Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 15+ mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf kích thước rộng

15+ mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf kích thước rộng

Các mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf bán tốt

Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf kích thước rộng đang nhận được sự quan tâm cao từ người tiêu dùng trong năm nay, nhất là các công ty mới thành lập. Vậy chiếc kệ sách này có gì đặc biệt, kiểu dáng ra sao, mẫu nào đang được yêu thích hiện nay? Nhà sản xuất Topnoithat sẽ cùng bạn đi tìm hiểu ngay bên dưới đây:

 • Cao khoảng 150cm đến 158cm
 • Sâu khoảng 24cm đến 30cm (tuỳ thuộc vào từng mẫu kệ sách, nếu được làm rỗng hai mặt thường ngăn đựng tầm 30cm. Còn nếu bo kín mặt hậu thì sâu lòng tầm 24cm đến 28cm. Hoặc bạn cũng có thể đặt theo yêu cầu riêng.)
 • Chiều rộng 120cm (hoặc đặt hàng theo yêu cầu)
 • Hồi (độ dày ván gỗ) tiêu chuẩn là 17.5mm (không nên chọn ván gỗ mỏng 15mm hoặc thậm chí mỏng hơn chỉ 12mm,.. thì độ chịu lực rất kém, rất dễ bong tróc và nứt gãy)
Mẫu tủ sách 5 tầng 120cm chia ngăn gỗ công nghiệp
Mẫu tủ sách 5 tầng 120cm chia ngăn gỗ công nghiệp chống ẩm màu nâu óc chó.

Đối với kích thước của kệ sách 5 tầng rộng 120cm, thì việc đo đạc vị trí đặt nó rất là quan trọng. Bởi đây là chiếc kệ sách có kích thước lớn, cần có sự tính toán kỹ càng trong việc kê ở đâu, tại vị trí nào, để chỗ nào cho hợp lý để không phải di chuyển nhiều. (Với dòng kệ sách gỗ công nghiệp thì việc di chuyển nhiều là điều không nên). Sử dụng thước cuộn hoặc thước thẳng đo chiều rộng vị trí đặt kệ sách, đảm bảo nó sẽ không bị kích chật hay vướng bởi bất kỳ một món đồ nội thất nào ở xung quanh bạn nhé. Trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc đặt kệ sách 120cm, có thể liên hệ qua Zalo để được nhân viên Topnoithat hỗ trợ.

Kệ sách 120cm là một thiết kế khá rộng rãi, nó vừa bằng một chiếc bàn học hay bàn làm việc căn bản. Kệ sách 120cm làm 5 tầng có kích thước đủ rộng rãi và thoải mái cho chúng ta sắp xếp, cất gọn nhiều món đồ, tài liệu, sổ sách lên đó. Đặc biệt, các văn phòng công ty đang sử dụng chiếc kệ sách này rất nhiều. Vậy, điều gì giúp cho tủ kệ sách đứng 120cm ngày càng hót như thế?

Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ công nghiệp cao cấp
Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ công nghiệp mdf phủ melamine/veneer trẻ trung.
 • Sức chứa lớn: Yếu tố đầu tiên chúng ta có thể kể đến đó chính là sức chứa của một chiếc kệ sách đứng 5 tầng lớn. Thay vì kệ chỉ có 1 đến 3 tầng, thì chiếc tủ này cao đến 5 tầng cho bạn sắp xếp và cất gọn mọi thứ. Nó thường phổ biến tại các không gian văn phòng công ty như là phòng họp, phòng giám đốc, thư viện trường học,… Một số gia đình ở phố sử dụng chiếc kệ này để sách kiêm vách ngăn.
 • Rộng rãi thoải mái: Kích thước của một chiếc kệ sách rộng 120cm, bề ngang của nó tương đương với một chiếc bàn ăn cỡ nhỏ hay một bàn học, bàn làm việc tại nhà. Tuỳ từng mẫu còn có thêm cả ngăn kéo và hộc tủ đựng phía bên dưới nữa, thế cho nên sức chứa của em kệ này khá lớn và thoải mái sắp xếp.
 • Chất liệu gỗ MDF chống ẩm: Thay vì làm kệ sách bằng gỗ cao su, thông hay ván mfc, gỗ nhựa rẻ tiền,… thì người tiêu dùng yêu thích nhất vẫn là gỗ mdf chống ẩm cho độ bền và tính thẩm mỹ cao. Người tiêu dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn của mình, gỗ mdf chống ẩm sẽ thích hợp với mọi tiêu chí, nhất là điều kiện khí hậu ở nước ta phân hoá với 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông rõ rệt.
Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf màu trắng
Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf màu trắng đơn giản lại đẹp.
 • Sạng trọng và lịch lãm: Kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf mang đến sự sang trọng cho không gian kê. Kệ sách này cũng có nhiều màu sắc và thiết kế để lựa chọn, chẳng hạn như là màu ghi, kem, vân gỗ, nâu óc chó, gỗ tự nhiên, trắng, đen,…

