Home Tin tức Nội thất Tin Việt Nam AA Corporation – Thương hiệu nội thất Việt mang tầm cỡ quốc tế

AA Corporation – Thương hiệu nội thất Việt mang tầm cỡ quốc tế

Tập đoàn đồ gỗ và nội thất xuất khẩu hàng đầu Việt Nam AA Corporation

Việt Nam chúng ta đã sản xuất lắp đặt nội thất cho phòng Hạng Nhất của hãng hàng không 5 sao Emirates, xuất khẩu đồ gỗ và mang nhân công tay nghề cao sang lắp đặt cho khách sạn Park Hyatt St.Kitts & Nevis, khách sạn năm sao bậc nhất dành cho giới thượng lưu tại Caribean. Không dừng ở đó, nhiều công trình khách sạn 5 sao, 6 sao trên toàn thế giới cũng đón nhận sản phẩm đồ gỗ Việt, sản xuất bởi công ty đồ gỗ hàng đầu Việt Nam AA Corporation, đón nhận những lời khen từ những chuyên gia khó tính nhất trong ngành.

Những ví dụ kể trên là minh chứng để AA Corporation xứng đáng là thương hiệu nội thất mang tầm cỡ quốc tế. Người tiêu dùng Việt Nam có thể không biết nhiều về AA Corporation nhưng hẳn sẽ biết ít nhiều về Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris hay Bellavita Luxury… Đây là các thương hiệu chuỗi bán lẻ nội thất nổi tiếng được quản lý bởi AKA Furniture – một thành viên của AA Corporation.

Hãy cùng tìm hiểu xem Tập đoàn AA thuộc TOP 10 Công ty đồ gỗ và nội thất gỗ lớn nhất Việt Nam, đã hoạt động như thế nào để có thành tựu như ngày hôm nay nhé.

1. Tổng quan về AA Corporation

Công ty nội thất AA được thành lập từ năm 1993, cho đến nay AA không chỉ là thương hiệu hàng đầu tại thị trường đồ gỗ Việt Nam mà còn được bạn bè thế giới biết đến rộng rãi.

AA gây ấn tượng với bất kỳ khách hàng nào trong và ngoài nước bởi bề dày kinh nghiệm sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm đồ gỗ đạt chất lượng hoàn hào. Mỗi sản phẩm đều có độ tinh tế và hoàn mỹ gần như tuyệt đối, cam kết sử dụng nguyên liệu có chứng chỉ FSC. Bằng cách đó, Công ty AA đã mang được những sản phẩm của mình “bay cao, bay xa” hơn nữa, đến nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Toà nhà Bitexco, Lầu 43A, 02 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • AA Gallery: Tòa nhà 1, Onehub Saigon, khu C1 đường 2D1, Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Hoặc truy cập wevsite: aacorporation.com
Tập đoàn đồ gỗ và nội thất xuất khẩu hàng đầu Việt Nam AA Corporation
Tập đoàn đồ gỗ và xuất khẩu nội thất hàng đầu thế giới AA Corporation

2. Lịch sử hình thành của Nội thất AA

+/ Năm 1993, Công ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Trúc AA được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi Ông Nguyễn Quốc Khanh với mục tiêu trở thành nhà thầu nội thất và sản xuất đồ nội thất hàng đầu cho các dự án khách sạn cao cấp.

+/ Năm 1995, Khi Việt Nam bắt đầu mở cửa nền kinh tế, đã khuyến khích thành lập doanh nghiệp tư nhân và kêu gọi đầu tư nước ngoài, Công ty AA đã sớm nhận được một số dự án thi công và trang trí nội thất cho cả các tòa nhà mới xây, cũng như cải tạo các dự án cũ trên khắp Việt Nam. Năm 1995, Công ty AA hoàn thành khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam – Sofitel Da Lat Palace Hotel. Năm 1998, khách sạn nước ngoài đầu tiên mà Công ty AA cung cấp đồ nội thất rời là Hilton Colombo ở Sri Lanka. Đây chính là những bước khởi đầu để AA Corporation đặt nền móng cho “thị trường quốc tế”.

