Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Bàn Trang Điểm Gương Tròn Có Đèn – Ưu điểm, mẫu đẹp!

Bàn Trang Điểm Gương Tròn Có Đèn – Ưu điểm, mẫu đẹp!

hinh anh mau ban trang diem guong tron co den

Bàn trang điểm gương tròn có đèn hay các mẫu bàn trang điểm bàn phấn có đèn đều đang là xu hướng, trào lưu mua sắm mới của chị em phụ nữ hiện đại. Các mẫu bàn phấn có đèn đẹp lung linh trong không gian phòng ngủ với những thiết kế xinh xắn nhỏ gọn mini, kiểu gương gắn tường hoặc gương gắn cố định trên mặt bàn đều có thể gắn đèn led nên càng làm đa dạng sự lựa chọn của khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, ưu điểm, các mẫu đẹp cũng như địa chỉ mua sắm, đặt làm bàn phấn gương tròn có đèn thì ngay trong bài viết này TOPnoithat sẽ cùng các chị em phụ nữ tìm hiểu và tham khảo ngay nhe!!!

Bàn trang điểm gương tròn có đèn là gì? Ưu điểm?

Bàn trang điểm gương tròn có đèn là mẫu bàn phấn bàn trang điểm thiết kế dạng gương tròn và có hệ thống đèn led chạy xung quanh gương nhìn rất đẹp và xinh xắn. Mẫu bàn phấn này được nhiều chị em phụ nữ yêu thích vừa dùng để trang điểm vừa trang trí không gian lại có sự tập trung ánh sáng khi làm đẹp khiến ai cũng rất thích.

Các mẫu bàn phấn gương tròn có đèn có thể được thiết kế với kiểu gương rời, gương treo hoặc gương gắn cố định trên mặt bàn đều được. Với các mẫu mã kiểu dáng này, các chị em phụ nữ lại có thêm cực nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình.

hinh anh mau ban trang diem guong tron co den
Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương tròn có đèn đẹp xinh

Ưu điểm của mẫu bàn trang điểm này có thể kể đến:

+/ Thiết kế gương tròn xinh xắn khiến cho mẫu bàn trang điểm nhìn nhẹ nhàng, không bị quá nhiều góc cạnh, hình tròn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế.

+/ Kiểu gắn đèn led ở gương bàn trang điểm giúp cho các chị em dễ dàng trong việc làm đẹp, trang điểm khi ánh sáng được tập trung vào gương mặt cần làm đẹp mà không hề bị gây chói lóa.

+/ Đèn led được gắn trên gương cũng như một loại decor đẹp sang xịn và tinh tế cho không gian bài trí. Đây cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ, chị em phụ nữ lựa chọn cho các không gian sống hiện đại.

+/ Bàn trang phấn gương tròn có đèn có thể thiết kế kiểu gương gắn tường treo tường hoặc kiểu gương gắn cố định ở mặt bàn đều được, đáp ứng nhiều nhu cầu, sở thích của các chị em phụ nữ.

Hình ảnh Bàn phấn gương tròn có đèn đẹp lung linh
Bàn phấn gương tròn có đèn đẹp lung linh

TOP các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gương tròn có đèn đẹp nhất mới nhất

Dưới đây là 10 mẫu bàn phấn gương tròn có đèn đẹp mà TOPnoithat đã thống kê và chọn lọc trong những mẫu bán chạy, được yêu thích nhất hiện nay với cả dòng gương gắn tường và gương gắn cố định trên mặt bàn. Các mẫu bàn trang điểm gương tròn thật sự đã đẹp xinh xắn, thiết kế gọn nhẹ hợp với nhiều không gian nay lại được gắn đèn càng thêm lung linh cho người dùng và không gian nội thất bài trí. Xin mời các chị em phụ nữ hãy tham khảo ngay sau đây:

