Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 15+ mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ mdf đang bán cực tốt

15+ mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ mdf đang bán cực tốt

Hình ảnh Các mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ mdf hót hiện nay

Mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ mdf đang bán rất tốt trên thị trường, nhất là trong thời gian nhập học tháng 8/9 năm nay. Vậy, điều gì tạo lên sức hút của những chiếc kệ đựng sách 60cm? Mẫu kệ nào đẹp đang nhận được sự quan tâm cao từ phía người tiêu dùng? Hãy cùng với Topnoithat đi tìm lời giải đáp trong nội dung dưới đây nhe.

 • Cao tầm 150cm đến 180cm (tuỳ mẫu và chất liệu)
 • Sâu lòng khoảng 24 đến 30cm. Tuỳ vào mẫu kệ sách được thiết kế rỗng hai đầu hay là bo kín một mặt phần hậu. Nhà sản xuất thường sẽ làm theo kích thước tiêu chuẩn nếu khách hàng không có yêu cầu đặc biệt.
 • Rộng là 60cm đã phủ bì, tức là kích thước đã bao gồm các mặt gỗ.
 • Hồi (độ dày ván gỗ mdf) tiêu chuẩn 17.5mm. Không chọn ván gỗ mỏng chỉ 15mm hoặc thậm trí mỏng hơn, bởi khả năng chịu lực yếu, rất nhanh hỏng và bong tróc lớp mặt.
 • Ngăn kéo (nếu có), nên xem hệ ray trượt và bản lề chắc chắn hay là không, kéo trượt mượt mà không bị rít.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 6 tầng 60cm kích thước chuẩn
Mẫu kệ sách 6 tầng 60cm kích thước chuẩn tham khảo. (Có thể đặt Topnoithat đóng theo yêu cầu)

Kệ sách 6 tầng 60cm được đánh giá là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, siêu tiết kiệm diện tích kê. Bề ngang của nó chỉ 60cm, dài hơn 2 gang tay một tí, vừa bằng viên gạch cỡ 60x60cm. Tuy nhiên, để đảm bảo góc kê chuẩn, không bị vướng bởi bất kỳ đồ nội thất nào ở xung quanh, hãy sử dụng thước đo lại, để trao đổi với nhân viên của xưởng đặt theo yêu cầu. Nếu bạn có yêu cầu riêng về lòng sâu kệ sách, muốn để tập tài liệu khổ A3 lớn, cũng có thể báo riêng cho đơn vị bán để lựa chọn cho phù hợp.

Có nhiều thứ cộng hưởng giúp cho em kệ sách quốc dân này nhận được sự yêu thích từ tất cả mọi người, đặc biệt là các bậc cha mẹ phụ huynh mua cho con, hay kê tại văn phòng để tài liệu, sổ sách cho tiện.

Hình ảnh Mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm dạng góc khung kim loại
Mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm dạng góc khung kim loại độc đáo kiểu mới năm nay.
 • Yếu tố đầu tiên giúp cho chiếc kệ sách 6 tầng có lượt bán tốt chính là thiết kế của nó. Kệ với 6 tầng linh hoạt dáng cao, với bề rộng chỉ 60cm (hơn 2 gang tay xíu), rất là gọn khi đặt tại bất kỳ không gian nào, nhất là tại những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Bạn có thể đặt nó tại góc phòng, góc tường,… để tài liệu giấy tờ mà không sợ nó chiếm nhiều diện tích kê.
 • Kế đến là chất liệu kệ sách được sử dụng. Thay vì việc lựa chọn kệ sách gỗ cao su, gỗ thông, ván mfc giá rẻ, thì người tiêu dùng ngày càng thông minh hơn trong sự quyết định của mình. Đó chính là chọn kệ sách chất liệu gỗ mdf chống ẩm thay vì gỗ thường, nó vừa có tính ổn định cao, dễ thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khí hậu nồm ẩm vào tháng giêng, tháng hai.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm dạng hộp bằng gỗ mdf
Mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm dạng hộp bằng gỗ mdf công nghiệp chống ẩm độ bền cao.
 • Kệ sách gỗ 60cm 6 tầng bố trí linh hoạt với sức chứa lớn ‘tuy nhỏ mà có võ’. Việc thay đổi các góc kê khác nhau thoải mái và không khó khăn.

