Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 50+ mẫu bàn học sinh có giá sách kệ sách đẹp

50+ mẫu bàn học sinh có giá sách kệ sách đẹp

mẫu bàn học sinh có giá sách kệ sách

Bàn học sinh có giá sách là mẫu bàn học tại nhà cực kỳ phổ biến và rất được ưa thích. Có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, hiện đại thông minh, với giá sách đặt ở phía trên mặt bàn hoặc các ô hộc bên dưới ngăn bàn, dưới chân bàn hay giá sách ở cạnh bên hông. Giúp người dùng dễ dàng sắp xếp sách vở tài liệu gọn gàng, tiện lợi, dễ lấy, hoặc để các đồ trang trí và đồ dùng học tập khác.


Vài nét về bàn học tại nhà có giá sách kệ sách

– Tại sao nên chọn mua bàn học sinh có giá sách?

 • Dù là học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 2 hay sinh viên đại học thì việc học lúc nào cũng cần có nhiều sách vở tài liệu, muốn khu vực học tập gọn gàng thì nhất định phải có thêm kệ sách giá sách đi kèm. Việc sắp xếp gọn gàng góc học tập cũng giúp con trẻ rèn luyện tính kỷ luật, nề nếp từ khi còn nhỏ.
 • Bàn học kèm giá sách chắc chắn sẽ có nhiều thiết kế đẹp, mẫu mã kiểu dáng đa dạng hơn kiểu bàn chỉ có mình cái bàn không, nhìn sẽ nhàm chán, đơn điệu.
 • Bàn học có kệ sách giá sách giúp tận dụng không gian, khoảng trống bài trí xung quanh bàn học, nếu để không cũng chẳng làm gì, có thêm kệ sách sẽ có thêm chức năng cho người dùng lại khiến căn phòng nhìn đầy đủ và tiện nghi hơn.
 • Ngoài việc đựng sách vở, các ngăn kệ ô hộc này còn là nơi trang trí, bày trí các món đồ đẹp mắt, tạo không gian học tập hiệu quả, mang đậm phong cách cá nhân.
Bàn học sinh đẹp có kệ sách lớn nhiều ngăn
Mẫu 01: Bàn học sinh đẹp có kệ sách lớn nhiều ô, cả trên và dưới mặt bàn, tha hồ để sách vở, đồ trang trí hay vật dụng cá nhân.

– Các loại bàn học có giá sách phổ biến

+/ Bàn học có giá sách phía trên: Giá sách được tích hợp ở phía bên trên mặt bàn với các ô hộc xếp tầng đẹp mắt cân đối cả 2 bên. Đây là kiểu thiết kế phổ biến và truyền thống của bàn học tại nhà. Nếu kiểu bàn học được thiết kế có cả vị trí đặt máy tính cây thì phần kệ sách này sẽ chừa ra một khoảng đặt màn hình gọn gàng.

+/ Bàn học có giá sách bên hông: Giá sách được đặt ở bên cạnh bàn học phía bên trái hoặc bên phải với thiết kế đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo sự cân đối, an toàn khi sử dụng. Kiểu bàn học này sử dụng cho các bàn học kê gần cửa sổ, không muốn bị che đi hướng ánh sáng tự nhiên thì sẽ đặt giá sách sang bên cạnh thay vì đặt phía trước bên trên mặt bàn.

+/ Bàn có giá sách phía dưới ngăn bàn: Tận dụng phía dưới của ngăn bàn học người ta sẽ thiết kế 1 giá sách nằm ngang, bạn sẽ đặt các cuốn sách nối tiếp nhau theo chiều ngang thành 1 hàng đẹp mắt, gọn gàng. Tuy vậy, không gian lưu trữ sẽ không được nhiều.

+/ Bàn có giá sách dưới chân bàn: Phần giá sách được thiết kế ngay dưới chân bàn học, ở phía bên trong hoặc bên ngoài chân bàn rất gọn gàng mà không hề gây vướng víu.