=> Đó là những lý do chính khiến cho chiếc kệ sách 5 tầng luôn được yêu thích và lựa chọn. Nếu không gian kê kệ sách đủ rộng, việc bạn lựa chọn một chiếc kệ sách bằng gỗ kích thước lớn như thế này hẳn là một điều tuyệt vời.

Bạn tham khảo lựa chọn các dòng kệ sách đứng ốp góc vuông 90 độ, kệ hình cây, tủ gỗ đứng, tủ sách dạng hộp,…

Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm màu trắng phối gỗ
Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm màu trắng phối gỗ đẹp tự nhiên.
Mẫu tủ sách 5 tầng 120cm cho văn phòng hiện đại
Mẫu tủ sách 5 tầng 120cm cho văn phòng hiện đại chất liệu gỗ công nghiệp mdf
Hình ảnh Mẫu kệ sách đặt sàn 5 tầng Hà Nội gỗ công nghiệp
Mẫu kệ sách đặt sàn 5 tầng Hà Nội gỗ công nghiệp mdf chống ẩm cho độ bền bỉ cực cao.
Hình ảnh Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội màu trắng melamine
Mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội màu trắng melamine
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng Hà Nội chân gỗ tự nhiên tiện tròn
Mẫu kệ sách 5 tầng Hà Nội chân gỗ tự nhiên tiện tròn
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng để sàn đa tầng màu ghi hiện đại
Mẫu kệ sách đứng để sàn đa tầng màu ghi hiện đại kết hợp vách ngăn.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng để sàn đa tầng kiêm trang trí màu đen
Mẫu kệ sách đứng để sàn đa tầng kiêm trang trí màu đen đơn giản lại đẹp.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng để sàn đa tầng chữ H rỗng hai mặt đẹp
Mẫu kệ sách đứng để sàn đa tầng chữ H rỗng hai mặt, chất liệu gỗ công nghiệp MDF.
Hình ảnh Mẫu tủ sách đứng có ngăn kéo màu xanh chia nhiều tầng
Mẫu tủ sách đứng có ngăn kéo màu xanh chia nhiều tầng đa năng.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng có ngăn kéo màu xanh ngọc bích chia tầng
Mẫu kệ sách đứng có ngăn kéo màu xanh ngọc bích chia tầng gỗ mdf chống ẩm.
Hình ảnh Mẫu kệ sách đứng có ngăn kéo tủ màu trắng 5 tầng cho bé
Mẫu kệ sách đứng có ngăn kéo tủ màu trắng 5 tầng cho bé gỗ mdf đẹp
Hình ảnh Mẫu kệ sách chữ L gỗ MDF công nghiệp ốp góc 5 tầng đẹp
Mẫu kệ sách chữ L gỗ MDF công nghiệp ốp góc 5 tầng đẹp tiết kiệm mọi diện tích góc kê.
Bức hình Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng được ưa chuộng năm nay
Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng được ưa chuộng năm nay
Bức hình Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng dạng hộp dáng đứng đẹp
Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng dạng hộp dáng đứng đẹp
Ảnh chụp Mẫu kệ sách màu ghi xám dạng góc thiết kế 5 tầng
Mẫu kệ sách màu ghi xám dạng góc thiết kế 5 tầng dễ kết hợp với màu sơn tường và đồ nội thất.
Ảnh chụp Mẫu kệ sách màu ghi gỗ công nghiệp hiện đại 5 tầng
Mẫu kệ sách màu ghi gỗ công nghiệp hiện đại 5 tầng chia ô vuông tiện ích.
Hình ảnh Mẫu tủ sách 5 tầng màu đen dạng hộp gỗ mdf cao cấp
Mẫu tủ sách 5 tầng màu đen dạng hộp gỗ mdf cao cấp. Thiết kế tủ sách đứng nhiều tầng, phần hậu được bo kín gỗ, gam màu đen sang trọng dễ kết hợp cùng với đồ nội thất.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng màu đen gỗ mdf có tủ ngăn kéo cao cấp
Mẫu kệ sách 5 tầng màu đen gỗ mdf có tủ ngăn kéo cao cấp. Chiếc kệ này phân chia thành nhiều đợt đựng tài liệu sách vở. Kệ màu đen sang trọng sạch sẽ không sợ bị bám bụi bẩn, bề mặt bóng mịn dễ vệ sinh.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng gỗ mdf màu trắng kết hợp tủ 2 cánh
Mẫu kệ sách 5 tầng gỗ mdf màu trắng kết hợp tủ 2 cánh. Chiếc kệ này gồm có nhiều ngăn rỗng đựng đồ sole nhau. Sát dưới mặt sàn nhà là tủ 2 cánh lớn, giúp cho bạn sắp xếp các đầu sách và tập tài liệu gọn gàng ngăn nắp.
Hình ảnh Mẫu kệ sách giá 4 triệu 5 tầng màu xanh gỗ mdf
Mẫu kệ sách giá 4 triệu 5 tầng màu xanh gỗ mdf
Hình ảnh Mẫu tủ sách đẹp liền kệ gỗ 5 tầng hiện đại KSTop-0089
Mẫu tủ sách đẹp liền kệ gỗ 5 tầng hiện đại KSTop-0089
Một mẫu kệ đơn giản kiểu chữ nhật đứng 5 tầng
Một mẫu kệ sách đơn giản kiểu chữ nhật đứng 5 tầng. Sản phẩm đóng bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, hợp dùng cho cả gia đình cũng như các văn phòng công ty.

