Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 50+ mẫu tủ giày siêu mỏng, sâu 17cm, sâu 18cm

50+ mẫu tủ giày siêu mỏng, sâu 17cm, sâu 18cm

Tủ giày dép siêu mỏng 17cm 18cm

Tủ giày siêu mỏng là loại tủ có chiều sâu 17 hoặc 18cm, mỏng hơn rất nhiều so với tủ thông thường (30-34cm). Mặc dù siêu mỏng nhưng nó vẫn chứa được nhiều giày dép do sử dụng hệ cánh lật, bên trong mỗi cánh là các bát xoay loại 1 ngăn chứa giày dép ở dạng nghiêng chúc mũi. Với chiều sâu siêu mỏng này sẽ giúp tối ưu diện tích kê tủ, có thể kê ốp sau cửa chính, các vị trí hẹp hoặc các căn hộ diện tích nhỏ.


Cấu tạo của tủ siêu mỏng 17cm

Chiều dài của 1 đôi dày dép bình thường cũng phải 24 – 25cm nên cần chiều sâu tối thiểu của tủ giày khoảng 24 – 25cm. Vậy tủ giày dép siêu mỏng chỉ 17-18cm làm thế nào để cất giữ được giày dép đây?

+ Cơ chế cánh lật: Hầu hết tủ giày dép siêu mỏng nào cũng đều sử dụng các hệ thống cánh lật và bát xoay. Trong mỗi cánh sẽ có 1 ngăn để giày với loại tủ dày 17-18cm (hoặc 2-3 ngăn với tủ 24cm), những chiếc giày sẽ để ở tư thế chúc mũi xuống, thay vì được đặt nằm ngang như các tủ giày dép thông thường.

+ Tủ giày cánh lật loại siêu mỏng 17-18cm chỉ để được các loại giày dép thấp phổ thông, không để được các loại giày cao gót hoặc boot nữ. Nếu quý khách muốn để các loại giày cao này thì sẽ thiết kế thêm các khoang cánh mở ra ngoài, đặt giày cao gót theo kiểu nằm ngang.


Ưu nhược điểm của tủ giày siêu mỏng

Về ưu điểm:

+ Siêu mỏng, tiết kiệm diện tích khi kê: Tủ chỉ sâu có 17cm, 18cm chỉ bằng một nửa chiều sâu so với các tủ giày dép truyền thống nên cực kỳ tiết kiệm diện tích.

+ Có độ thẩm mỹ cao khi kê giấu sau cửa: Tủ giày dép sâu 17cm có thể kê ngay sau cánh cửa ra vào, mở cửa vào nhà còn không thấy tủ giày vì được thiết kế gọn gàng nép sau cửa tăng tính thẩm mỹ hơn cho căn phòng.

+ Có hệ thống cánh lật dễ dàng sử dụng, không tốn quá nhiều không gian khi lấy giày: Việc lật mở cánh tủ siêu mỏng cực kỳ dễ dàng, cất giày dép cũng đơn giản.

+ Màu sắc và chất liệu làm tủ đa dạng phong phú: Màu sắc đen, trắng, xanh, hồng, vàng, đỏ, nâu… hay các màu vân gỗ đều rất đa dạng. Chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa… đều là chất liệu phổ biến cho gia đình nhiều chọn lựa.

+ Nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng: Ngoài kiểu dáng trơn đơn giản, tủ giày dép siêu mỏng có thể làm kịch trần, có ghế ngồi, lắp gương, kết hợp kệ trang trí… nhiều kiểu đa dạng.

+ Dễ dàng vệ sinh dọn dẹp

+ Giá cả phải chăng hợp với nhiều gia đình hiện nay.

Về nhược điểm:

+ Số lượng chứa giày dép còn hạn chế: Nếu muốn chứa được nhiều với nhà đông thành viên, cần tăng kích thước chiều rộng và chiều cao.