Hình ảnh Bàn trang điểm 2 ngăn kéo gương liền màu trắng BTDTop-0030
Bàn trang điểm 2 ngăn kéo gương liền màu trắng. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0030)
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp chân gỗ cao hiện đại BTDTop-0024
Bàn trang điểm đẹp chân gỗ cao hiện đại. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0024)
Bàn trang điểm hiện đại 2 ngăn kéo. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0126)
Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn màu ghi đẹp BTDTop-0011
Bàn trang điểm gương tròn màu ghi đẹp. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0011)
Bàn trang điểm đẹp-dáng cao. (Xem chi tiết sản phẩm tại: BTDTop-0104)
Hình ảnh Mẫu bàn phấn đẹp dạng gương tròn có đèn
Mẫu bàn phấn đẹp dạng gương tròn có đèn
Hình ảnh Bàn phấn đẹp gương tròn có đèn xinh xắn
Bàn phấn đẹp gương tròn có đèn xinh xắn
Hình ảnh Bàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắng
Bàn phấn nhỏ gọn mini thiết kế gương tròn tone màu xám trắng
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm đẹp gương tròn hiện đại
Bàn phấn trang điểm đẹp gương tròn hiện đại
Hình ảnh Bàn phấn đẹp màu xanh trắng gương tròn xinh xắn
Bàn phấn đẹp màu xanh trắng gương tròn xinh xắn
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn cảm ứng gỗ công nghiệp mdf chống ẩm
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn cảm ứng gỗ công nghiệp mdf chống ẩm hiện đại. Sản phẩm tích hợp gương liền với mặt kệ mỹ phẩm và hộc kéo đựng đồ đa năng.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu trắng gỗ công nghiệp
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu trắng gỗ công nghiệp chân cao. Sản phẩm tích hợp gương có bóng led, chân gỗ tự nhiên cao chắc khoẻ cho không gian thoáng rộng.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn led cảm ứng đẹp
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn led cảm ứng đẹp. Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp chống ẩm, chân gỗ chắc chắn chịu lực.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn dạng bệt kiểu đơn giản
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn dạng bệt kiểu đơn giản. Gương soi làm liền với bàn phấn, gam màu trắng kết hợp chân gỗ trẻ trung.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu hồng trắng trẻ trung
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu hồng trắng trẻ trung có led cảm ứng. Đèn chiếu sáng có nút nguồn trước gương dễ dàng bật tắt.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn có hộc và ngăn kéo đa năng
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn có hộc và ngăn kéo đa năng thông minh. Sản phẩm tích hợp gương có bóng led, ngăn kéo và hộc đựng gỗ công nghiệp mdf kiểu dáng trẻ trung.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn kết hợp bàn học
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn kết hợp bàn học. Sản phẩm tích hợp đèn led cảm ứng, chất liệu gỗ mdf chống ẩm, bề mặt melamine bóng mịn trẻ trung.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu nâu cafe có hộc và ngăn tủ thông minh
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu nâu cafe có hộc và ngăn tủ thông minh. Gương soi của bàn phấn cạnh kệ gỗ đựng mỹ phẩm đa năng, có ngăn kéo và hộc tủ.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn gỗ công nghiệp màu trắng
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn gỗ công nghiệp màu trắng. Sản phẩm tích hợp ngăn kéo đựng đồ đa năng, gam màu trắng trẻ trung hợp mọi không gian kê.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu trắng gỗ mdf
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn màu trắng gỗ mdf hiện đại. Sản phẩm được đóng bằng gỗ mdf lõi xanh chống ẩm, bề mặt phủ melamine, chân chịu lực tạo độ thoáng đãng cho không gian kê.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn mini màu trắng đẹp
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn mini màu trắng đẹp. Bàn thiết kế chân gỗ tự nhiên tròn dáng cao khoẻ khoắn, thân bàn làm bằng gỗ mdf chống ẩm, liên hệ Zalo cho Topnoithat ngay cạnh để được tư vấn và báo giá chi tiết.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn nhỏ gọn chân gỗ cao
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn nhỏ gọn chân gỗ cao. Thiết kế bàn phấn kiểu đơn giản, gương có led sáng cảm ứng, gam màu ghi đậm sang trọng.
Ảnh Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn nhỏ gọn mini hiện đại
Mẫu bàn trang điểm gương soi hình tròn có đèn nhỏ gọn mini hiện đại. Sản phẩm thiết kế gương liền với bàn phấn, chân gỗ tiện tròn cao chắc chắn, kiểu dáng trẻ trung.

