Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới 3 thách thức hàng đầu của thị trường nội thất gia đình tại Mỹ năm 2022

3 thách thức hàng đầu của thị trường nội thất gia đình tại Mỹ năm 2022

thách thức trong thị trường nội thất gia đình ở Mỹ năm 2022

Trong khi nhiều nhà bán lẻ vẫn đang tiếp tục hoạt động từ năm 2021, đối tác phần mềm BrandSource STORIS đang giúp các đại lý chuẩn bị cho năm mới với Hướng dẫn Xu hướng Bán lẻ Đồ nội thất gia đình năm 2022 .

Báo cáo, dựa trên cuộc khảo sát khách hàng bán lẻ của STORIS, phác thảo ba thách thức hàng đầu mà các thương gia đồ nội thất có thể lường trước trong năm nay và cung cấp cái nhìn về một số xu hướng công nghệ hàng đầu có thể giúp các đại lý điều hướng địa hình năm 2022.

1. Thách thức 1: chuỗi cung ứng

Không có gì ngạc nhiên khi thách thức chính, được 50% số người được hỏi trích dẫn, là những ràng buộc liên tục trong chuỗi cung ứng. Thật vậy, 58% những người được khảo sát đã báo cáo thời gian dẫn đầu tính đến tháng 12 năm 2021 chậm hơn 4 tháng. Các nhà bán lẻ đang giải quyết vấn đề này bằng cách đa dạng hóa nguồn cung ứng của họ, với 40% chuyển sang Việt Nam, 28% vẫn chủ yếu lấy nguồn từ Trung Quốc và 21% lấy hầu hết hàng hóa của họ từ Mỹ. Và trong khi Mexico hiện không phải là nguồn chính, STORIS tin rằng nó sẽ có trong một tương lai không xa.

2. Thách thức 2: Lạm phát

Thách thức lớn thứ hai mà các nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình cũng như tất cả các lĩnh vực kinh doanh phải đối mặt là lạm phát. Chi phí nhân công tăng, chi phí vận tải và khí đốt cao hơn, và sự mất cân bằng cung cầu đều góp phần vào tỷ lệ lạm phát hiện tại và 85% các nhà bán lẻ được khảo sát cho biết họ sẽ phản ứng bằng cách tăng giá trong năm nay. Tin tốt là khách hàng có thể sẽ không bị sốc bởi các nhãn dán cao hơn, mặc dù một số người được hỏi tin rằng việc tăng giá có thể đạt đến giới hạn mức người tiêu dùng sẵn sàng trả vào năm 2022. Đề xuất của STORIS: Sử dụng các công cụ mua hàng hơn mức có thể giúp xác định điểm giá mà khách hàng đang phản hồi trên thị trường. “Nếu khách hàng đang hướng về một mức giá nhất định,” công ty khuyên.

thách thức trong thị trường nội thất gia đình ở Mỹ năm 2022
Những thách thức mới trong năm 2022 của thị trường nội thất gia đình Mỹ

3. Thách thức 3: Nhân lực

Thách thức được mong đợi thứ ba trong năm 2022, được 19% người được hỏi trích dẫn, là thu hút, tuyển dụng và giữ chân nhân tài trong một thị trường do nhân viên dẫn dắt. STORIS thừa nhận sự cạnh tranh về lao động, vì cơ hội làm việc tại nhà và mức lương khởi điểm cao hơn tại Amazon và các doanh nghiệp khác khiến việc lấp đầy các vị trí bán lẻ và kho hàng trở nên khó khăn hơn. Nhưng các nhà bán lẻ có thể tăng cường trò chơi tuyển dụng của họ, STORIS gợi ý, bằng cách cung cấp tính linh hoạt thay đổi cao hơn, cơ hội thực hiện một số trách nhiệm từ xa và con đường sự nghiệp trong công ty của bạn có thể hỗ trợ việc giữ chân nhân tài.

Mặt trái của thách thức là cơ hội, và các nhà bán lẻ đồ nội thất có thể trông đợi rất nhiều trong năm nay. Báo cáo trích dẫn một Doanh nghiệp Nội thất Gia đìnhdự báo doanh số bán hàng của ngành đồ nội thất tăng trưởng gần 6% vào năm 2022 – cao hơn mức tăng 19% của năm ngoái – với tổng số 160 tỷ đô la trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất và giường ngủ. Thúc đẩy nhu cầu đó sẽ là điểm nhấn liên tục cho ngôi nhà trong bối cảnh đại dịch vẫn còn tồn tại và khoản tiết kiệm hơn 2,3 nghìn tỷ đô la mà người Mỹ đã tích góp kể từ khi bùng phát virus corona. Những người trả lời bán lẻ của STORIS đã xác nhận xu hướng tích cực của thị trường bằng cách chỉ ra nhóm người mua lớn hơn, mở rộng sang các thị trường mới, vé trung bình cao hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và khách hàng quay lại mua sắm tại cửa hàng, được 26% trong số những người được khảo sát cho là cơ hội lớn nhất vào năm 2022 của họ.

Nguồn: yoursourcenews.com

Xem thêm: Trào lưu tự tân trang lại nhà cửa “bùng nổ” trong đại dịch Covid-19 tại Mỹ

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …