Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Bàn Trang Điểm Có Ngăn Kéo – Đặc điểm, mẫu đẹp!

Bàn Trang Điểm Có Ngăn Kéo – Đặc điểm, mẫu đẹp!

hinh anh mau ban trang diem co ngan keo dep

Bàn trang điểm có ngăn kéo là các mẫu bàn phấn bàn trang điểm cơ bản được tích hợp các hệ thống ngăn kéo đẩy hoặc ngăn kéo cánh đóng mở ở phần thân bàn hoặc phần chân bàn. Những ngăn kéo này giúp cho chị em phụ nữ đựng đồ tiện lợi, linh hoạt với các món đồ trang điểm, mỹ phẩm cần cất gọn vừa tránh bụi bặm lại giúp không gian phòng ngủ, bề mặt mẫu bàn phấn trang điểm thêm gọn gàng ngăn nắp.

Để tìm hiểu chi tiết về mẫu bàn trang điểm này ngay sau đây, TOPnoithat sẽ cùng quý vị và các bạn tham khảo các mẫu đẹp, các đặc điểm, ưu điểm, chất liệu, giá bán, địa chỉ mua của các mẫu bàn phấn có ngăn kéo đẹp tiện lợi này nhe!!!

Ưu điểm các mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo

Bàn phấn có ngăn kéo ngày càng được yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường với những ưu điểm về không gian lưu trữ, kiểu dáng chắc chắn, thiết kế hoàn hảo và thông minh:

+/ Bàn phấn có ngăn kéo giúp chị em cất gọn đồ đạc mỹ phẩm, đồ trang điểm gọn gàng và ngăn nắp không gây vướng víu, bừa bộn trên mặt bàn. Đặc biệt, đây là chỗ để lý tưởng giúp các đồ đạc tránh khỏi bụi bẩn cũng như tầm tay của trẻ em.

+/ Những ngăn kéo đẩy với các thanh ray nhẹ nhàng kéo ra đẩy vào tiện lợi, dễ đàng không cần dùng quá nhiều sức lực. Yếu tố này được đánh giá cao với sự nhanh nhạy, tiện lợi trong quá trình sử dụng của mẫu bàn phấn trang điểm.

hinh anh mau ban trang diem co ngan keo dep
Mẫu bàn trang điểm đẹp hiện đại thiết kế đơn giản, nhỏ xinh xắn

+/ Những ngăn kéo có cánh đóng mở thường nằm ở phần chân bàn là nơi lý tưởng cho các đồ dùng to, cần lưu trữ ở không gian rộng. Đồng thời nó cũng là một cách để trang trí đẹp cho mẫu bàn phấn trang điểm.

+/ Bàn trang điểm có ngăn kéo thường được chị em lựa chọn nhiều bởi nó mang đến kiểu dáng hiện đại, sang trọng và chắc chắn, các ngăn kéo đẩy thường nằm ở phần thân bàn, các ngăn kéo có cánh đóng mở thường nằm ở phần chân bàn, có thể là 1 bên chân hoặc 2 bên chân bàn.

+/ Các mẫu bàn phấn có ngăn kéo được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, đa dạng hợp với nhiều phong cách thiết kế từ hiện đại đơn giản đến cổ điển, tân cổ điển. Từ đó, các mẫu bàn phấn ngăn kéo cũng dễ bài trí ở nhiều không gian từ phòng ngủ gia đình cho đến phòng khách sạn nhà nghỉ,…

Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo đẹp
Mẫu bàn phấn có ngăn kéo đẹp hiện đại xinh xắn

Chất liệu bàn trang điểm có ngăn kéo? Giá bán?

Trên thị trường nội thất hiện nay, phổ biến nhất trong các chất liệu làm bàn phấn bàn trang điểm vẫn là chất liệu gỗ, trong đó có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

  • Bàn phấn có ngăn kéo gỗ tự nhiên: được làm từ các loại gỗ tự nhiên phổ biến như gỗ sồi, xoan đào, thông, cao su,… sau đó được sơn màu đen. Ưu điểm của dòng bàn này là độ bền cao, chất lượng tốt, chắc chắn nhưng giá bán lại khá cao.
  • Bàn trang điểm có ngăn kéo gỗ công nghiệp: làm từ gỗ công nghiệp cốt gỗ MDF, MFC, HDF, Plywood,… phủ melamine, laminate, acrylic,… rất đẹp và nổi bật. Các mẫu bàn phấn này được ưa chuộng bởi các ưu điểm như mẫu mã đẹp, nhiều kiểu dáng, độ bền và chất lượng ổn định đồng thời giá bán thấp hơn.
Hình ảnh Mẫu bàn phấn trang điểm đẹp có ngăn kéo đẩy
Mẫu bàn phấn trang điểm đẹp có ngăn kéo đẩy

Giá bàn trang điểm có ngăn kéo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mẫu mã kiểu dáng, kích thước, đơn vị bán và quan trọng là chất liệu làm chúng. Đương nhiên cùng kiểu loại nhưng các mẫu bàn trang điểm gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn các mẫu gỗ công nghiệp. Cụ thể:

  • Giá bán bàn phấn có ngăn kéo chất liệu gỗ tự nhiên giá thường từ 6tr-7tr-8tr-9tr tùy kích thước, mẫu mã.
  • Giá bàn có ngăn kéo từ gỗ công nghiệp giá chỉ từ 2tr6-3tr-3tr6-4tr-4tr6 tùy mẫu mã, kích thước.