+ Tham khảo thêm: Gương bàn trang điểm có đèn Led – led cảm ứng

Hiện nay, bàn trang điểm không nhất thiết là có gương liền với mặt trên của bàn, mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng gương hình tròn có đèn led rời theo ý thích của mình. Trên thị trường có rất nhiều mẫu gương soi bàn trang điểm hình tròn có đèn led để lựa chọn, gương soi led trắng, led vàng, led trung tính. Mỗi ánh sáng của đèn led sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau, tuỳ vào sở thích của mỗi người để lựa chọn sao cho hợp lý. Bạn có thể chọn kiểu bóng led nổi hoặc led giấu sau gương, theo đa số người sử dụng thì thích kiểu led sau gương hơn bởi nó mang tính thẩm mỹ hơn.

Ảnh Mẫu gương soi hình tròn có đèn hình tai thỏ đẹp
Mẫu gương soi hình tròn có đèn hình tai thỏ đẹp nhỏ gọn. Sản phẩm thiết kế gương tai thỏ, chân kim loại rất chắc chắn.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn có đèn cảm ứng viên kim loại
Mẫu gương soi hình tròn có đèn cảm ứng viên kim loại. Gương soi đặt bàn rất chắc chắn có bóng led chiếu sáng rất tiện cho các nàng làm đẹp.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn bàn trang điểm viền vàng đẹp
Mẫu gương soi hình tròn bàn trang điểm viền vàng đẹp. Bo viền gương bằng kim loại màu vàng rất đẹp và sang trọng.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn khuyết bàn phấn có bóng led
Mẫu gương soi hình tròn khuyết bàn phấn có bóng led trẻ trung. Viền gương sử dụng đèn led trắng có cảm ứng phía ngay đằng trước mặt gương, chân kim loại rất chắc chắn.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn bàn trang điểm có đèn led trắng
Mẫu gương soi hình tròn bàn trang điểm có đèn led trắng hiện đại. Gương tròn kèm đèn cảm ứng đẹp cách viền gương tầm 2cm, chân gương chịu lực bằng kim loại chắc chắn.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn khuyết bàn phấn hiện đại
Mẫu gương soi hình tròn khuyết bàn phấn hiện đại trẻ trung. Gương soi gương khuyến rất là đẹp, ánh sáng trắng tự nhiên, kiểu dáng nhỏ gọn không chiếm diện tích góc kê. 
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn bàn trang điểm có đèn led cảm ứng
Mẫu gương soi hình tròn bàn trang điểm có đèn led cảm ứng nghệ thuật. Bàn phấn tròn xinh xắn khung chân kim loại rất chắc, viền gương tạo kiểu độc đáo ngọt ngào.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn bàn phấn có chân kim loại
Mẫu gương soi hình tròn bàn phấn có chân kim loại màu đen. Gương soi tròn kèm led sáng cảm ứng thông minh, chân chịu lực vát rất chắc khoẻ.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn bàn phấn có đèn nghệ thuật
Mẫu gương soi hình tròn bàn phấn có đèn nghệ thuật chân kim loại chắc chắn. Gương bàn phấn khung chân màu vàng đồng, viền gương có led trắng sáng mang tính thẩm mỹ cực cao.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn có đèn tiểu thư nhỏ gọn
Mẫu gương soi hình tròn có đèn tiểu thư nhỏ gọn có chân đế. Gương soi có đèn led tại viền tạo điểm nhấn đẹp.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn có đèn màu trắng trẻ trung
Mẫu gương soi hình tròn có đèn màu trắng trẻ trung. Sản phẩm tích hợp khung chân đèn bằng kim loại phủ trắng cùng tông với màu sắc của gương.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn có đèn cảm ứng hiện đại
Mẫu gương soi hình tròn có đèn cảm ứng hiện đại. Viền gương được bo hình tròn bằng kim loại chân rất chắc và chịu lực khoẻ.
Ảnh Mẫu gương soi hình tròn có đèn led cảm ứng đơn giản
Mẫu gương soi hình tròn có đèn led cảm ứng đơn giản. Gương soi khuyết góc, có kệ chân rất chắc chắn, đặt trên mặt bàn thuận tiện.