+/ Năm 1996, Công ty AA đã phát triển một nhà máy chuyên sản xuất đồ nội thất bao gồm các sản phẩm đặt làm riêng cho ngành khách sạn. Từ mảnh đất với diện tích 14 ha tại tỉnh Long An, Công ty AA đã xây dựng nhà máy đầu tiên và đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại từ Châu Âu cùng với sự tư vấn của các chuyên gia quốc tế. Nhà máy của Công ty AA từng bước tăng quy mô và năng lực sản xuất, vươn lên đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về chất lượng và năng lực sản xuất.

+/ Năm 2003, công ty AA phát triển với số lượng nhân lực lên hơn 1000 người.

+/ Năm 2005, khai trương nhà máy Nội thất Cao cấp tại Tỉnh Long An (nay là AA Long An)

+/ Năm 2006, Công ty AA đạt chứng nhận ISO 9001: 2000

+/ Năm 2008, AA bắt đầu triển khai hệ thống SAP. Và đạt chứng nhận COC theo FSCTM

+/ Năm 2012: AA Interiors Myanmar được thành lập tại Yangon, Myanmar với vai trò cung cấp các dịch vụ nội thất để hỗ trợ cho thị trường khách sạn đang phát triển nhanh chóng ở Myanmar.

AdrukA Private Limited được thành lập tại Thimphu, Bhutan và xây dựng một nhà máy rộng 3000m2 ở Tsaphu, Mewing Gewog nhằm sản xuất các sản phẩm gia công, tủ và đồ nội thất cho Vương quốc Bhutan.

+/ Năm 2014: Công ty AA được Diễn đàn Kinh tế Thế giới chọn là Công ty Tăng trưởng Toàn Cầu.

+/ Năm 2015:

 • AA Interiors Cambodia Ltd được thành lập tại Phnom Penh, cung cấp các dịch vụ nội thất cho khách sạn và khu dân cư, bán lẻ tại Campuchia.
 • AdrukA mở showroom như một cửa hàng bán lẻ đồ nội thất ở Thimphu
 • Công Ty AA phát triển nhà máy sản xuất kim loại hiện đại với máy cắt rãnh, uốn, máy cắt laser CNC, máy hoàn thiện kim loại PVD…
 • Tổng số nhân viên tăng hơn 2000 nhân viên.

+/ Năm 2016

Công ty AA phát triển nhà máy sản xuất bọc đệm hiện đại cho các sản phẩm bọc đệm cao cấp

+/ Năm 2017

 • ACA Interiors Limited được thành lập tại Portland, Hoa Kỳ, cung cấp các dịch vụ nội thất và đồ nội thất cho Bắc, Trung và Nam Mỹ
 • Công ty AA đã bắt đầu dự án thi công , cung cấp, và lắp đặt đồ nội thất & trang thiết bị hoàn chỉnh đầu tiên ở Caribê – Quần đảo St Kitts & Nevis với khách sạn Park Hyatt St.Kitts.

+/ Năm 2018

 • Công ty AA Đức Hòa thành lập để cung cấp hợp đồng nội thất cho các dự án khách sạn
 • Công ty AA Long An được thành lập để cung cấp các sản phẩm laminate và giải pháp bề mặt
 • Công ty AA Tây Ninh được thành lập để sản xuất đồ nội thất hàng loạt cho cửa hàng bán lẻ, OEM và ODM
 • DHdeco gia nhập Công ty AA với vai trò là công ty con chuyên cung cấp các giải pháp nội thất cho thị trường Singapore và nước ngoài
 • Công ty AA nhận chứng nhận ISO 14001: 2015