+ Chỉ cất giữ được những đôi giày dép thông thường dạng thấp: Vì chiều sâu tủ 17 – 18cm (chưa trừ cánh) là bằng chiều cao thông thường của đôi giày dép. Nếu dạng bốt hoặc giày cao gót thường sẽ khó cất trong dạng tủ siêu mỏng này. Trường hợp này bạn có thể đặt kết hợp kệ đứng chiều cao phù hợp để cất bốt cao.


Các loại tủ giày dép siêu mỏng phổ biến

+ Tủ giày gỗ tự nhiên siêu mỏng

Là dòng tủ giày sâu 17cm được làm từ gỗ tự nhiên phổ biến như gỗ Sồi, gỗ xoan đào, gỗ óc chó… Đây là các loại gỗ rừng trồng nhập khẩu có màu sắc và vân gỗ đẹp, độ bền chắc chắn. Tuy nhiên giá sẽ cao hơn so với các tủ gỗ công nghiệp khác.

+ Tủ giày gỗ công nghiệp

Đây là dòng tủ siêu mỏng được làm từ gỗ MFC, MDF, MDF chống ẩm, HDF đều là ván ép nhân tạo trong đó phổ biến nhất là gỗ MDF chống ẩm lõi xanh có khả năng chống ẩm tốt hơn, cho độ bền lâu hơn. Tuy nhiên tuổi thọ tủ giày gỗ công nghiệp không sánh bằng gỗ tự nhiên được. Đổi lại giá cả phải chăng, nhiều màu sắc mẫu mã trẻ trung hiện đại.

+ Tủ giày siêu mỏng có ghế ngồi

Là tủ giày sâu 17cm, 18cm có thiết kế ghế ngồi gấp gọn hoặc ghế ngồi theo chiều dài của tủ để tiện cho người ngồi đi giày dép cao dễ dàng hơn. Ưu điểm chú trọng nhu cầu sử dụng ngồi để đi giày dép an toàn, tuy nhiên cần có không gian kê rộng rãi hơn để ngồi đi giày dép thoải mái.

+ Tủ giày kết hợp móc treo

Nhiều mẫu tủ giày siêu mỏng có chiều cao thấp khoảng 1m2 – 1m5 vậy toàn bộ không gian phía trên không được sử dụng nên khá lãng phí. Vì thế mẫu tủ kết hợp móc treo hoặc các kệ trang trí nhỏ đơn giản phía trên để tận dụng tối đa không gian.


Mua tủ giày siêu mỏng ở đâu?

Quý khách có nhu cầu có thể tham khảo xưởng sản xuất Nội thất AmiA:

+ AmiA trực tiếp thiết kế sản xuất nội thất gia đình tại xưởng ngay trung tâm hà nội, có cửa hàng bán nội thất lâu năm, uy tín.

+ Chất liệu làm tủ giày dép tại xưởng luôn sẵn có đảm bảo chất lượng, nguồn gốc uy tín kết hợp hệ thống công nghệ máy móc hiện đại tính chính xác, độ thẩm mỹ cao.

+ Ngoài mua tủ giày siêu mỏng 17cm-18cm, bạn còn được mua sắm combo trọn bộ nhiều món đồ nội thất khác: Tranh treo tường, bàn ghế sofa, giường tủ quần áo…


Các mẫu tủ giày siêu mỏng đẹp, 17cm – 18cm

Phần này của bài viết topnoithat dành để giới thiệu các mẫu mới ra. Chúng tôi liên tục chọn lọc các thiết kế sản phẩm trẻ trung, hiện đại, hợp xu hướng…để giới thiệu quý khách hàng tham khảo. Nếu thấy ưng ý với mẫu nào bạn có thể liên hệ với số Zalo 094647.2627 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Hình ảnh tủ giày siêu mỏng 17cm kê ốp mép tường bên cạnh cửa chính ra vào
Mẫu 01: Hình ảnh tủ giày siêu mỏng 17cm kê ốp mép tường bên cạnh cửa chính ra vào. Thông thường các căn hộ chung cư có một khoảng khe trống khoảng 17-20cm giữa cánh cửa và tường, đây là vị trí lý tưởng để gia chủ đặt chiếc tủ để giày dép loại siêu mỏng.
Tủ để giày dép 18cm loại siêu mỏng được kê ốp tường sau mép cửa
Mẫu 02: Tủ để giày dép 18cm loại siêu mỏng được kê ốp tường sau mép cửa. Tốn rất ít diện tích kê, trong khi vẫn đảm bảo chỗ cất giày dép cho gia đình 2-4 thành viên.
Với thiết kế tủ giày cánh lất thông minh này bạn có thể làm loại siêu mỏng 17-18cm hoặc loại phổ thông 24cm.
Mẫu 03: Với thiết kế tủ giày cánh lất thông minh này bạn có thể làm loại siêu mỏng 17-18cm hoặc loại phổ thông 24cm.

