Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có bền tốt không?

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có bền tốt không?

Hình ảnh Bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có tốt không? Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có bền không? Những câu hỏi như vậy luôn được khách hàng đề cập khi muốn mua sắm, tham khảo, nhận tư vấn về các mẫu bàn phấn gỗ công nghiệp nói riêng và các món đồ nội thất gỗ công nghiệp nói chung. Để trả lời cho câu hỏi: Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có tốt không? ta cần phải phân tích và tìm hiểu chi tiết về chất liệu gỗ công nghiệp – điều làm khách hàng đang băn khoăn thì mới có cơ sở để đưa ra câu trả lời thỏa đáng. Vì vậy, xin mời quý vị hãy cùng TOPnoithat:

Đáng giá chất liệu gỗ công nghiệp làm bàn phấn bàn trang điểm:

Đánh giá một chất liệu làm đồ nội thất nói chung và các mẫu bàn phấn bàn trang điểm nói riêng cũng rất đơn giản, chỉ cần thông quá 4 tiêu chí như sau: 1 là chất lượng, 2 là độ an toàn, 3 là thẩm mỹ và 4 là giá bán. Cụ thể:

==> Tham khảo: TOP 50 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ Công Nghiệp Đẹp Nhất

Chất lượng của gỗ công nghiệp

+/ Độ bền? Mặc dù không bền bằng gỗ tự nhiên nhưng các loại gỗ công nghiệp cũng có độ bền và chất lượng ổn định, không phải kiểu bẻ là gãy hay ngồi là bung, nó vẫn đáp ứng việc đặt, để bài trí đồ đạc thuận tiện, bền bỉ, nhất là các loại gỗ chất lượng như MDF, HDF,… đều có hàm lượng gỗ tự nhiên cực cao trong thành phần cấu tạo.

Hình ảnh Các loại gỗ công nghiệp An Cường
Các loại gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

+/ Chịu nước? Gỗ nào cũng thấm nước, kể cả gỗ tự nhiên, chỉ là mức độ nhanh hay chậm, nhiều hay ít. Gỗ công nghiệp cũng vậy, nó cũng thấm nước nhưng đó là khi còn là cốt gỗ, đến khi đã có bề mặt phủ thì sẽ làm tăng khả năng chịu nước của gỗ CN. Chưa kể hiện nay trên thị trường còn có loại gỗ công nghiệp chống ẩm rất tốt như MDF lõi xanh chống ẩm hay được dùng làm bàn phấn.

==> Xem thêm: TOP 20 Mẫu Bàn Trang Điểm Gỗ MDF Phủ Melamine

+/ Mối mọt? Gỗ công nghiệp thì sẽ rất ít khi bị mối mọt tấn công. Nguyên nhân do bản chất của gỗ công nghiệp được ép bởi lực nén cao, trộn các loại phụ gia kết dính. Có thể một trong các thành phần keo gỗ đó đã làm cho mối mọt ghê sợ. Có thể hiểu nôm na là nó không ngon, không hấp dẫn nên mối mọt ít tấn công.

Hình ảnh Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp đơn giản
Bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp đơn giản

Độ an toàn của gỗ công nghiệp

Các tổ chức trên thế giới đã đưa ra các tiêu chuẩn chất lượng kiểm soát chất lượng gỗ công nghiệp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng là: E1, E2, E0, super E0, EPA, JIS…. Các loại gỗ công nghiệp đang sử dụng trên thị trường, nhất là các loại gỗ nhập khẩu nước ngoài đều phải đạt tiêu chuẩn E2 trước khi xuất ra thị trường. E2 là mức tiêu chuẩn tối thiểu của gỗ công nghiệp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng. Các chất lượng gỗ đều có giấy kiểm định khi xuất khẩu.

Gỗ công nghiệp được sản xuất theo dây chuyền với các thẩm định nghiêm ngặt nên sẽ kiểm soát được cái gì là tốt và không tốt cho người dùng. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bàn trang điểm gỗ công nghiệp. Tuy vậy, quý vị khi chọn mua đồ nội thất gỗ công nghiệp hay gỗ công nghiệp về sản xuất nên chọn các đơn vị cung cấp uy tín, có giấy tờ rõ ràng, cụ thể.

