Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 75 mẫu Ghế Sofa Văng 3 chỗ ngồi đẹp, toàn thiết kế mới thịnh hành

75 mẫu Ghế Sofa Văng 3 chỗ ngồi đẹp, toàn thiết kế mới thịnh hành

Mẫu ghế sofa văng 3 chỗ đẹp nhất

Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi thường có kích thước phổ thông 1m7, 1m8, 1m9, 2m, 2m1, 2m2…hoặc các kích thước lẻ theo phong thủy, kích thước vừa vặn theo không gian kê thực tế. Kiểu thiết kế ghế sofa văng dài này rất hợp với các phòng khách diện tích nhỏ, phòng hẹp kiểu chạy dài, nhà ít người, văn phòng công ty, showroom cửa hàng…

Ghế văng chính đủ chỗ cho 3 người ngồi, 1 người nằm rộng thoải mái. Ngoài ra có thể kê thêm các ghế đôn, ghế phụ…để tạo thành bộ ghép, tính linh hoạt cao, được nhiều chỗ ngồi mà lại tốn ít diện tích.

Hình ảnh mẫu thiết kế mới ra, ghế sofa văng dài 3 chỗ ngồi kích thước 1m8-2m
Hình ảnh mẫu thiết kế mới ra, ghế sofa văng dài 3 chỗ ngồi kích thước 1m8-2m, bọc nỉ màu xanh trẻ trung với nệm mút siêu êm ái.

Các mẫu ghế sofa văng 3 chỗ ngồi đẹp, thiết kế mới chọn lọc

Phần dưới đây của bài viết TOPnoithat sẽ giới thiệu quý khách tham khảo khoảng hơn 70 mẫu ghế sofa đẹp dạng văng. Có kích thước từ 1m7-2m2, với phần lòng ghế rộng đủ cho 3 người ngồi. Các sản phẩm ghế văng thường được tặng kèm thêm 2 ghế đôn phụ, đủ cho 5 người ngồi. Bên cạnh đó còn có nhiều cách bố trí linh hoạt khác mà chúng tôi sẽ nói rõ ở các phần dưới.

Mẫu ghế sofa văng da màu xanh ngọc có thiết kế trẻ trung hiện đại
Mẫu ghế sofa văng da màu xanh ngọc có thiết kế trẻ trung hiện đại. Kê phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc cũng đều rất hợp.

Kích thước kế sofa văng dài 3 chỗ ngồi

Theo các nghiên cứu trải nghiệm người dùng, để 1 người ngồi thoải mái thì độ rộng lòng ghế phải có kích thước trung bình trên 50cm đối với nữ giới và trên 60cm đối với nam giới. Một số người người có form người nhỏ có thể cần độ rộng ít hơn, ngược lại những người to béo sẽ cần độ rộng chỗ ngồi lớn hơn.

Như vậy, kích thước của ghế sofa văng 3 chỗ ngồi phải có chiều dài từ 1m7 (tính cả 2 bên thành ghế, với mỗi bên khoảng 10cm) đối với ghế sofa dáng nữ, hoặc ghế dài 2m đối với ghế sofa dáng nam.

Đó là lý do mà các loại ghế sofa văng 2 chỗ ngồi trên thị trường (hàng làm bán sẵn) thường có các kích thước từ 1m7, 1m8, 1m9, 2m, 2m1, 2m2… Trong đó các loại ghế dài 1m8, 2m, 2m1 và 2m2 là phổ biến nhất.

Kích thước ghế sofa văng 3 chỗ ngồi phổ thông nhất là 1m8, 2m, 2m1 và 2m2

Tuy nhiên kích thước ghế sofa văng luôn có sai số, thường là +/- 2cm. Điều này là bởi ghế sofa có bọc nệm mút nên có độ phồng, lớp da nỉ vải cũng có tính co giãn, thêm nữa là sai số không thể tránh khỏi trong quá trính sản xuất.

Ngoài ra các kích thước trên, bạn vẫn có thể đặt làm ghế văng có độ dài theo nhu cầu riêng của mình. Thường là để vừa vặn với chỗ kê thực tế hoặc kích thước theo phong thủy. Các xưởng sản xuất ghế sofa đa số luôn sẵn sàng nhận hàng đặt.