+/ Năm 2019

 • George Bensley Collections ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là một thương hiệu đồ nội thất cao cấp của Anh
 • Công Ty AA đã mở AA Gallery là điểm đến đầu tiên của khách hàng để hiểu về hoạt động của Công ty AA và khu vực trưng bày mẫu vật liệu để giới thiệu đến khách hàng các mẫu mới nhất
 • Thành lập phòng trưng bày 20 kiểu mẫu khách sạn tại nhà máy AA Long An nhằm cung cấp giải pháp về laminate cho các dự án khách sạn tầm trung.
 • Mở rộng cơ sở chế tạo đá, cũng như khai trương cơ sở chế tạo kính tại nhà máy AA Đức Hòa

+/ Năm 2020

 • Công ty AA khai trương phòng trưng bày Adamos – giải pháp về nội thất văn phòng cao cấp và giải pháp văn phòng.
 • AKA Furniture gia nhập AA Corporation với vai trò là bộ phận bán lẻ với các thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới như Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Bellavita Luxury.
 • AVA Creations được thành lập với vai trò cung cấp đồ nội thất thiết kế đương đại nguyên bản của Pháp
 • AA Interior Thái Lan được thành lập để cung cấp dịch vụ nội thất cho thị trường khách sạn Thái Lan
  Bộ phận ArtA được thành lập để cung cấp và lắp đặt các tác phẩm nghệ thuật cho khách sạn, văn phòng và nhà ở.

=> Tổng kết hơn 25 năm phát triển có thể thấy tầm nhìn của lãnh đạo công ty AA là rất sâu rộng. Từ một Công ty khởi nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty AA đã phát triển thành một tập đoàn toàn cầu với 13 công ty con hoạt động tại 7 quốc gia (Myanmar, Campuchia, Bhutan, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Thái Lan), xuất khẩu sản phẩm nội thất đến 40 quốc gia trên toàn thế giới.

3. Quy mô doanh nghiệp

AA Corporation hiện có 8 công ty con: DHdeco pte ltd, AA Corporation Japan (AACJ), ACA Interiors, AdrukA, AA Interiors Myanmar (AIMA), AA Interiors Cambodia (AICA), George Bensley, AKA Furniture.

 • DHdeco pte ltd: Là công ty cung cấp các dịch vụ nội thất lâu năm tại Singapore. DHdeco gia nhập AA Corporation vào năm 2018.
 • AA Corporation Japan (AACJ): AACJ hiện thực hoá những ước mơ và bản vẽ thành hiện thực, cung cấp những dịch vụ nội thất cao cấp cho thị trường Nhật Bản.
 • ACA Interiors: ACA đồng hành cùng khách hàng để hiện thực hoá những thiết kế thành sản phẩm cao cấp cho thị trường Mỹ.
 • AdrukA: Thành lập năm 2013 tại Vương quốc Bhutan, AdrukA cung cấp các giải pháp nội thất và đồ gỗ nội thất cho thị trường tiềm năng của Bhutan.
 • AA Interiors Myanmar (AIMA): Công ty AA Interiors Myanmar (AIMA) được thành lập năm 2013 tại Yangon, Myanmar, mục tiêu để cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp cho thị trường Myanmar.
 • AA Interiors Cambodia (AICA): Thành lập năm 2014 tại thủ đô Phnom Penh, Cambodia, AA Interiors Cambodia (AICA) đang được nhiều Chủ đầu tư tín nhiệm với những dự án nội thất cao cấp.
 • George Bensley: Là thương hiệu nội thất cao cấp thiết kế riêng, dành cho những khách hàng kiếm tìm sự hoàn hảo, thuần khiết và lịch lãm kết hợp từ những vật liệu cao cấp và kĩ thuật điêu khắc bậc thầy. Mỗi sản phẩm được thiết kế, chế tác bằng những dụng cụ được truyền lại từ nhiều thế hệ, sử dụng nguyên liệu và kĩ thuật của thế kỷ 18 và 19, gìn giữ di sản nghề mộc truyền thống Vương quốc Anh.
 • AKA Furniture: Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, AKA Furniture Group mang đến nhiều sự lựa chọn với những thương hiệu nội thất danh tiếng và lâu đời như Nhà Xinh, BoConcept, Calligaris, Bellavita Luxury, Lago, Baxter, Ligne Roset…. AKA chú trọng đến phát triển thương hiệu Việt đồng thời mở lối đưa những thương hiệu nội thất tầm cỡ quốc tế đến Việt Nam.
Hình ảnh nhà máy sản xuất của công ty nội thất AA
Hình ảnh dây chuyền nhà máy thuộc tập đoàn AA Corporation

