Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Aaron’s – Công ty cho thuê nội thất, thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới

Aaron’s – Công ty cho thuê nội thất, thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới

Tổng quan về công ty cho thuê nội thất Aaron's

Với phương châm “cho thuê để sở hữu”, Aaron’s trở thành một trong những công ty về nội thất, thiết bị gia dụng có cách hoạt động độc đáo nhất trên thế giới.

Tại sao lại gọi Aaron’s là công ty “cho thuê để sở hữu”?

Cho dù đó là đồ nội thất, đồ gia dụng, đồ điện tử hay các sản phẩm khác, đôi khi lựa chọn tốt nhất không phải là mua sản phẩm đó mà thay vào đó, cho thuê để sở hữu sản phẩm đó. Một công ty dành riêng cho không gian này là công ty The Aaron. Với một mạng lưới rộng lớn các cửa hàng do công ty điều hành trải khắp Hoa Kỳ và Canada, cũng như một số lượng đáng kể các địa điểm được nhượng quyền, doanh nghiệp có phạm vi tiếp cận rộng lớn trên phần lớn Bắc Mỹ.

Như đã đề cập, Công ty Aaron’s tập trung vào cung cấp đồ nội thất, thiết bị gia dụng, điện tử gia dụng và phụ kiện cho khách hàng của mình trên cơ sở cho thuê. Cách hoạt động của nó là doanh nghiệp thường cấp sản phẩm được đề cập cho khách hàng của mình theo một hợp đồng. Theo đó khách hàng đó có quyền sở hữu sản phẩm theo thời hạn cố định cho thuê lại để sở hữu, thường là từ 12 đến 24 độ dài hàng tháng. Cho đến khi khách hàng quyết định mua sản phẩm hoàn toàn, họ thường được yêu cầu thanh toán hàng tuần, nửa tháng hoặc hàng tháng. Họ có thể hủy bỏ thỏa thuận bất kỳ lúc nào mà không bị phạt bằng cách trả lại hàng hóa đó. Họ cũng có tùy chọn để gia hạn hợp đồng thuê thông qua thời hạn của kế hoạch quyền sở hữu cho thuê. Trong trường hợp đó, họ sẽ có quyền sở hữu sản phẩm được đề cập trong trường hợp đó.

Thuê để sở hữu là gì?

Thuê để sở hữu từ Aaron’s có thể là một cách tuyệt vời để có được những gì bạn muốn ngay bây giờ. Công ty cung cấp một chương trình cho thuê đơn giản, trong đó bạn thực hiện các khoản thanh toán gia hạn định kỳ và nếu bạn thực hiện tất cả các khoản thanh toán gia hạn hợp đồng thuê hoặc hoàn thành tùy chọn mua sớm, bạn sẽ sở hữu hàng hóa.

Cho thuê là một cách thuận tiện để có được những món đồ bạn muốn mà không cần trả trước một khoản lớn, sử dụng tín dụng hoặc cam kết lâu dài. Aaron’s cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm hàng hiệu, với mức thanh toán hợp lý và các lựa chọn linh hoạt về cách sở hữu hàng hóa của bạn.

Aaron’s cung cấp hợp đồng cho thuê mua, hợp đồng thuê mua, hợp đồng cho thuê mua của người tiêu dùng, hợp đồng thuê để sở hữu, hợp đồng cho thuê với tùy chọn mua hoặc thuê theo quy định của tiểu bang. Nó không phải là một khoản vay, tín dụng hoặc tài chính. Mặc dù không yêu cầu lịch sử tín dụng cho các quy trình phê duyệt kỹ thuật số khác nhau của Aaron’s, nhưng công ty thu thập thông tin từ các cơ quan báo cáo người tiêu dùng liên quan đến đơn đăng ký thuê của bạn.

Bạn sẽ không sở hữu hàng hóa cho thuê hoặc có quyền sở hữu trừ khi bạn thực hiện tất cả các khoản thanh toán gia hạn hợp đồng thuê hoặc thực hiện tùy chọn mua sớm. Không phải tất cả các ứng viên đều được chấp thuận.

Tìm hiểu về Aaron’s

Aaron’s là một chuỗi bán lẻ cho thuê để sở hữu. Họ chuyên bán đồ nội thất, thiết bị gia dụng, điện tử và máy tính. Cửa hàng đầu tiên của Aaron được thành lập bởi R. Charles Loudermilk, Sr. vào năm 1955.

Aaron’s được đánh giá là một trong những công ty nội thất hàng đầu thế giới. Tính đến cuối năm tài chính 2021, doanh nghiệp có 1.074 cửa hàng do công ty điều hành trải khắp 43 bang và các vùng của Canada. Ngoài ra, công ty cũng tự hào có 236 cửa hàng được nhượng quyền sở hữu độc lập được chia ra giữa 35 tiểu bang và một số tỉnh của Canada.