Trong năm nay, nhà sản xuất nội thất Topnoithat đã nhận được nhiều đơn đặt hàng đóng theo yêu cầu của khách về dòng kệ gỗ 6 tầng 60cm. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một chiếc kệ tương tự, có thể tham khảo các mẫu phía bên dưới, và liên hệ cho Topnoithat sản xuất theo mong muốn của mình.

Bên dưới đây là các mẫu kệ sách gỗ 6 tầng 60cm màu ghi, trắng, kem, đen, vân gỗ, nâu óc chó,… Tuỳ từng mẫu sẽ có thêm ngăn kéo tủ hoặc là không. Bạn có thể lựa chọn kiểu thiết kế của kệ sách rỗng một mặt hoặc hai mặt.

Hình ảnh Mẫu kệ sách 6 tầng 60cm gỗ mdf màu cánh gián đẹp
Mẫu kệ sách 6 tầng 60cm gỗ mdf màu cánh gián đẹp. Tủ sách đứng nhỏ xinh đặt cạnh bàn làm việc và giường ngủ siêu tiết kiệm diện tích.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ công nghiệp mdf
Mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ công nghiệp mdf hình tròn độc đáo.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 6 tầng 60cm màu vân gỗ phối trắng đẹp
Mẫu kệ sách 6 tầng 60cm màu vân gỗ phối trắng đẹp trẻ trung. Tủ gỗ dáng đứng có ngăn kéo màu trắng, lưng ốp sát tường, đặt cạnh tủ quần áo tiết kiệm diện tích.
Hình ảnh Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ mdf màu trắng
Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ mdf màu trắng hiện đại. Tủ sách đứng ốp góc đặt ngay cạnh sofa, kích thước nhỏ gọn siêu tiết kiệm diện tích.
Hình ảnh Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm mặt gỗ khung kim loại
Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm mặt gỗ khung kim loại. Thiết kế kệ sách gỗ khung sắt sơn tĩnh điện màu đen rất chắc chắn và vững trãi, phù hợp với các không gian sống hiện đại.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng 6 tầng dạng hộp đặt sàn ốp góc hiện đại bằng gỗ
Mẫu kệ sách đứng 6 tầng dạng hộp đặt sàn ốp góc hiện đại bằng gỗ
Ảnh chụp Mẫu kệ sách đứng ốp góc màu xám 6 tầng đẹp hiện đại
Mẫu kệ sách đứng ốp góc màu xám 6 tầng đẹp hiện đại tiết kiệm diện tích.
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 6 tầng dáng đứng dạng hộp đa năng
Mẫu kệ sách 6 tầng đẹp màu trắng gỗ Melamine hiện đại
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 6 tầng dáng đứng dạng hộp đa năng
Mẫu kệ sách gỗ 6 tầng dáng đứng dạng hộp đa năng
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 6 tầng dáng đứng thiết kế cánh đóng kính
Mẫu kệ sách gỗ 6 tầng dáng đứng thiết kế cánh đóng kính
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng hình trụ tròn 6 tần màu vân gỗ Veneer
Mẫu kệ sách đứng hình trụ tròn 6 tần màu vân gỗ Veneer
Hình ảnh mẫu kệ sách 6 tầng giá rẻ dưới 3 triệu gỗ mdf melamine
Mẫu kệ sách 6 tầng giá rẻ dưới 3 triệu gỗ mdf melamine
Hình ảnh Kệ sách đứng nhỏ gọn 6 tầng đẹp gỗ công nghiệp KSTop-0093
Kệ sách đứng nhỏ gọn 6 tầng đẹp gỗ công nghiệp KSTop-0093. Tủ sách đứng gỗ mdf lõi xanh rất chắc và bền.
Mẫu kệ thiết kế 5 tầng hiện đại KTTTop-0018
Mẫu kệ thiết kế 5 tầng hiện đại KTTTop-0018
Mẫu giá sách kệ sách đặt sát tường 6 tầng KSTop-0029
Mẫu giá sách kệ sách đặt sát tường 6 tầng KSTop-0029
Kệ sách đứng 5 tầng với bên ngang hẹp
Mẫu 04: Kệ sách đứng 5 tầng với bên ngang hẹp, được đóng bằng gỗ công nghiệp MDF, màu vân gỗ sồi.
Kệ sách nhỏ dạng đứng với 6 khoang chứa xếp tầng
Mẫu 30: Kệ sách nhỏ dạng đứng với 6 khoang chứa xếp tầng. Khách hàng có thể mua lẻ hoặc số lượng kệ mong muốn, tùy chọn kích thước và màu gỗ MDF theo nhu cầu.
Hình ảnh Kệ sách hình xương cá 6 tầng 1 ngăn kéo thông minh KSTop-0064
Kệ sách hình xương cá 6 tầng 1 ngăn kéo thông minh KSTop-0064