4. Năng lực sản xuất

AA Corporation sở hữu nhiều nhà máy sản xuất có quy mô lớn hàng trăm ngàn m2. Điển hình như các nhà máy tại Việt Nam và Bhutan:

+/ AA Đức Hoà (AADH): Ấp Bình Tiên 2, Xã Đức Hoà Hạ, Huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

Là nhà máy đầu tiên của Tập đoàn AA với tổng diện tích đất hơn 14 hecta, có 100.000m2 nhà xưởng được trang bị máy móc hiện đại từ châu Âu và công suất sản xuất hàng năm đạt 40 triệu USD. AA Đức Hoà có hơn 2000 công nhân làng nghề và xuất khẩu đồ gỗ tới hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

+/ AA Tây Ninh (AATN): Tổ 1, Ấp Bùng Binh, Xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

Là nhà máy lớn nhất và hiện đại nhất, với tổng diện tích đất trên 50 hecta, giai đoạn 1 xây dựng nhà máy Phù Đổng 5 hecta với công suất sản xuất đồ nội thất số lượng lớn, năng suất cao, tối đa hoá hiệu quả và chi phí. Sản phẩm chủ lực là các đồ nội thất rời cho công trình, căn hộ, bán lẻ trong và ngoài nước. AA Tây Ninh tập trung vào các thiết kế sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng (Hình thức ODM, OEM).

+/ AA Long An (AALA): Ấp 5, xã Đức Hoà Đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

AA Long An chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm laminate và giải pháp bề mặt cho các dự án nội thất. Sản phẩm chủ lực của AA Long An bao gồm bếp, tủ áo, vanity, cửa với bề mặt hoàn thiện cao cấp, màu sắc phong phú và giải pháp linh hoạt.

+/ Nhà máy ở Bhutan: AdrukA Factory Tshaphu Village, Mewang Gewog Thimphu, Bhutan

Nhà máy AdrukA sản xuất các sản phẩm đồ liền tường, tủ, đồ rời, bọc nệm cho thị trường Bhutan và các quốc gia lân cận.

Tại các nhà xưởng có quy mô hàng trăm ngàn m2, AA Corporation đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ khối lượng sản xuất khổng lồ, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao cho sản phẩm tinh xảo. Mỗi nhà máy đều có đầy đủ trang thiết bị để sản xuất từ những chi tiết nhỏ nhất của đồ nội thất như:

 • Gỗ và ván lạng:

AA Corporation sử dụng những loại gỗ rừng trồng tại Việt Nam cũng như gỗ nhập khẩu như Dái ngựa, Tràm, Hồng đàn, Teak, Sồi, Óc chó, Anh đào, Tần bì và những loại gỗ khác có chứng chỉ bền vững.Từ quy trình sấy gỗ, xẻ tấm, cắt gỗ, định hình, khoan và lắp ráp, chà nhám và hoàn thiện, tất cả đều được thực hiện tại nhà máy của AA với quy trình khép kín để đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

 • Laminate:

Hệ thống máy móc được trang bị để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng, linh hoạt trong vật liệu như laminate dán MDF, laminate dán MFC, Melamine phủ MDF, tấm PVD, CPL, HPL… AA Corporation cung cấp các sản phẩm laminate với màu sắc đa dạng phù hợp cho mọi công trình. Rất linh hoạt và siêu bền, những sản phẩm laminate đang dần được ưa chuộng hơn vì tính hiện đại cùng khả năng chống trầy và dễ lau chùi.