Ghế sofa văng 3 chỗ là lựa chọn tối ưu cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa văng 3 chỗ là lựa chọn tối ưu cho phòng khách nhỏ. Chỉ cần 1 ghế văng dài (có thể kết hợp thêm 1 đôn lớn chữ nhật như hình ảnh trên) và 2 đôn nhỏ tặng kèm. Bạn sẽ có đủ chỗ cho 3-6 người ngồi, 1 người nằm ngả lưng rất thoải mái.

Giá bán ghế sofa văng 3 chỗ bao nhiêu tiền?

Giá bán sofa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là chất liệu và độ phức tạp của thiết kế, còn kích thước chỉ là yếu tố phụ. Trong các chất liệu thì Da thật là đắt nhất, rồi đến da công nghiệp (cũng có nhiều loại và nhiều mức giá), nỉ vải thì rẻ hơn 1 chút. Thiết kế ghế sofa ảnh hưởng đến thời gian và chi phí nhân công (bọc ghế sofa chủ yếu làm bằng tay), thiết kế phức tạp thì cần thợ giỏi bóc tách và cũng tốn nhiều công hơn. Từ đó giá bán ghế sofa văng cũng cao hơn…

Mẫu ghế văng dài có giá rẻ bình dân bọc chất liệu vải nỉ
Mẫu ghế văng dài có giá rẻ bình dân bọc chất liệu vải nỉ (khoảng 6-7 triệu)
 • Giá bán ghế sofa văng 3 chỗ ngồi kích thước 1m8-2m2, chất liệu da thật khoảng 15-30 triệu. Một số mẫu khó có độ tinh xảo cao, sử dụng nệm mút tốt…giá có thể lên tới 40-50 triệu.
 • Giá bán ghế sofa văng dài 3 chỗ kích thước 1m8-2m2, chất liệu da công nghiệp khoảng 6-9 triệu. Một số loại sử dụng da công nghiệp loại rẻ, giá chỉ 4-6 triệu. Các loại ghế dùng da tốt, mút tốt, khung tốt…giá có thể cao hơn, từ 10-15 triệu.
 • Giá bán ghế sofa văng dài 3 chỗ kích thước 1m8-2m2, bọc vải nỉ, khoảng 5-8 triệu. Mẫu đẹp, chất liệu tốt giá có thể cao hơn, từ 8-13 triệu.
mẫu sofa văng 3 chỗ đẹp bọc chất liệu Da Thật và nệm mút cao cấp
Hình ảnh mẫu sofa văng 3 chỗ đẹp bọc chất liệu Da Thật và nệm mút cao cấp.

Nhìn chung giá bán là vô chừng. Với đại đa số người tiêu dùng thì chỉ cần trung bình 6-8 triệu bạn đã có chiếc ghế sofa văng đẹp, dùng êm ái tiện nghi, độ bền 10 năm thoải mái rồi.


Có nên đóng ghế sofa văng theo yêu cầu riêng

Có cả trăm đơn vị bán ghế sofa, nhất là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên mua bán tùy duyên, đôi khi đến 1 chỗ mua ngay được sản phẩm bạn ưng ý, cũng có khi đi vài ngày đến nhiều nơi mà vẫn chẳng mua được. Mẫu bạn thích thì màu sắc không hợp, kích thước không như ý, chất liệu, giá bán… Khi đó giải pháp tối ưu là đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu.

Mẫu ghế sofa thiết kế đẹp và được lòng chị em phụ nữ
Mẫu ghế sofa thiết kế đẹp và được lòng chị em phụ nữ.

Một số ưu điểm của đóng ghế sofa văng 3 chỗ theo yêu cầu:

 • Bạn được chọn đóng theo mẫu thiết kế mình thích, không tốn công đi tìm hay gò ép vào các mẫu chưa thực sự ưng ý.
 • Tùy chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả.
 • Có khoảng trên 200 mẫu da và 500 mẫu vải nỉ đa dạng màu sắc và họa tiết. Hãy chọn màu sắc mà bạn thấy thích, hợp mệnh hợp tuổi, hợp tông nội thất phòng khách…
 • Kích thước linh hoạt theo không gian kê, không còn tính trạng dài 1 chút hay hụt một chút…gây khó chịu cho bạn mỗi khi nhìn.
Ghế sofa văng da đẹp kê phòng khách nhỏ
Ghế sofa văng da đẹp kê phòng khách nhỏ, văn phòng làm việc…

Tuy nhiên việc đặt đóng sofa văng theo yêu cầu cần thời gian, nếu bạn đang muốn mua ngay để kịp nhập trạch, khai trương…thì nên mua hàng bán sẵn. Việc sản xuất 1 chiếc ghế sofa thường cần 3-6 ngày tùy vào mẫu thiết kế và thời điểm.

Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách nhỏ xinh
Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách nhỏ xinh gồm 1 ghế văng dài 3 chỗ ngồi kế hợp đôn lớn chữ nhật 50x70cm và 2 đôn phụ.

Một số lưu ý khi đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng.

 • Nên xác định trước nhu cầu sử dụng cũng như mức tài chính dự kiến chi. Như số thành viên trong nhà, có hay tiếp khách không, cần trung bình bao nhiêu chỗ ngồi… Bộ ghế sofa ngoài để tiếp khách hay gia đình ngồi trò chuyện thì còn phục vụ các nhu cầu khác như nằm nghỉ ngơi thư giãn (chiều dài ghế đủ nằm), phục vụ người cao tuổi, nhà có trẻ em, muốn chân ghế cao để dùng máy hút bụi…
 • Tìm hiểu và định hướng mẫu mã bạn thích. Xem một vòng trên mạng internet bạn sẽ thấy cả ngàn mẫu đẹp, hãy lưu lại vài mẫu và cùng bàn với các thành viên khác trong gia đình, ghi chú lại các nơi bán sản phẩm đó…
 • Xác định vị trí kê, hướng kê sofa và đo đạc các thông số quan trọng. Điều này giúp xác định chiều xoay ghế, kích thức dài rộng phù hợp, màu sắc hài hòa với nội thất tổng thể… Đôi khi bạn cần đo cả cầu thang bộ, độ rộng cửa ra vào, độ rộng thang máy…để tránh trường hợp làm xong không chuyển vào trong nhà được.
 • Đi xem thực tế vài đơn vị, chọn đơn vị uy tín và cho bạn cảm giác an tâm nhất. Đơn vị nào nhiều hàng có sẵn nhất, quy củ nhất, tư vấn thật thà rõ ràng chi tiết, có xưởng sản xuất mà bạn có thể khảo sát được…
 • Mốc thời gian và chờ đợi. Nếu bạn cần trong 10 ngày thì nên đặt hàng trong 8 ngày, hãy trừ dư 2 ngày để đề phòng rủi ro. Bình tĩnh chờ đợi nhưng luôn giữ liên lạc để nắm tiến độ sản xuất.
 • Kiểm tra hàng khi nhận bàn giao.
Hình ảnh thực tế ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng
Hình ảnh thực tế ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng 3 chỗ ngồi bọc da màu nâu.

Các mẫu ghế sofa văng chất liệu Da đẹp

Chất liệu da đem tới cho bộ ghế sofa cảm giác sang trọng, form dáng góc cạnh, bề thế, cũng sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh… Tùy vào điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn mua ghế sofa bọc da thật hoặc da công nghiệp.

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa văng 3 chỗ ngồi chất liệu da để quý khách tham khảo. Màu sắc kích thước không phải là vấn đề, vì những thứ này có thể thay đổi được theo sở thích của bạn. Riêng dòng da công nghiệp có khoảng hơn 200 mẫu mã các xưởng sản xuất ở Việt Nam hay dùng, rất đa dạng màu sắc và họa tiết.

Ghế sofa văng da bò thật thiết kế đẹp sang trọng
Ghế sofa văng da bò thật thiết kế đẹp sang trọng.
Mẫu ghế sofa văng 3 chỗ bọc da thật cao cấp, thiết kế sang trọng
Mẫu ghế sofa văng 3 chỗ bọc da thật cao cấp, thiết kế sang trọng được tăng điểm nhấn với các đường ốp viền 2 bên tay vịn.
Ghế sofa chất liệu da thật thiết kế dạng văng dài 3 chỗ ngồi
Ghế sofa chất liệu da thật thiết kế dạng văng dài 3 chỗ ngồi kiểu dáng trẻ trung cho nhà phố.
Sofa văng bọc da thật màu ghi nâu sang trọng
Sofa văng bọc da thật màu ghi nâu sang trọng. Kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty đều rất đẹp, có thể đặt thêm các ghế chủ tạo thành bộ lớn.
Sofa văng da thật có thiết kế độc đáo và ấn tượng
Sofa văng da thật có thiết kế độc đáo và ấn tượng. Các đường may dọc chìm giúp tăng tính thẩm mỹ, lưu thông không khí ngồi lâu vẫn không bị bí, mát xa thư giãn.
Sofa văng đẹp bọc da thật màu đen, kiểu thiết kế khỏe khoắn
Sofa văng đẹp bọc da thật màu đen, kiểu thiết kế với form dáng to khỏe, nệm mút đầy đặn êm ái
Hình ảnh ghế văng dài 3 chỗ bọc da công nghiệp giá rẻ
Hình ảnh ghế văng dài 3 chỗ bọc da công nghiệp giá rẻ, màu xanh ngọc trẻ trung, kiểu dáng hiện đại.
Ghế văng dài 3 chỗ ngồi với tựa lưng cao ngả thoải
Ghế văng dài 3 chỗ ngồi với tựa lưng cao ngả thoải
tăng sự trẻ trung của ghế sofa văng da
Thiết kế trẻ trung kết hợp chất liệu da màu xanh phối trắng làm tăng sự trẻ trung của ghế sofa văng. Ghế đô lớn có thể kê ghép thành kiểu sofa góc, hoặc tách rời làm chỗ ngồi độc lập.
Mẫu thiết kế mới ra nhất, mẫu ghế sofa văng da 3 chỗ ngồi đẹp
Mẫu thiết kế mới ra nhất, mẫu ghế sofa văng da 3 chỗ ngồi đẹp với form dáng vuông vắn, kiểu sofa thấp.
Đây cũng là một mẫu thiết kế mới, ghế sofa văng trẻ trung
Đây cũng là một mẫu thiết kế mới, trẻ trung cho nhà phố và không gian nội thất hiện đại. Ghế sofa bọc da màu xanh trẻ trung, khung ghế mỏng vuốt cong mềm mại, các khối nệm mút ngồi và tự lưng êm ái…
Kiểu dáng ghế văng da 3 chỗ này kê phòng khách nhỏ cực đẹp
Kiểu dáng ghế văng da 3 chỗ này kê phòng khách nhỏ cực đẹp. Có thể kết hợp các ghế đơn, đôn sofa để tăng chỗ ngồi linh hoạt.
Mẫu ghế sopha văng dài 3 chỗ bọc da đẹp
Mẫu ghế sopha văng dài 3 chỗ bọc da đẹp.
Da màu xanh phối màu trắng kem tạo sự trẻ trung cho mẫu ghế sofa văng
Da màu xanh phối màu trắng kem tạo sự trẻ trung cho mẫu ghế sofa văng
Thiết kế ghế sofa bọc da màu ghi đen phối màu tắng