Charlie Loudermilk, người sáng lập Aaron’s, đã phát triển một mô hình cho thuê để sở hữu độc đáo với tầm nhìn lấp đầy khoảng trống cho những khách hàng không được phục vụ bằng cách cung cấp cho họ những ưu đãi tốt nhất về các sản phẩm chất lượng cao nhất . Các dịch vụ của Aaron’s có sẵn thông qua nhiều kênh cho khoảng 40-50% dân số Hoa Kỳ, những người có thu nhập hộ gia đình hàng năm dưới 50.000 đô la.

Kể từ năm 1955, Aaron’s đã dẫn đầu trong lĩnh vực đồ nội thất, thiết bị gia dụng và điện tử cho thuê để sở hữu. Trong những năm qua, công ty đã tiếp tục cố gắng để làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn với Aaron’s trở nên thuận tiện và dễ tiếp cận hơn, nhưng điều không thay đổi là cam kết của công ty với bạn: cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức thanh toán hàng tháng phải chăng cùng dịch vụ khách hàng thân thiện và tuyệt vời.

Các dịch vụ cho thuê tại Aaron’s

  • Cho thuê đồ nội thất riêng
  • Cho thuê để sở hữu đồ điện tử
  • Cho thuê thiết bị riêng
  • Thuê để sở hữu thêm
  • Thuê để sở hữu máy tính xách tay
  • Cho thuê để sở hữu Bán
  • Mua sắm tất cả các sản phẩm

Tất nhiên, tất cả những mặt hàng này là từ nhiều hãng cung cấp khác nhau. Điển hình như một số đối tác của Aaron’s là: Samsung, Beautyrest, hp, Ashley, Lane, LG, Woodhaven,…

Lợi ích của việc mua sắm với Aaron’s

+/ Không cần tín dụng: Thuê để sở hữu với Aaron’s giúp bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm mình muốn mà không cần tín dụng.

+/ Phê duyệt trực tuyến tức thì: Khi bạn cho thuê trực tuyến, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay lập tức nếu bạn được chấp thuận cho hàng hóa của mình. Sự chấp thuận có nghĩa là không còn trò chơi chờ đợi nào nữa.

+/ Không có phí ẩn: Công ty cung cấp các kế hoạch sở hữu cho thuê linh hoạt được thiết kế để phù hợp với ngân sách của bạn – hoàn toàn không có phí ẩn.

+/ Giao hàng miễn phí và thiết lập: Chọn một ngày và giờ phù hợp nhất với bạn và Aaron’s sẽ giao sản phẩm của bạn đến tận nơi và thiết lập miễn phí! Đúng, ngay cả khi chúng ta phải leo lên một vài bậc thang.

+/ Dịch vụ lề đường: Bạn không muốn vào cửa hàng? Không vấn đề gì! Aaron’s cung cấp dịch vụ lề đường. Chỉ cần gọi cho chúng tôi khi bạn đến nơi và chúng tôi sẽ gặp bạn ngay lề đường để giúp bạn mua sắm, thanh toán hoặc nhận đơn đặt hàng.

+/ Dịch vụ và sửa chữa bao gồm: Đừng lo lắng về việc phải sửa một sản phẩm không hoạt động như bình thường – hàng hóa bị lỗi sẽ được bảo hiểm khi bạn cho thuê từ chúng tôi!

+/ Cho thuê nó cho đến khi bạn sở hữu nó: Khi bạn đã thực hiện tất cả các khoản thanh toán gia hạn hợp đồng thuê, sản phẩm của bạn là của bạn để giữ mãi mãi! Nó thật sự đơn giản. Bạn thậm chí có thể thanh toán sớm, điều này có thể tiết kiệm tổng chi phí sở hữu.

+/ Phục hồi suốt đời: Tại Aaron’s, hợp đồng thuê của bạn bao gồm “Phục hồi trọn đời”, có nghĩa là nếu bạn trả lại sản phẩm của mình trước khi hoàn thành tất cả các khoản thanh toán của mình, bạn có thể nhận lại nơi bạn đã dừng lại với hàng hóa cùng điều kiện hoặc tương tự bất cứ khi nào bạn sẵn sàng. Thiết bị bãi cỏ, vật phẩm theo mùa và hàng hóa đặt hàng đặc biệt không được hưởng quyền lợi Phục hồi trọn đời. Xem cửa hàng để biết chi tiết.

Aaron’s đã niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Nên mọi hoạt động của công ty đều được công bố rộng rãi trên các trang thông tin, giúp khách hàng tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp này. Aaron’s cũng được đánh giá cao trong xu hướng: Triển vọng mới của thị trường đồ nội thất cho thuê toàn cầu

TOPnoithat sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về Aaron’s để quý bạn đọc cùng tham khảo nhé.


=> Xem thêm: Ashley Furniture – Sức mạnh thương hiệu nội thất đến từ Mỹ

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 20+ mẫu tủ giày gỗ công nghiệp cánh mở truyền thống

Giữa thị trường với vô vàn các loại đồ nội thất thông minh, thì các mẫu tủ giày cánh mở ki…