+/ Bàn có giá sách kết hợp nhiều vị trí: Giá sách kệ sách được đặt kết hợp ở nhiều vị trí kể trên, ví dụ giá sách đặt ở cả phía trên và phía ngăn bàn, hoặc đặt ở cả bên hông và dưới chân tạo thành một giá sách dạng đứng bên cạnh bàn học.

Bàn học sinh khung chân sắt mặt gỗ đẹp
Mẫu 02: Bàn học sinh khung chân sắt mặt gỗ đẹp với các kệ sách trên mặt bàn và dưới gầm.

– Chất liệu phổ biến của bàn học sinh có kệ sách

Bàn học kèm kệ sách là dòng bàn học phổ biến cho kiểu bàn học tại nhà vì vậy, chúng cũng có sự đa dạng về chất liệu hơn so với kiểu bàn học sinh tại trường học, phòng học,… Cụ thể:

 • Bàn gỗ tự nhiên: là các mẫu bàn được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên như sồi, xoan đào, thông, cao su,… tích hợp các giá sách tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng. Bàn học gỗ tự nhiên kèm giá sách có độ bền cao, chắc chắn và vững chắc nên bày trí nhiều sách vở cũng không sao. Mẫu bàn có giá bán cao nhất trong các chất liệu, thường vị trí giá sách sẽ nằm ở bên trên hoặc bên cạnh bàn và hạn chế về mẫu mã kiểu dáng.
 • Bàn gỗ công nghiệp: là mẫu bàn học được làm bằng gỗ MDF, MFC,… có giá thành rẻ hơn, nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, nhiều màu sắc lựa chọn phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính của trẻ. Với chất liệu này, bàn học sinh có giá sách dễ thiết kế kiểu dáng nên có thể đặt giá sách ở mọi vị trí mà không gây khó khăn khi thiết kế, sản xuất.
 • Bàn khung sắt mặt gỗ: là mẫu bàn học có phần khung bằng khung sắt vuông kết hợp với mặt bàn bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Phần giá sách cũng được làm từ các chất liệu kể trên với độ chắc chắn và bền bỉ cực cao. Giá sách được đặt ở nhiều vị trí trong cấu tạo của bàn với giá bán bình dân, đắt hơn loại bàn học bằng nhựa.
 • Bàn học có giá sách bằng nhựa: là bàn học sinh được làm bằng nhựa thường dùng cho các bé học sinh mầm non, cấp 1 tiểu học,… với kiểu giá sách kệ sách được đặt ngay phía trên mặt bàn xếp chồng nhiều ngăn. Đây là kiểu thiết kế cố định, phổ biến, truyền thống cho dòng bàn nhựa vì chất liệu nhựa cũng không thể có sự đa dạng thiết kế mẫu mã kiểu dáng.
Bàn học tại nhà cho học sinh sinh viên bằng gỗ công nghiệp
Mẫu 03: Bàn học tại nhà cho học sinh sinh viên bằng gỗ công nghiệp đẹp. Dưới gầm bàn có đợt kệ ngang để sách vở, trên mặt bàn có kệ để đồ trang trí nhỏ.

– Kích thước giá bán bàn học sinh kèm kệ sách

Kích thước bàn học tại nhà có kệ sách phụ thuộc vào mẫu mã kiểu dáng, kiểu thiết kế bàn có phức tạp hay không,… Nhưng khoảng kích thước cụ thể thường là:

 • Chiều dài: 1m-1m3-1m4-1m8
 • Chiều rộng: 60-1m-1m2
 • Chiều cao: 75cm-1m-1m6-2m

Cũng tùy theo kích thước, chất liệu, kiểu dáng, độ phức tạp mà giá bán bàn học kèm kệ sách có sự thay đổi, chênh lệch nhưng phổ biến có 3 mức giá cụ thể:

 • Bàn học kiêm kệ sách giá rẻ: 1tr-1tr2-1tr5-1tr8
 • Bàn học có kệ sách giá bình dân: 2tr-2tr5-3tr-4tr
 • Bàn học kèm kệ sách giá cao cấp: 4tr-6tr-8tr
Hình ảnh bàn học sinh có kệ sách đẹp bằng gỗ công nghiệp
Mẫu 04: Hình ảnh bàn học sinh có kệ sách đẹp bằng gỗ công nghiệp MDF màu gỗ sồi.