Mẫu bàn trang điểm gỗ công nghiệp đẹp kết hợp kệ trang trí

Tính thẩm mỹ của gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp được yêu thích cũng một phần là nhờ vào vẻ đẹp và sự biến hóa tuyệt vời của nó trong thiết kế, thi công các món đồ nội thất gỗ công nghiệp trong đó có các mẫu bàn trang điểm đẹp. Ví dụ như bàn trang điểm màu hồng, màu trắng, màu vân gỗ, màu xám, màu xanh, màu vân đá,…

Bởi gỗ công nghiệp có cốt gỗ là MDF, HDF, MFC, Plywood,… sau đó được phủ lớp bề mặt Melamine, Laminate, Veneer, Acrylic,… cực nhiều màu sắc trang trí như các loại vân vải, vân gỗ, vân đá, vân kim loại, màu trơn,… lên tới hơn 300 màu các loại. Điểm này có thể nói không chất liệu nào sánh bằng và ngày càng cập nhật theo xu hướng mới, sản xuất ra nhiều màu sắc mới, tối ưu cho người dùng hơn.

Hình ảnh Bàn trang điểm gỗ công nghiệp gương gấp thông minh
Bàn trang điểm gỗ công nghiệp gương gấp thông minh

Giá bán nguyên liệu gỗ công nghiệp

Giá bán nguyên liệu gỗ công nghiệp luôn rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều lần, vì thế, giá bàn phấn trang điểm gỗ công nghiệp cũng rẻ hơn bàn trang điểm gỗ tự nhiên. Ngoài ra, chi phí nhân công cũng nhẹ hơn bởi gỗ dạng tấm có kích thước tiêu chuẩn chung. Chỉ cần chọn loại gỗ, thiết kế trên máy tính, cắt bằng CNC tự động, dán cạnh…ứng dụng máy móc nhiều, quy mô lớn, nhanh, chính xác cao. Gỗ công nghiệp thường mềm và dễ cưa cắt.

==> Như vậy, với 4 yếu tố nêu trên, quý vị cũng đã có câu trả lời cho mình về:

Hình ảnh Bàn phấn đẹp gỗ công nghiệp kiểu dáng kết hợp thông minh
Bàn phấn đẹp gỗ công nghiệp kiểu dáng kết hợp thông minh

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có bền không?

Với độ bền hay nói cách khác là chất lượng được đánh giá qua thời gian sử dụng, sự chịu nước, mối mọt,… nêu trên thì bàn trang điểm gỗ công nghiệp có bền, đủ để quý khách sử dụng sản phẩm trong một thời gian lâu dài.

Trên thực tế tuổi thọ của bàn trang điểm gỗ công nghiệp được ước tính bền khoảng 10 – 15 năm. Con số này là thống kê trung bình dựa trên các gia đình sử dụng bàn phấn gỗ công nghiệp trong nhà mình. Tuy nhiên khi sử dụng, chúng còn bị tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài như môi trường, cách dùng,… Vì thế tùy theo người dùng và môi trường bài trí, mức tuổi thọ của các mẫu bàn phấn bàn trang điểm gỗ công nghiệp còn lên tới 15 – 20 năm thậm chí bền lâu hơn.

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm đẹp gỗ công nghiệp gương oval
Mẫu bàn trang điểm đẹp gỗ công nghiệp gương oval

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có tốt không?

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có tốt không? Câu hỏi này nghĩa là tốt về độ bền về chất lượng hay tốt cho sức khỏe người dùng hay là cả 2? Vậy thì bàn trang điểm gỗ công nghiệp đều có cả 2 điểm này với chất lượng tốt nêu trên và độ an toàn cao nêu trên. Từ trước đến nay mọi người thường truyền tai nhau cái gì mà bảo làm từ gỗ công nghiệp là biết kiểu như hàng phòng phành, chỉ được cái mã,….vv,.. Nhưng ngày nay đã khác, gỗ công nghiệp có quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn tốt cho người dùng nên vấn đề bền đẹp hay tốt với sức khỏe đều được đánh giá cao.

Hơn thế nữa, gỗ công nghiệp còn được đánh giá thêm 1 cái tốt nữa là về giá thành sản phẩm khi hoàn thiện, quý vị nhanh chóng sở hữu được bộ bàn phấn bàn trang điểm chất lượng, đẹp mà giá cả lại phải chăng.

Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp đơn giản gỗ công nghiệp hiện đại
Bàn trang điểm đẹp đơn giản gỗ công nghiệp hiện đại

Tổng kết

Như vậy: Bàn trang điểm gỗ công nghiệp có tốt không? Bàn phấn gỗ công nghiệp có bền không? Câu trả lời là bàn phấn gỗ CN có tốt, có bền với các yếu tố, tiêu chí được đề cập trong bài viết rất thuyết phục người tiêu dùng. Mong rằng những chia sẻ trên đây của TOPnoithat hữu ích với quý vị và các bạn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

==> Xem thêm:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…