*/ Đặt hàng trực tuyến từ kênh nhà bán hàng Topnoithat:

Nhà sản xuất Topnoithat gửi đến bạn các mẫu kệ sách 6 tầng gỗ mdf chống ẩm đẹp nhiều màu sắc lựa chọn. Tại mỗi sản phẩm đã có kích thước, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,… Click xem chi tiết trong sản phẩm và lựa chọn. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp hoặc liên hệ qua Zalo để nhận sự tư vấn tận tình chu đáo nhất từ chúng tôi.

==>> Còn nhiều hơn nữa các mẫu kệ sách gỗ đẹp để lựa chọn, từ kệ đứng, giá sách đặt bàn, kệ treo tường. Hoặc tìm hiểu tại đây các mẫu kệ sách đứng đẹp nhiều thiết kế dạng hộp, ốp góc, chữ nhật, trang trí kiêm vách ngăn.


+ Cần lưu ý gì trong việc lựa chọn?

Để có được chiếc kệ sách gỗ 60cm bền đẹp tốt nhất, bạn nên lưu ý những điều sau:

Hình ảnh Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm màu trắng gỗ MDF
Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm màu trắng gỗ MDF hiện đại. Thiết kế tủ đứng ốp góc hình vuông, có 1 ngăn kéo nhỏ giáp mặt sàn nhà.
 • Tuy đây là chiếc kệ sách đứng đặt sàn có kích thước nhỏ gọn, nhưng chúng ta cũng nên tính toán xem nó sẽ đặt tại vị trí nào cho hợp lý. Khi kê chiếc kệ sách này tại vị trí đó rồi, thì không bị vướng hay kích bởi bất kỳ đồ đạc nào.
 • Sắp xếp các cuốn sách sao cho tiện lấy nhất. Sách ít dùng đến thì để ở phía trên, còn cuốn nào dùng nhiều thì để tầng 3-4 cho dễ với.
 • Các bạn lưu ý cho mình trong việc chọn màu của nó nhé. Màu kệ sách cần đồng bộ và nhất quán với màu sơn tường, rèm cửa, bàn ghế học, bàn làm việc, sofa,… Ví dụ bạn mua kệ sách đặt bên cạnh bàn học, thì màu của nó cũng có màu gần giống hoặc giống với màu bàn.
 • Không ham ‘giá rẻ’ kẻo tiền mất tật mang. Đặt mua onl trên mạng khi bạn đã có nhiều thông tin về đơn vị bán. Nên mua và đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất để đảm bảo mức giá cũng như chất lượng, bảo hành,…

Tổng kết

Với các mẫu kệ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ mdf mà topnoithat gợi ý đến bạn ở trên, hẳn bạn đã có sự lựa chọn cho mình. Với dòng kệ sách gỗ rộng 60cm đặc biệt, thường sẽ không có sẵn các mẫu ở cửa hàng đồ gỗ. Vậy, để tiết kiệm thời gian mua sắm lựa chọn, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho xưởng sản xuất đóng theo yêu cầu.

Hình ảnh Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ công nghiệp màu trắng
Mẫu tủ sách 6 tầng rộng 60cm gỗ công nghiệp màu trắng đẹp. Thiết kế tủ đứng ốp góc tiện ích, kích thước nhỏ gọn dễ bài trí cho mọi không gian.

Topnoithat là nhà sản xuất lớn nhất miền Bắc quy mô trên 1.000m2, với rất nhiều nhân công làm việc mỗi ngày, sẽ giúp bạn có được chiếc kệ sách 6 tầng 60cm gỗ mdf chống ẩm dày 17.5 ly chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại, từ máy CNC, máy mài phẳng, máy dán cạnh,… đảm bảo chất lượng cao. Bạn có thể đặt mua hàng trực tiếp trên website của Topnoithat, hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo 094647.2627 – 092882.1357 để nhận tư vấn miễn phí và tận tình từ xưởng.

————Xem thêm————

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20+ mẫu kệ sách tổ ong màu xanh đẹp và trẻ trung năm nay

Trong các thiết kế và màu sắc của kệ sách, thì kệ sách tổ ong màu xanh ngày càng nhận được…