– Xưởng sản xuất bàn học có kệ sách

Bàn học sinh có giá sách kệ sách là mẫu bàn học tại nhà phổ biến mà nhiều gia đình cần mua sắm cho con cái học tại nhà. Vì vậy, cũng có nhiều đơn vị cửa hàng bán sẵn các mẫu bàn học này, bạn có thể dễ dàng mua sẵn chúng tại cửa hàng nội thất gia đình, nội thất văn phòng,… Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn đặt làm theo yêu cầu đúng với sở thích, kích thước, màu sắc, chất liệu mong muốn thì hãy tìm đến các xưởng sản xuất bàn học cũng không khó.

TOPnoithat.com là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và bán các mẫu bàn học tại nhà có giá sách chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tùy theo nhu cầu khách hàng. Đến với TOPnoithat quý vị sẽ được:

 • Sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm, cả hậu và ngăn kéo dù ẩn bên trong nhưng vẫn làm gỗ chống ẩm chứ không làm gỗ MDF lõi thường như một số đơn vị khác. Nếu quý vị đặt làm với chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ Sồi, xoan đào,… đều được.
 • Đều làm từ gỗ MDF 17ly, dù là thành, hộc, kệ hay ngay cả ngăn kéo trong cũng làm 17ly. Vì vậy sản phẩm rất chắc chắn chứ không như hàng giá rẻ rao bán tràn lan chỉ làm gỗ 15ly, hoặc các bộ phận bên trong làm 12-15ly để giảm chi phí.
 • Là đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng nên quý vị mua được sản phẩm tận gốc, không phải qua trung gian giúp tiết kiệm chi phí. Dù bạn có đặt làm theo yêu cầu thì cũng là tận gốc, kiểm định chất lượng sản phẩm tận xưởng.
Bàn học sinh ngồi học tại nhà đẹp màu trắng
Mẫu 05: Bàn học sinh ngồi học tại nhà đẹp màu trắng. Trên mặt bàn là hệ kệ sách và 2 ngăn tủ nhỏ có cánh. Dưới gầm bàn cũng có thêm 1 đợt kệ ngang.