Thiết kế ghế sofa bọc da màu ghi đen phần thân ghế, các khối nệm mút bọc da màu trắng tăng sự nổi bật và ấn tượng hơn.
Ghế văng rẻ đẹp phối 2 màu ghi sẫm và ghi nhám
Ghế văng rẻ đẹp phối 2 màu ghi sẫm và ghi nhám
Kiểu dáng ghế văng này kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty
Kiểu dáng ghế văng này kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty cũng đều rất đẹp và sang. Có thể thay đổi màu sắc sofa, chọn kích thước phù hợp.
ghế sopha văng thiết kế đơn giản nhưng có nệm mút cực êm ái đầy đặn
ghế sopha văng thiết kế đơn giản nhưng có nệm mút cực êm ái đầy đặn.
Sofa văng da màu trắng kem hiện đại tiện nghi
Mang tới sự trẻ trung và tiện nghi cho phòng khách hiện đại với mẫu ghế văng da đẹp màu trắng kem.
Kiểu thiết kế sofa văng 3 chỗ luôn đứng tốp bán chạy gần đây
Kiểu thiết kế sofa văng 3 chỗ luôn đứng tốp bán chạy trong nhiều năm gần đây.
Mẫu sofa văng da đẹp 3 chỗ ngồi có tựa lưng và thành ghế cao
Mẫu sofa văng da đẹp 3 chỗ ngồi có tựa lưng và thành ghế cao thoải.
Hình ảnh thực tế bộ ghế sô pha văng 3 chỗ
Hình ảnh thực tế bộ ghế sô pha văng 3 chỗ được kê tại nhà khách hàng.
Hình ảnh thực tế ghế sofa văng dài 3 chỗ bọc da màu đen
Hình ảnh thực tế ghế sofa văng dài 3 chỗ bọc da màu đen kê tại phòng khách nhỏ.
Hình ảnh thực tế ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng da 3 chỗ
Hình ảnh thực tế ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng da 3 chỗ ngồi đẹp.
Hình ảnh thực tế mẫu sofa văng đẹp bọc da thật
Hình ảnh thực tế mẫu sofa văng đẹp bọc da thật màu ghi với nệm mút khung xương loại tốt.
Hình ảnh thực tế bộ ghế sofa phòng khách nhỏ gồm ghế văng dài
Hình ảnh thực tế bộ ghế sofa phòng khách nhỏ gồm ghế văng dài 3 chỗ ngồi kết hợp đôn lớn chữ nhật và 2 đôn nhỏ.
Một mẫu ghế văng da 3 chỗ bán chạy nhất hiện nay
Một mẫu ghế văng da 3 chỗ bán chạy nhất hiện nay. Đa dạng màu sắc, kích thước từ 2m, 2m1, 2m2,…
Mẫu thiết kế mới ghế sofa dạng văng da 3 chỗ
Mẫu thiết kế mới ghế sofa dạng văng da 3 chỗ.
Mẫu ghế sofa văng đẹp 3 chỗ có thể tách ghép linh hoạt
Mẫu ghế sofa văng đẹp có tính linh hoạt cao, kê ghép thành văng dài 3 chỗ, có thể tách ra làm 3 ghế đơn 1 chỗ.
Thiết kế sofa bầu bĩnh, đường nét vuốt mềm mại và nệm mút dày
Thiết kế sofa bầu bĩnh, đường nét vuốt mềm mại và nệm mút dày tăng sự thoải mái thư giãn đang là xu thế đang thịnh hành hiện nay.