(Tùy từng đơn vị cung cấp, giá thành của nguyên liệu theo từng thời điểm mà mức giá bán có thể thay đổi.)

Hình ảnh Mẫu bàn phấn có ngăn kéo 2 bên tiện lợi
Mẫu bàn phấn có ngăn kéo 2 bên tiện lợi

Chiêm ngưỡng 20 mẫu bàn phấn bàn trang điểm có ngăn kéo đẹp hiện đại

Các mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo thường mang đến nhiều ưu điểm, tính năng được các chị em phụ nữ yêu thích. Vì thế, sự xuất hiện của chúng trên thị trường nội thất cũng rất thường xuyên, nhu cầu sử dụng cũng ngày một cao. Sau đây, TOPnoithat sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn 20 mẫu bàn phấn có ngăn kéo đẹp chọn lọc với những mẫu mã mới hứa hẹn mang đến cho chị em sự trải nghiệm tuyệt vời.

Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp thiết kế đơn giản
Bàn trang điểm đẹp thiết kế đơn giản
Hình ảnh Bàn trang điểm đẹp có ngăn kéo đẩy
Bàn trang điểm đẹp có ngăn kéo đẩy
Hình ảnh Bàn trang điểm có ngăn kéo đẩy linh hoạt
Bàn trang điểm có ngăn kéo đẩy linh hoạt
Hình ảnh Bàn phấn đẹp thiết kế có ngăn kéo đẩy
Bàn phấn đẹp thiết kế có ngăn kéo đẩy
Hình ảnh Bàn phấn đẹp nhiều ngăn kéo ngăn hộc
Bàn phấn đẹp nhiều ngăn kéo ngăn hộc
Hình ảnh Bàn phấn đẹp có nhiều ngăn kéo
Bàn phấn đẹp có nhiều ngăn kéo
Hình ảnh Bàn phấn đẹp có ngăn kéo hiện đại
Bàn phấn đẹp có ngăn kéo hiện đại
Hình ảnh Mẫu bàn trang điểm kèm kệ trang trí đẹp nhiều ngăn hộc
Mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo kèm kệ trang trí đẹp nhiều ngăn hộc
Hình ảnh Bàn trang điểm gương tròn kệ trang trí đẹp xinh
Bàn trang điểm gương tròn kệ trang trí đẹp xinh
Hình ảnh Bàn phấn đẹp có kệ trâng trí hiện đại đơn giản
Bàn phấn đẹp có kệ trâng trí hiện đại đơn giản
Hình ảnh Bàn phấn trang điểm đơn giản kệ trang trí đẹp xinh
Bàn phấn trang điểm đơn giản kệ trang trí đẹp xinh

Ngoài các mẫu bàn phấn có ngăn kéo nêu trên, các chị em phụ nữ hiện đại ngày nay cũng chú ý nhiều đến các mẫu bàn phấn có gương với kiểu gương tròn, vuông, bầu dục oval, gương soi toàn thân,… gương gấp, gương trượt, gương có đèn, gương led, gương cảm ứng,… Để tham khảo các mẫu bàn phấn có gương này mời quý vị click xem ngay tại:

==> TOP 50 mẫu bàn trang điểm có gương bán chạy nhất

Mua/đặt làm bàn phấn có ngăn kéo ở đâu Hà Nội đẹp uy tín?

Bàn phấn có ngăn kéo có những đặc điểm, ưu điểm và các mẫu mã đẹp nêu trên thực sự thu hút khách hàng, vì vậy, nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán, địa chỉ mua các mẫu bàn phấn này cũng rất được chú trong. Không chỉ các mẫu bàn phấn có ngăn kéo mà bất kỳ loại bàn phấn nào, món đồ nội thất gia đình nào thì cũng cần tìm địa chỉ cung cấp uy tín bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, độ bền, giá bán, tư vấn,… của mẫu sản phẩm đó. Vậy mua bàn trang điểm có ngăn kéo ở đâu Hà Nội đẹp uy tín?

Mua bàn trang điểm kệ trang trí đẹp hiện đại

Không đâu xa, Siêu thị Nội thất AmiA – Nội thất gia đình và văn phòng uy tín tại Hà Nội có bán sẵn và nhận đặt làm các mẫu bàn trang điểm có ngăn kéo đẹp chất lượng và giá cả phải chăng.

Các sản phẩm của AmiA luôn đảm bảo các yếu tố như:

  • Loại gỗ: Làm từ gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác.
  • Độ dày gỗ: Các mẫu bàn phấn bàn trang điểm đều được làm từ gỗ 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy bàn phấn tại AmiA rất chắc chắn chứ ko như hàng chợ hay hàng rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
  • Phụ kiện: Phụ kiện của bàn phấn bàn trang điểm được dùng là loại thanh ray, tay nắm tốt, dày dặn, chắc chắn.
  • Thẩm mỹ: Các mẫu bàn trang điểm được làm cẩn thận, tỉ mỉ với chất lượng đảm bảo.

Nếu yêu thích mẫu nào trong bộ sưu tập trên, quý vị hãy liên hệ với Nội thất AmiA qua hotline: 0931.266.466 để nhận tư vấn nhanh nhất, tốt nhất!!!

==> Xin mời quý vị xem nhiều hơn: 102 mẫu bàn trang điểm đẹp, bàn phấn thông minh, tân cổ, hiện đại

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…