Các mẫu bàn học sinh có kệ sách đẹp

Ở phần này topnoithat sẽ dành để liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới ra. Chúng tôi chọn lọc các thiết kế trẻ trung, hiện đại, được nhiều người thích…giới thiệu tới quý khách tham khảo. Nếu thấy ưng ý với mẫu nào quý khách có thể gửi hình ảnh qua zalo 094647.2627 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Bàn học tại nhà cho học sinh sinh viên đẹp có kệ sách và tủ ngăn kéo
Mẫu 06: Bàn học tại nhà cho học sinh sinh viên đẹp có kệ sách và tủ ngăn kéo. Sản phẩm có khung chân bằng sắt sơn mạ màu đen, mặt bàn và các ngăn kệ tủ bằng gỗ MDF.
Bàn học sinh đẹp màu trắng phối màu hồng, có kệ sách và tủ đề đồ
Mẫu 07: Bàn học sinh đẹp màu trắng phối màu hồng, có kệ sách và tủ đề đồ.
Bàn học sinh có kệ sách đẹp bằng gỗ công nghiệp màu trắng và xanh nhạt
Mẫu 08: Bàn học sinh có kệ sách đẹp bằng gỗ công nghiệp màu trắng và xanh nhạt trẻ trung. Rất nhiều các ô kệ với kích thước đa dạng để bạn để sách vở, đồ trang trí, đồ dùng cá nhân…
Bàn học sinh đôi 2 chỗ ngồi đẹp có kệ sách trên mặt bàn và dưới gầm bàn
Mẫu 09: Bàn học sinh đôi 2 chỗ ngồi đẹp có kệ sách trên mặt bàn và dưới gầm bàn.
Bàn học sinh chân sắt mặt gỗ đẹp có kệ sách
Mẫu 10: Bàn học sinh chân sắt mặt gỗ đẹp có kệ sách
Bàn học sinh màu trắng hồng đẹp dành cho nữ giới
Mẫu 11: Bàn học sinh màu trắng hồng đẹp dành cho nữ giới. Thiết kế sản phẩm với nhiều ngăn kéo, các kệ để sách và đồ trang trí rất tiện dụng và tính thẩm mỹ cao.
Mẫu bàn học sinh đẹp màu xanh nhạt phối cánh trắng
Mẫu bàn học sinh đẹp màu xanh nhạt phối cánh trắng trẻ trung
Hình ảnh bàn học tại nhà có kệ sách trên và dưới mặt bàn đẹp
Mẫu 12: Hình ảnh bàn học tại nhà có kệ sách trên và dưới mặt bàn đẹp. Chân bàn hình thang được làm cao nhô lên 2 bên mặt bàn.
Bàn học sinh gỗ công nghiệp chân gỗ tự nhiên
Mẫu 13: Bàn học sinh gỗ công nghiệp chân gỗ tự nhiên đẹp màu xanh phối cánh trắng
Bàn ngồi học đẹp cho học sinh sinh viên nữ với màu trắng hồng
Bàn ngồi học có kệ sách đẹp cho học sinh sinh viên nữ với màu trắng hồng.
Bàn học tại nhà màu trắng hồng đẹp có kệ để sách trên mặt bàn
Mẫu 14: Bàn học tại nhà màu trắng hồng đẹp có kệ để sách trên mặt bàn.
Hình ảnh sản phẩm bàn học sinh đẹp màu trắng phối xanh nhạt
Mẫu 15: Hình ảnh sản phẩm bàn học sinh đẹp màu trắng phối xanh nhạt. Trên mặt bàn có kệ sách cao nhiều tầng, ngoài ra còn có thêm một đợt ngang bên dưới gầm bàn, tiện để sách vở hoặc đồ dùng cá nhân. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt, có nhiều màu và kích thước để chọn lựa.
Bàn học chân sắt mặt gỗ đẹp có giá sách bên dưới gầm
Mẫu 16: Bàn học chân sắt mặt gỗ đẹp có giá sách bên dưới gầm
Bàn học đôi 2 chỗ ngồi đẹp có kệ sách đứng ở giữa
Mẫu 17: Bàn học đôi 2 chỗ ngồi đẹp có kệ sách đứng ở giữa. Kệ sách cao được làm với 4 đợt kệ ngang, đóng vai trò như vách ngăn giữa hai bàn làm việc tránh mất tập trung. Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp MDF kết hợp chân sắt hộp.
Thiết kế bàn ngồi học tại nhà đẹp khung sắt mặt gỗ