Ngoài các mẫu bàn trang điểm gương tròn có đèn thì dòng bàn phấn gương tròn còn có các mẫu gương gắn cố định, gương treo tường hiện đại,… cũng được các chị em phụ nữ ưu ái lựa chọn tùy sở thích, nhu cầu sử dụng và không gian bài trí. Tất cả các mẫu gương tròn nêu trên được TOPnoithat tổng kết trong: TOP 30 mẫu Bàn Trang Điểm Gương Tròn đẹp hiện đại, các chị em có thể tham khảo thêm.

Mua/đặt làm bàn phấn gương tròn có đèn ở đâu đẹp uy tín?

Ngoài mục đích để trang điểm, làm đẹp của các chị em phụ nữ thì các mẫu bàn phấn gương tròn có đèn còn được ví như một loại sản phẩm decor cực xinh xắn cho không gian phòng ngủ gia đình, phòng ngủ khách sạn nhà nghỉ, phòng homestay,… Vì thế, chúng ngày càng được chú ý, quan tâm và đón nhận, bởi vậy nên các địa chỉ cửa hàng bán bàn phấn gương tròn có đèn cũng được tìm kiếm nhiều. Mua bàn trang điểm gương đèn ở đâu?

Không đâu xa, Siêu thị Nội thất AmiA – Nội thất gia đình và văn phòng uy tín tại Hà Nội có bán sẵn và nhận đặt làm các mẫu bàn trang điểm gương tròn có đèn đẹp chất lượng và giá cả phải chăng.

Hình ảnh bàn trang điểm có đèn màu trắng hiện đại
bàn trang điểm có đèn màu trắng hiện đại

Các sản phẩm của Amia luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Loại gỗ: Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác.
  • Độ dày gỗ: Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy bàn phấn tại AmiA rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của bàn phấn bàn trang điểm được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Các mẫu bàn trang điểm được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.

Nếu yêu thích mẫu nào trong bộ sưu tập trên, quý vị hãy liên hệ với Nội thất AmiA qua hotline: 0931.266.466 để nhận tư vấn nhanh nhất, tốt nhất!!!

Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn đẹp hiện đại
Bàn trang điểm gương tròn đẹp hiện đại
Hình ảnh Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ AmiA Hà Nội
Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ AmiA Hà Nội uy tín hơn 10 năm, xưởng trên 2000m2, hơn 50 nhân công.

+ Đặt mua hàng bàn phấn gương tròn có đèn led

Để đảm bảo chất lượng hệ thống đèn led ở gương, cũng như độ bền và công năng vận hành trơn tru của bàn trang điểm gương tròn có đèn, bạn có thể liên hệ cho Topnoithat – Tổng kho nội thất AmiA để đặt mua sản phẩm. Chúng tôi có bán bàn trang điểm có đèn led lắp âm phía sau, hoặc lắp nổi mặt trước tuỳ theo sở thích của bạn. 100% bàn phấn được đóng bằng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm dày 17.5mm, bề mặt phủ melamine/veneer,… Các thiết kế của bàn phấn có hộc đựng, ngăn kéo, kệ mỹ phẩm,… dưới đây. Bấm đặt hàng ở sản phẩm bàn phấn nếu bạn có nhu cầu, sau khi nhận được đơn nhân viên sẽ gọi điện lại tư vấn kỹ càng hơn cho bạn.

Lời kết

Bàn trang điểm gương tròn có đèn là gì? Đặc điểm ưu điểm? Mẫu đẹp? Địa chỉ mua ở đâu? đã có câu trả lời hoàn hảo trong bài viết này với những chia sẻ tận tình của TOPnoithat nêu trên. Là mẫu bàn phấn đa năng với thiết kế hiện đại, xinh xắn gọn gàng, bàn phấn gương tròn có đèn chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành mẫu sản phẩm được yêu thích trên thị trường nội thất phòng ngủ. Với những chia sẻ nêu trên của TOPnoithat mong rằng chúng hữu ích với các chị em, giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chọn được mẫu bàn trang điểm ưng ý! Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==> Xem thêm: TOP 50 mẫu bàn trang điểm có gương bán chạy nhất

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…