Các mẫu Laminate tại công ty nội thất AA
Các mẫu Laminate trưng bày để khách hàng tham khảo
 • Kim loại:

Đối với những chi tiết trang trí, nhà máy AA có thể gia công chế tác kim loại thô trở thành sản phẩm hoàn chỉnh trong cùng một phân xưởng. Từ dập nhấn, cưa chặt, cắt CNC, hàn và hoàn thiện PVD,…

 • Bọc nệm

AA Corporation nổi tiếng với những sản phẩm bọc nệm xuất sắc như sofa, ghế bành, ghế ăn, ghế bar… sử dụng đa dạng vật liệu từ vải và da. Những lớp mút bên trong ghế được AA nghiên cứu kỹ càng để tạo ra những chiếc ghế êm ái và thoải mái nhất.

 • Thủ công mỹ nghệ

AA có đội ngũ nghệ nhân với kinh nghiệm lâu năm, có thể thực hiện những sản phẩm như ghép tranh marquetry, đan lát và vẽ tay.

 • Đá và kính

AA nhập khẩu những loại đá đặc biệt cao cấp để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp cho dự án 5 sao. Phân xưởng gia công kính có thể cắt và mài cạnh cho nhiều sản phẩm kính chất lượng cao và chuẩn xác.

Dây chuyền sản xuất gỗ ván ép tại nhà máy của AA
Hình ảnh dây chuyền sản xuất đồ gỗ tại AA Corporation

5. Các sản phẩm và dịch vụ chính của AA

AA Corporation là tập đoàn chuyên về trang trí nội thất – sản xuất bàn ghế, hoạt động trong lĩnh vực truyền thống ít ứng dụng công nghệ. Trong đó, AA có thể cung cấp giải pháp nội thất toàn diện cho khách hàng.

Gồm có:

+/ Nội thất khách sạn:

Các công ty nhỏ của AA chuyên thi công lắp đặt nội thất cao cấp cho các dự án khách sạn – nghỉ dưỡng sang trọng khắp châu Á và thế giới. 80% đến 90% khách hàng của AA là các nhà đầu tư của các khách sạn 4 đến 5 sao.

 • Phục vụ nhu cầu xuất khẩu đồ gỗ cao cấp tới hơn 40 quốc gia
 • Hoàn thiện nội thất tại những dự án đòi hỏi chất lượng cao nhất
 • Đáp ứng mọi nhu cầu về đồ gỗ nội thất
 • Chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm Laminate và giải pháp bề mặt.

+/ Thiết kế thi công trọn gói:

Thiết kế và thi công trọn gói cho mọi dự án bao gồm thiết kế, hoàn thiện nội thất, sản xuất và lắp đặt đồ gỗ nội thất.

+/ Bán lẻ:

AA cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói, đồ gỗ và sản phẩm trang trí tại hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Hệ thống bán lẻ của AA Corporation tại Việt Nam hiện nay gồm có:

 • Nhà xinh: Nhà xinh đã trở thành thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam với sự khác biệt và gu thẩm mỹ tinh tế.
 • Boconcept: Thương hiệu nội thất toàn cầu đến từ Đan Mạch với gần 300 cửa hàng trên 64 quốc gia.
 • Calligaris: Thương hiệu nội thất toàn cầu từ Ý với sự sáng tạo vượt bậc trong từng đường nét và ứng dụng linh hoạt.
 • Bellavita Luxury: Thương hiệu đầu tiên đưa những nhãn hiệu nội thất cao cấp nhất từ châu Âu đến Việt Nam.

+/ Thiết kế độc quyền:

AA Corporation cũng phát triển một số thương hiệu nội thất cao cấp mang tính độc quyền như George Bensley, AVA Creations. Với mục tiêu phát triển các sản phẩm riêng thay vì chỉ gia công sản xuất, xuất khẩu theo đơn đặt hàng từ các nhãn hàng quốc tế mà phần lớn các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam đang theo đuổi.

+/ Nội thất văn phòng

AA cũng cung cấp giải pháp nội thất văn phòng và sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp mang thương hiệu Adamos. Mang những thương hiệu nội thất văn phòng cao cấp hàng đầu thế giới về Việt Nam.