Các mẫu sofa văng 3 chỗ đẹp bọc Vải, Nỉ, Nhung

Sofa được bọc bằng vải, nỉ, nhung mang tới cảm giác ấm áp, mềm mại, thông thoáng khí, đặc biệt là cực đa dạng màu sắc… Nó đáp ứng tốt sở thích đa dạng của khách hàng, thoải mái phối màu, dễ tạo kiểu dáng. Hiện có khoảng hơn 500 mẫu vải nỉ được các xưởng sản xuất sofa lớn dùng để đóng sofa, mang tới sự phong thú cho người tiêu dùng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế mới ra, kiểu dáng trẻ trung cho nhà phố để quý khách tham khảo.

Hình ảnh thực tế phòng khách nhỏ xinh kê ghế sofa văng dài 3 chỗ ngồi chất liệu nỉ.
Hình ảnh ghế sofa văng kê phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ
Hình ảnh ghế sofa văng kê phòng khách nhỏ đẹp giá rẻ bọc nỉ màu ghi. Ghế văng dài 3 chỗ kết hợp đôn lớn hình vuông với thiết kế hiện đại trẻ trung.
Sofa văng nỉ giá rẻ bình dân cho phòng khách nhỏ
Sofa văng nỉ giá rẻ bình dân cho phòng khách nhỏ.
Bộ sofa văng dài 3 chỗ kết hợp ghế đôn to, nệm mút êm ái
Bộ sofa văng dài 3 chỗ kết hợp ghế đôn to, nệm mút êm ái bọc vải nỉ mềm mại.
Phòng khách nhỏ vẫn xinh xắn và tiện nghi với ghế văng dài kết hợp đôn lớn
Phòng khách nhỏ vẫn xinh xắn và tiện nghi với ghế văng dài kết hợp đôn lớn
Gam màu ghi ấm áp của ghế sopha văng dài 3 chỗ ngồi
Gam màu ghi ấm áp của ghế sopha văng dài 3 chỗ ngồi.
Mẫu ghế sofa văng dài có thiết kế độc đáo ấn tượng
Mẫu ghế sofa văng dài có thiết kế độc đáo ấn tượng.
Mẫu sofa 3 chỗ đẹp bọc nỉ màu ghi sáng
Mẫu sofa 3 chỗ đẹp bọc nỉ màu ghi sáng
Hình ảnh mẫu sofa văng dài bọc nỉ màu trắng
Hình ảnh mẫu sofa văng dài bọc nỉ màu trắng
Sofa văng đẹp bọc nỉ màu xanh lơ
Sofa văng đẹp bọc nỉ màu xanh lơ. Mặt ngồi và tựa lưng ghế may kiểu ca rô rút khuy chìm tạo điểm nhấn và tăng lưu thông máu, thoáng khí.
Ghế sofa 3 chỗ giá rẻ bọc nỉ màu xanh dương
Ghế sofa 3 chỗ giá rẻ bọc nỉ màu xanh dương
Hình ảnh sofa nỉ màu đỏ dạng văng dài 3 chỗ ngồi
Hình ảnh sofa nỉ màu đỏ dạng văng dài 3 chỗ ngồi.
Sopha văng nỉ đẹp thiết kế trẻ trung cho nhà phố hiện đại
Sopha văng nỉ đẹp thiết kế trẻ trung cho nhà phố hiện đại.
Nệm mút ghế sofa văng siêu êm ái, gam màu xanh trẻ trung
Nệm mút ghế sofa văng siêu êm ái, gam màu xanh trẻ trung, kiểu dáng thiết kế hiện đại
Ghế văng dài đẹp bọc nỉ màu xanh có tựa lưng cao dáng quây tròn
Ghế văng dài đẹp bọc nỉ màu xanh có tựa lưng cao dáng quây tròn, chân gỗ cao
Sofa văng 3 chỗ có chân gỗ cao bọc ni màu ghi
Sofa văng 3 chỗ có chân gỗ cao bọc ni màu ghi
Hình ảnh ghế sopha văng dài 3 chỗ chân gỗ tự nhiên cao
Hình ảnh ghế sopha văng dài 3 chỗ chân gỗ tự nhiên cao
Mẫu sofa văng 3 chỗ bọc vải kẻ sọc đẹp có nệm mút mềm êm ái
Mẫu sofa văng 3 chỗ bọc vải kẻ sọc đẹp có nệm mút mềm êm ái.
Ghế văng 3 chỗ dáng thấp nệm mút ngồi mềm siêu êm ái
Ghế văng 3 chỗ dáng thấp nệm mút ngồi mềm siêu êm ái.
Mẫu sofa thấp dạng văng dài có thiết kế đẹp ấn tượng
Mẫu sofa thấp dạng văng dài có thiết kế đẹp ấn tượng
Mẫu sofa văng thấp có thiết kế đầy đặn siêu êm ái
Mẫu sofa văng thấp có thiết kế đầy đặn siêu êm ái
Mẫu ghế sofa 3 chỗ thiết kế đơn giản trẻ trung giá rẻ
Mẫu ghế sofa 3 chỗ thiết kế đơn giản trẻ trung giá rẻ.
Ghế sofa văng nỉ giá rẻ bình dân
Ghế sofa văng nỉ giá rẻ bình dân
Sofa văng 3 chỗ thiết kế đơn giản giá rẻ
Sofa văng 3 chỗ thiết kế đơn giản giá rẻ
Sofa phòng khách giá rẻ dạng văng bọc nỉ màu ghi
Sofa phòng khách giá rẻ dạng văng bọc nỉ màu ghi
Hình ảnh thực tế sofa văng giá rẻ kê phòng khách chung cư diện tích nhỏ
Hình ảnh thực tế sofa văng giá rẻ kê phòng khách chung cư diện tích nhỏ.
Mẫu ghế sofa văng thiết kế mới nhất
Mẫu ghế sofa văng thiết kế mới nhất, đẹp về thẩm mỹ và mang tới cảm giác siêu êm ái cho người dùng.
Hình ảnh thiết kế sofa kiểu tân cổ điển dạng văng dài 3 chỗ ngồi
Hình ảnh thiết kế sofa kiểu tân cổ điển dạng văng dài 3 chỗ ngồi.

…Đang tiếp tục cập nhật liên tục các thiết kế mới.


Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu quý khách tham khảo khoảng 75 mẫu thiết kế sofa đẹp kiểu văng dài 3 chỗ ngồi, cùng các thông tin liên quan. Với mỗi mẫu trên quý khách chỉ cần thích kiểu dáng thiết kế, còn màu sắc, chất liệu, kích thước…đều có thể thay đổi được theo nhu cầu riêng.

Hy vọng quý khách có những tham khảo tốt giúp ích cho quá trình mua sắm của mình!


Tham khảo thêm:

Trân trọng cảm ơn đã xem bài viết!

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

500 Mẫu Tranh Trang Trí Spa Đẹp, Tranh Về Thẩm Mỹ, Massage

Đối với các spa, thẩm mỹ viện hay cơ sở làm đẹp, tranh treo tường không chỉ là món đồ tran…