Điểm khác biết giữa chúng là loại tủ siêu mỏng 17-18cm thì trong mỗi cánh chỉ có 1 đợt để giày, còn loại 24cm thì có 2 đợt để giày (nhiều gấp đôi), ngoài ra có loại tủ giày 30-34cm thì mỗi cánh lật có 3 đợt để giày (lưu trữ gấp 3 lần). Tùy vào khoảng rộng chỗ kê và nhu cầu sử dụng để chủ nhà lựa chọn loại phù hợp với gia đình mình.

Hình ảnh tủ giày siêu mỏng thông minh cánh lật
Hình ảnh bên trong của (mẫu 03 ở trên khi mở cánh) tủ giày siêu mỏng thông minh cánh lật kết hợp cánh mở truyền thống.

Thông thường cánh lật chỉ để được các loại giày thấp. Bởi vậy mẫu 03 được thiết kế thêm ngăn tủ cánh mở với các đợt kệ có khoảng rộng cao hơn, để được giày cao gót, boot, ủng,…. Sản phẩm đóng bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt, nhiều màu sắc đa dạng để chọn lựa.

Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp màu trắng đẹp thiết kế siêu mỏng
Mẫu 04: tủ giày gỗ công nghiệp màu trắng đẹp thiết kế siêu mỏng 17cm.
Hình ảnh mẫu tủ siêu mỏng để giày dép kiểu cánh lật
Hình ảnh mẫu 04 ở trên khi mở các cánh. Tủ gồm 3 cánh lật thông minh, trong mỗi cánh là 1 đợt để giày dép loại thấp. Khoang đứng bên cạnh được làm kiểu cánh mở ra ngoài, trong có các đợt chéo, rất tiện để giày cao gót.
Tủ giày 3 cánh lật 2 ngăn kéo đẹp màu gõ óc chó phối cánh trắng
Mẫu 05: Tủ giày 3 cánh lật 2 ngăn kéo đẹp màu gõ óc chó phối cánh trắng. Được thiết kế siêu mỏng tốn ít diện tích kê, rất hợp ốp tường phía sau cửa chính ra vào. Sức chứa lớn với nhiều ngăn để, dưới chân được làm khoang trống để giày dép đi trong nhà, các ngăn kéo nhỏ rất tiện để chìa khóa, thẻ gửi xe, ví, đồ lặt vặt…
Tủ siêu mỏng 3 cánh lật kết hợp cánh mở và ngăn kéo nhỏ
Mẫu 06: Tủ siêu mỏng 3 cánh lật kết hợp cánh mở và ngăn kéo nhỏ. Để được cả giày bệt và giày cao gót. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh, tùy chọn màu sắc và kích thước.
Hình ảnh mẫu tủ giày và cấu tạo bên trong khi mở cánh
Mẫu 07: Hình ảnh mẫu tủ giày và cấu tạo bên trong khi mở cánh. Tủ thiết kế siêu mỏng 17cm, 18cm và cũng có thể làm loại 24cm, 30cm với sức chứa lớn hơn.
Tủ giày gỗ công nghiệp đẹp màu gỗ sồi phối cánh trắng
Mẫu 08: Tủ giày gỗ công nghiệp đẹp màu gỗ sồi phối cánh trắng. Sản phẩm được thiết kế thông minh siêu mỏng, gồm 3 cánh mở lật và 1 cánh tủ mở truyền thống.
Tủ giày siêu mỏng với 3 cánh lật và 2 ngăn kéo nhỏ
Mẫu 09: Tủ giày siêu mỏng với 3 cánh lật và 2 ngăn kéo nhỏ. Việc thiết kế thêm ngăn kéo nhỏ cho tủ giày mang tới nhiều tiện ích, để ví, thẻ gửi xe, thẻ nhân viên, chìa khóa, đồ lặt vặt…tránh bị quên khi đi ra ngoài.