Mẫu 18: Thiết kế bàn ngồi học tại nhà đẹp khung sắt mặt gỗ. Trong đó một bên chân bàn dạng kệ sách 2 tầng, bên chân còn lại thiết kế dạng tủ có hộc lớn để cây máy tính và các khoang kệ để sách hay các đồ dùng học tập khác.
Hình ảnh mẫu bàn học tại nhà khung sắt mặt gỗ đẹp màu đen trắng
Mẫu 19: Hình ảnh mẫu bàn học tại nhà khung sắt mặt gỗ đẹp màu đen trắng. Sản phẩm thiết kế dạng góc, có kệ sách ở dưới chân và kệ cao ở một bên của mặt bàn.
Bàn học và làm việc tại nhà đẹp giá rẻ với kệ sách hai bên chân
Mẫu 20: Bàn học và làm việc tại nhà đẹp giá rẻ với kệ sách hai bên chân. Sản phẩm có khung chân bắt sắt, các mặt bàn và kệ bằng gỗ công nghiệp, có thể sơn màu sắc theo nhu cầu của khách hàng.
Bàn học sinh sinh viên đẹp chân sắt mặt gỗ dạng góc chữ L
Mẫu 21: Bàn học sinh sinh viên đẹp chân sắt mặt gỗ dạng góc chữ L. Một cạnh của bàn được thiết kế kệ để sách và đồ dùng trang trí ở cả dưới gầm và phần kệ cao bên trên. Sản phẩm với không gian làm việc cực rộng rãi, thoải mái đặt laptop, sách vở tài liệu phục vụ học tập và làm việc tại nhà.
Thiết kế bàn học tại nhà với mặt bàn 2 tầng
Mẫu 22: Thiết kế bàn học tại nhà với mặt bàn 2 tầng dạng góc chữ L. Trong đó mặt bàn dưới khá rộng rãi để ghi chép học tập, mặt bàn trên để màn hình máy tính và các đồ trang trí khác. Sản phẩm nhìn tổng thể rất trẻ trung hiện đại, có giá sách 2 tầng dọc một bên cạnh.
Thiết kế bàn học đơn giản có giá sách dưới chân
Mẫu 23: Thiết kế bàn học đơn giản có giá sách dưới chân, chất liệu khung sắt mặt gỗ cực bền và chắc chắn.
Mẫu bàn học tại nhà có kệ sách liền một bên hông
Mẫu 24: Mẫu bàn học tại nhà chân sắt mặt gỗ có kệ sách liền một bên hông.
Hình ảnh sản phẩm bàn học dạng tủ ngang có giá sách bên trên
Mẫu 25: Hình ảnh sản phẩm bàn học dạng tủ ngang có giá sách bên trên. Thân bàn chính bên dưới bằng gỗ công nghiệp được đóng dạng tủ ngang 4 cánh, rất tiện để chứa đồ như các tủ thông thường. Mặt tủ động có thể sử dụng như bàn học hay bàn làm việc tại nhà.
Bàn học tại nhà bằng gỗ công nghiệp giá rẻ dạng góc
Mẫu 26: Bàn học tại nhà bằng gỗ công nghiệp giá rẻ dạng góc. Bàn có 2 cạnh bằng nhau, trong đó 1 cạnh có tủ chân đầu bàn với 3 ngăn kéo, cạnh còn lại thiết kế có giá sách dưới gầm và kệ trên mặt bàn. Ngoài màu sắc như hình thì quý khách cũng có thể đặt màu gỗ khác và kích thước theo nhu cầu, đổi vế xoay của bàn.
Hình ảnh và kích thước của mẫu bàn học có giá sách tích hợp vào một bên chân bàn
Mẫu 27: Hình ảnh và kích thước của mẫu bàn học có giá sách tích hợp vào một bên chân bàn. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh loại tốt và bền, màu sắc và kích thước đều có thể thay đổi theo nhu cầu.
Thiết kế bàn học tại nhà đơn giản giá rẻ có giá sách
Mẫu 28: Thiết kế bàn học tại nhà đơn giản giá rẻ có giá sách ở một bên chân bàn. Sản phẩm dạng góc vuông được đóng bằng gỗ MDF lõi xanh phủ melamine.
Thiết kế bàn học tại nhà kiểu rời 2 khối ghép lại linh hoạt
Mẫu 29: Thiết kế bàn học tại nhà kiểu rời 2 khối ghép lại linh hoạt. Trong đó khối kệ sách có bánh xe di chuyển được kệ ốp vào một bên hông bàn, có thể xoay góc, đổi vế.