+/ ArtA:

Đây là hoạt động thu mua các tác phẩm nghệ thuật, sản phẩm nội thất trên khắp thế giới để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Ngoài ra ArtA còn giúp bạn sắp xếp tỉ mỉ, sáng tạo để nâng tầm không gian sống.

6. Những danh hiệu đạt được

+/ AA Corporation của Việt Nam là một trong số 14 công ty hàng đầu trên thế giới được trao Giải thưởng Thương hiệu xuất sắc nhất của FLA International. Đây là hoạt động giải thưởng được tổ chức hàng năm để tôn vinh sự xuất sắc, Giải thưởng này dành cho những công ty/tổ chức đồ gỗ nội thất Quốc tế. Nhằm vinh danh các tổ chức có hoạt động kinh doanh đột phá cũng như các cá nhân thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc.

+/ Công ty cũng nhận được các giải thưởng như Sản phẩm xuất sắc và Giải thưởng Công ty xuất sắc của IDA International – Đây là giải thưởng giành cho những công ty trong ngành thiết kế nội thất quốc tế.

=> Hai giải thường FLA InternationalIDA International là giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế. Được tổ chức bởi FurnitureAndFurnishing.com, phương tiện truyền thông đồ nội thất xuất nhập khẩu từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Các chương trình được Liên minh quốc tế về Ấn phẩm Nội thất (International Alliance of Furnishing Publications) xác nhận, một tổ chức quy tụ 18 ấn phẩm thương mại hàng đầu trên thế giới ngành nội thất. Chúng được hỗ trợ bởi CIFF Quảng Châu, hội chợ thương mại đồ gỗ và đồ nội thất lớn nhất thế giới.

Hai chương trình giải thưởng kết hợp với nhau giành cho các nhà bán lẻ đồ nội thất, nhà sản xuất, thương nhân, nhà cung cấp vật liệu và máy móc, hiệp hội ngành, nhà tổ chức hội chợ cũng như các nhà cung cấp dịch vụ khác trên toàn thế giới. Trong buổi trao giải thưởng này, cùng với AA Corporation còn có các công ty, tạp chí nội thất, dự án thiết kế, thị trường thương mại hàng đầu thế giới khác đến từ khắp châu lục như Công ty TNHH Akase, Nhật Bản; Deesawat Industries, Thái Lan; Federmobili, Ý; Gagu Guide, Hàn Quốc; High Point Market Authority, Hoa Kỳ; IQI Concept Sdn Bhd, Malaysia; Dự án thiết kế JCS Sdn Bhd, Malaysia; Matthew Lim Associates, Malaysia; Picket & Rail Holdings Pte Ltd, Singapore; Công ty TNHH Royaloak Pvt Ltd, Ấn Độ; Nội thất Samin, Iran; Seki Furniture Co., Ltd, Japan; PT Home Center Indonesia (INFORMA), Indonesia.

Tổng kết

Tìm hiểu về AA Corporation mới thấy đây quả thực là một doanh nghiệp mạnh trên thị trường nội thất của Việt Nam cũng như trên thế giới. AA thành lập năm 1993, tức là tính tới thời điểm hiện tại, qua gần 30 năm phát triển, công ty đã trải qua thời đại của SARS, dịch cúm gia cầm và vài cuộc đại suy thoái kinh tế thế giới, và gần đây nhất là đại dịch Covid-19. AA vẫn liên tiếp mở thêm các chi nhánh mới, những thương hiệu nội thất cao cấp mới ở nhiều nơi. Vậy mới thấy được sức sống của một doanh nghiệp mạnh cả chất lượng lẫn kinh nghiệm trên thương trường.

=> Xem ngay: 100 công ty nội thất lớn nhất Việt Nam – BXH mới nhất 2022

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 20+ mẫu tủ giày gỗ công nghiệp cánh mở truyền thống

Giữa thị trường với vô vàn các loại đồ nội thất thông minh, thì các mẫu tủ giày cánh mở ki…