Tủ giày có kích thước rộng với 6 cánh mở lật
Mẫu 10: Tủ giày có kích thước rộng với 6 cánh mở lật, sức chứa lớn cho gia đình đông người. Thiết kế siêu mỏng chỉ 17-18cm, tốn ít diện tích kê.
Tủ giày đẹp màu đen cánh trắng thiết kế siêu mỏng
Mẫu 11: Tủ giày đẹp màu đen cánh trắng thiết kế siêu mỏng. Sức chứa lớn với 6 cánh mở lật thông minh, giữa tủ là khoang cánh mở – nơi để giày cao gót, ủng, boot,…
Hình ảnh tủ giày cao thiết kế thông minh siêu mỏng
Mẫu 12: Hình ảnh tủ giày cao thiết kế thông minh siêu mỏng. Nửa dưới tủ là 3 cánh lật thông minh để giày dép các loại. Phần trên tủ được thiết kế dạng kệ với các móc treo mũ nón, túi sách, ô dù, quần áo,…rất tiện lợi.
Hình ảnh tủ giày cao có giá treo thiết kế thông minh siêu mỏng
Mẫu 13: Hình ảnh tủ giày cao có giá treo thiết kế thông minh siêu mỏng và bên trong của nó. Độ giày tủ chỉ khoảng 17cm – 18cm, 3 cánh lật với mỗi cánh là một đợt để giày dép bên trong. Nửa trên của tủ là phần giá treo, nơi có gắn các móc để treo mũ nón, túi sách, chìa khóa,…và các kệ nhỏ trang trí.
Tủ cao để giày dép đẹp màu trắng cực mỏng
Mẫu 14: Tủ cao được thiết kế siêu mỏng, 17-18cm. Với cực nhiều khoang để giày dép và đồ dùng, kết hợp kiểu cánh mở lật thông minh với các cánh mở ra ngoài, có ô kệ để đồ trang trí ở giữa. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, nhiều màu để chọn.
Tủ giày gỗ công nghiệp siêu mỏng 17cm, loại 3 cánh và 4 cánh
Mẫu 15: Tủ giày gỗ công nghiệp siêu mỏng 17cm, loại 3 cánh và 4 cánh. Tủ được thiết kế kiểu không chân, có thể kê bệt đặt sàn hoặc treo trên tường. Kích thước dài rộng có thể thay đổi linh hoạt, màu sắc tùy chọn.
Hình ảnh bộ đôi 2 tủ giày treo tường màu trắng và đen
Mẫu 16: Hình ảnh bộ đôi 2 tủ giày treo tường màu trắng và đen đẹp. Tủ đóng bằng gỗ MDF lõi xanh, kiểu cánh lật thông minh, loại siêu mỏng 17cm.

.

liên tục cập nhật thêm mẫu mới…


Tham khảo một số sản phẩm và giá bán

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mới ra, quý khách có thể click vào từng sản phẩm để xem nhiều thông tin chi tiết hơn như: chất liệu, kích thước, giá bán, các đặc điểm và tính năng nổi bật… Ngoài ra, xưởng sản xuất tủ giày dép của chúng tôi cũng nhận đóng theo yêu cầu riêng. Vui lòng liên hệ HotlineZalo 094647.2627 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Xem thêm


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ Nhựa Hải Hậu, Nam Định

Chào mừng bạn đến với Tủ Nhựa Hải Hậu. Chúc bạn mọi điều tốt lành! Nếu như bạn đang có nhu…