Hình ảnh mẫu bàn làm việc và ngồi học tại nhà đẹp màu trắng
Mẫu 30: Hình ảnh mẫu bàn làm việc và ngồi học tại nhà đẹp màu trắng trẻ trung hiện đại. Bàn gồm khối mặt liền tủ chân và khối kệ để sách và tài liệu. Có thể kê bàn dạng thẳng hoặc xoay góc vuông 90 độ tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian kê của khách hàng.
Bàn học tại nhà đơn giản với một bên chân có giá sách
Mẫu 31: Bàn học tại nhà đơn giản với một bên chân có giá sách, bên còn lại là 2 chân trụ tròn. Sản phẩm phối 2 màu trắng và vân gỗ trẻ trung, có thể xoay đầu đổi vế.
Bàn học sinh giá rẻ có giá sách tích hợp một bên chân bàn
Mẫu 32: Bàn học sinh giá rẻ có giá sách tích hợp một bên chân bàn. Sản phẩm có mặt bàn chữ nhật truyền thống, phối 2 màu gỗ trẻ trung hiện đại, chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm rất bền chắc.
Thiết kế bàn học tại nhà đẹp có tủ chân
Mẫu 33: Thiết kế bàn học tại nhà đẹp có tủ chân, loại tủ có giá sách và ngăn kéo. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF phối màu vân gỗ và màu ghi tạo điểm nhấn.
bàn học có thể xoay dạng góc hoặc thẳng kiểu chữ I
Mẫu 33b: Thiết kế rời 2 khối nên bàn học có thể xoay dạng góc vuông hoặc thẳng kiểu chữ I, tính linh hoạt cao hợp nhiều không gian kê và sử dụng.
Bàn học sinh giá rẻ tích hợp giá sách kiểu chữ S đẹp
Mẫu 34: Bàn học sinh đơn giản giá rẻ tích hợp giá sách kiểu chữ S đẹp.
Hình ảnh mẫu bàn học màu trắng bằng gỗ công nghiệp
Mẫu 35: Hình ảnh mẫu bàn học màu trắng bằng gỗ công nghiệp với một bên chân bàn dạng hộp có 2 khoang giá để sách vở tài liệu. Khách hàng cũng có thể chọn màu gỗ khác theo sở thích, kích thước theo nhu cầu.
Hình ảnh bộ sản phẩm bàn học tại nhà kết hợp giá sách treo tường
Mẫu 36: Hình ảnh bộ sản phẩm bàn học tại nhà kết hợp giá sách treo tường. Sản phẩm tốn ít diện tích thích hợp với không gian nhỏ, cả bàn và giá sách đều được treo gắn trên tường gọn gàng, chỉ cần kê ghế vào là bạn có không gian học tập làm việc hoàn hảo.
Hình ảnh thực tế mẫu bàn học tại nhà đẹp liền tủ sách
Mẫu 37: Hình ảnh thực tế mẫu bàn học tại nhà đẹp liền tủ sách. Theo đó một bên chân bàn được thay thế bằng tủ sách đứng tích hợp liền. Tủ cao gấp đôi mặt bàn, được thiết kế với các kệ sách hở và các khoang tủ có cánh đóng mở.
Bàn học liền tủ sách đẹp bằng gỗ công nghiệp
Mẫu 38: Bàn học liền tủ sách đẹp bằng gỗ công nghiệp với gam màu trắng phối vân gỗ trẻ trung. Phần tủ được làm dạng bậc với bên dưới mở rộng, có các khoang chứa có cánh đóng mở và các giá sách trên mặt. Khách hàng có thể đặt làm màu sắc khác, kích thước mong muốn, đổi vế của bàn…
Hình ảnh thực tế một mẫu bàn học giá rẻ liền tủ sách đẹp
Mẫu 39: Hình ảnh thực tế một mẫu bàn học giá rẻ liền tủ sách đẹp hiện đại. Tủ sách được tích hợp liền một bên chân bàn và cao hơn mặt bàn một chút, các ô tủ có cánh và khoang kệ hở được đặt so le nhau tạo điểm nhấn, phối hai màu ấn tượng.
Sản phẩm bàn học có giá sách cao trên mặt
Mẫu 40: Sản phẩm bàn học có giá sách cao trên mặt và rất nhiều khoang tủ ngăn kéo dưới chân. Bàn đóng bằng gỗ MDF lõi xanh với nhiều màu đa dạng để chọn.
