Mẫu bàn phấn này vừa giúp cho không gian phòng ngủ gọn gàng, ngăn nắp lại đáp ứng được vấn đề phong thủy phòng ngủ của gia chủ, có thể treo nó ở mọi vị trí trong phòng ngủ mà không ái ngại gương chiếu vào giường,… Một số mẫu đẹp dưới đây sẽ giúp chị em dễ dàng tham khảo về dòng bàn phấn này:

Hình ảnh Bàn trang điểm màu hồng treo tường gương lật
Bàn trang điểm màu hồng treo tường gương lật
Hình ảnh Bàn trang điểm không chân treo tường gương gấp
Bàn trang điểm không chân treo tường gương gấp
Hình ảnh Bàn trang điểm nhỏ gọn treo tường không chân
Bàn trang điểm nhỏ gọn treo tường không chân

==> Xem thêm: Bàn trang điểm treo tường giấu gương – Ưu điểm, mẫu đẹp

Bàn trang điểm treo tường mini

Là mẫu bàn phấn treo tường, bàn phấn không chân thiết kế với kích thước nhỏ gọn mini có chiều dài, chiều rộng, chiều cao đều vừa đủ dùng. Chiều dài sẽ khoảng chừng 40-45cm, chiều rộng 20-25cm, chiều cao 25-30cm, chiều cao gương khoảng 50cm. Như vậy, đây được đánh giá là mẫu bàn phấn tiết kiệm diện tích tối ưu nhất vì kiểu dáng treo tường đã nhỏ gọn rồi nay còn được làm với kiểu dáng mini. Xin mời chị em tham khảo ngay một số mẫu bàn phấn treo tường mini xinh xẻo dưới đây:

Hình ảnh Mẫu bàn phấn treo tường mini thiết kế gương tròn
Mẫu bàn phấn treo tường mini thiết kế gương tròn
Hình ảnh Mẫu bàn phấn mini thiết kế gương tròn xinh xắn
Mẫu bàn phấn mini thiết kế gương tròn xinh xắn
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm treo tường mini
Bàn phấn trang điểm treo tường mini

Bàn phấn treo tường hiện đại

Là các mẫu bàn phấn thiết kế dạng treo tường, không chân với mẫu mã kiểu dáng hiện đại, đơn giản mà đẹp dùng cho các phòng ngủ đơn giản, phòng ngủ phong cách hiện đại. Chúng được thiết kế gọn gàng, xinh xắn, tối giản các chi tiết, không cầu kỳ trong thiết kế và trang trí nhiều như các mẫu cổ điển, tân cổ điển. Ngày nay, không gian phòng ngủ hiện đại ngày càng được yêu thích nên các mẫu bàn phấn hiện đại nói chung và bàn phấn treo tường hiện đại nói riêng rất được ưa chuộng. Một số mẫu đẹp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại bàn trang điểm treo tường này.

Hình ảnh Bàn phấn đẹp hiện đại treo tường giấu gương
Bàn phấn đẹp hiện đại treo tường thiết kế đơn giản mà đẹp
Hình ảnh Bàn trang điểm treo tường thiết kế gương vuông
Bàn trang điểm treo tường thiết kế gương vuông
Hình ảnh Bàn trang điểm không chân treo tương gương tròn
Bàn trang điểm không chân treo tương gương tròn
Hình ảnh Bàn trang điểm không chân đẹp hiện đại
Bàn trang điểm không chân đẹp hiện đại

Bàn trang điểm treo tường tân cổ điển

Là mẫu bàn phấn kiểu dáng treo tường, không chân mang phong cách thiết kế tân cổ điển với những đường nét uốn lượn, họa tiết hoa văn ở cả phần thân bàn cho đến phần viền gỗ bao gương. Các mẫu bàn phấn này có mẫu mã đa dạng, dùng kiểu gương tròn hoặc gương bầu dục hay kiểu gương độc đáo khác, lựa chọn gam màu trắng sữa, màu trắng, màu be nhìn sang trọng và quý phái. Mẫu bàn phấn treo tường tân cổ điển hợp bài trí cho phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển hoặc ăn nhịp với các món đồ nội thất bài trí trong phòng. Dưới đây là một số mẫu tiêu biểu xin mời chị em tham khảo:

Hình ảnh Mẫu bàn phấn treo tường tân cổ điển đẹp
Mẫu bàn phấn treo tường tân cổ điển đẹp
Hình ảnh Mẫu bàn phấn đẹp thiết kế tân cổ điển gắn tường
Mẫu bàn phấn đẹp thiết kế tân cổ điển gắn tường
Hình ảnh Bàn phấn tân cổ điển thiết kế treo tường
Bàn phấn tân cổ điển thiết kế treo tường

Bàn phấn treo tường kích thước lớn

Trái ngược với các mẫu bàn trang điểm treo tường mini là các mẫu bàn trang điểm gắn tường kích thước lớn. Kích thước lớn ở đây không phải là quá lớn mà nó chỉ lớn so với thiết kế thông thường, kích thước thông thường của mẫu bàn phấn treo tường. Nghĩa là chiều dài nó có thể lên đến 1m2-1m4, chiều cao và chiều rộng sêm sêm dạng phổ biến, nhưng có khi chiều cao sẽ được làm cao hơn. Một số hình ảnh dưới đây về mẫu bàn phấn treo tường kích thước lớn sẽ giúp chị em dễ hình dung hơn:

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm đẹp kích thước lớn
Mẫu bàn trang điểm đẹp kích thước lớn
Hình ảnh Bàn phấn treo tường kích thước lớn gương tròn
Bàn phấn treo tường kích thước lớn gương tròn
Hình ảnh Bàn trang điểm treo tường kích thước lớn
Bàn trang điểm treo tường kích thước lớn
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là ban-trang-diem-go-cong-nghiep-treo-tuong-BTDTop-0265.jpg
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp hiện đại. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0265)

Địa chỉ mua sẵn/đặt làm bàn phấn bàn trang điểm treo tường ở đâu uy tín?

Không đâu xa, Siêu thị Nội thất AmiA – Nội thất gia đình và văn phòng uy tín tại Hà Nội có bán sẵn và nhận đặt làm các mẫu bàn phấn treo tường đẹp hiện đại, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Các sản phẩm của AmiA luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Loại gỗ: Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác.
  • Độ dày gỗ: Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy bàn phấn tại AmiA rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của bàn phấn bàn trang điểm được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Các mẫu bàn trang điểm được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm gương tròn dạng góc
Mẫu bàn trang điểm gương tròn dạng góc

Như vậy: Bàn trang điểm treo tường là gì, đặc điểm ưu điểm, cách bài trí, mẫu đẹp, địa chỉ mua,… đã được TOPnoithat giới thiệu đến quý vị và các bạn tất tần tật trong bài viết này. Mong rằng chúng hữu ích với quý vị và các bạn.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30+ Mẫu sofa chung cư bọc da đẹp hiện đại kèm giá bán

Sofa chung cư bọc da là các mẫu ghế sofa sử dụng kê phòng khách nhà chung cư và được bọc n…