Bàn học sinh giá rẻ dạng góc chữ L có kệ sách cao
Mẫu 41: Bàn học sinh giá rẻ dạng góc chữ L có kệ sách cao. Phần thân bàn dạng góc L với 2 cạnh bằng nhau được thiết kế đơn giản, một bên cạnh bàn có kệ sách cao đặt dọc theo chiều rộng của cạnh bàn – cũng có thể đổi vế kệ sách sang bên mặt bàn còn lại.
Bộ sản phẩm bàn ngồi học tại nhà cỡ lớn dạng góc
Mẫu 42: Bộ sản phẩm bàn ngồi học tại nhà cỡ lớn dạng góc có thiết kế cực đẹp, tiện lợi và sang trọng. Một bên mặt của bàn có kệ sách cao và hệ tủ đồ bên dưới với sức chứa lớn. Người ngồi học hay làm việc có thể dễ dàng sử dụng cả hai bên mặt của bàn, rộng rãi thoải mái. Xưởng nhận đóng mẫu sản phẩm theo nhu cầu, khách hàng có thể chọn màu gỗ, kích thước, đổi vế, chỉnh thiết kế…theo ý muốn.
Bàn ngồi học và làm việc tại nhà cỡ lớn dạng góc vuông
Mẫu 43: Bàn ngồi học và làm việc tại nhà cỡ lớn dạng góc vuông. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh, các cánh tủ được làm dạng cánh kính. Rất nhiều không gian để đồ đạc, sách vở tài liệu và dụng cụ học tập.
Thiết kế bàn học tại nhà kiền tủ đứng đẹp giá rẻ
Mẫu 44: Thiết kế bàn học tại nhà kiền tủ đứng đẹp giá rẻ. Mặt bàn dạng hộp có 2 ngăn kéo, tủ đứng có 3 ngăn kéo dưới chân, 1 khoang tủ có cánh và các đợt kệ trang trí.
Bàn học sinh giá rẻ liền giá sách
Mẫu 45: Bàn học sinh giá rẻ liền giá sách và khoang tủ có cánh.
Sản phẩm bàn học liền tủ đứng đẹp có giá sách
Mẫu 46: Sản phẩm bàn học liền tủ đứng đẹp có giá sách. Thiết kế 2 trong 1, vừa có không gian học tập làm việc thoải mái, vừa có tủ kệ để sách vở, tài liệu, đồ dùng học tập và sinh hoạt cá nhân.
Một mẫu bàn làm việc liền tủ sách đẹp phối màu trẻ trung hiện đại
Mẫu 47: Một mẫu bàn làm việc liền tủ sách đẹp phối màu trẻ trung hiện đại. Bàn học được làm rời và kê lồng với tủ, thân bàn có ngăn kéo và khoang kệ. Tủ đứng được thiết kế với phần nóc và đáy dạng cánh mở trượt, khoảng giữa tủ chia các ô kệ để sách và các đồ trang trí khác.
Thiết kế bàn học tại nhà đơn giản với kệ sách đứng bên hông
Mẫu 48: Thiết kế bàn học tại nhà đơn giản với kệ sách đứng tích hợp liền một bên hông. Phần kệ dưới có thể để sách cả ở mặt trước và mặt ngang. Sản phẩm đóng bằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm loại tốt, gỗ dày và cực bền chắc, nhiều màu để chọn.

.

liên tục cập nhật thêm mẫu mới…


*Xem tham khảo các mẫu dưới dạng video:


Tham khảo một số sản phẩm mới ra

Dưới đây là một số sản phẩm bàn ghế ngồi học, quý khách có thể click vào từng sản phẩm để xem nhiều thông tin chi tiết hơn như: chất liệu, kích thước, giá bán, các đặc điểm và tính năng nổi bật… Ngoài ra, xưởng sản xuất của chúng tôi cũng nhận đóng bàn học sinh, bàn ngồi học tại nhà theo yêu cầu riêng. Vui lòng liên hệ HotlineZalo 094647.2627 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Xem thêm


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Tổng kho vật liệu nội thất Lương Dung, 177 Trần Đăng Ninh TP Sơn La

Tổng kho Lương Dung tại 177 Trần Đăng Ninh – Tp Sơn La chuyên bán buôn vật liệu nội …