+ Đặt mua kệ sách từ nhà sản xuất Topnoithat:

Topnoithat sẽ đảm bảo mọi mặt về chất lượng sản phẩm gỗ mdf chống ẩm, độ dày ván gỗ 17.5mm, sản xuất trực tiếp từ xưởng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi. Dưới đây là các gợi ý về kệ sách 120cm bằng gỗ mdf cho bạn lựa chọn. Ở sản phẩm là các thông tin về kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc,…

Ở danh mục mẫu kệ sách đẹp mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Bao gồm các dòng kệ sách đứng, kệ đặt bàn, kệ ốp góc, kệ cây, kệ xương cá,… Hoặc là xem chi tiết ở bài viết kệ sách đứng đã được Topnoithat cập nhật mới nhất.

– Lưu ý trong việc lựa chọn kệ sách:

Để có được một chiếc kệ sách đảm bảo tốt nhất về mọi mặt như độ bền, kích thước, giá cả,… bạn có thể lưu ý một số điều sau:

 • Rõ ràng, các sản phẩm kệ sách và đồ nội thất ngày càng đa dạng về mẫu và thiết kế, giá bán cũng phong phú. Tuy nhiên, bạn không nên ham mua rẻ, giá rẻ bất ngờ,… bởi rất dễ dính vào bẫy ‘giá’ từ những chỗ bán hàng không uy tín. Kệ sách mua về sử dụng được một thời gian thì bị bong tróc lớp mặt, ván gỗ mỏng manh chịu lực yếu – ọp ẹp, dễ bị mối mọt, cong vênh,…
Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm màu gỗ tự nhiên đẹp
Mẫu kệ sách 5 tầng 120cm màu gỗ tự nhiên đẹp hiện đại cho mọi không gian.
 • Để ý cho mình đến phụ kiện của kệ sách gỗ 5 tầng bạn nhe. Nhất là nếu có ngăn kéo hay cánh tủ đóng, thì hệ ray trượt và bản lề, ốc vít,…. cũng phải là loại tốt để không gây ra tiếng kêu, trơn tru, bền bỉ theo thời gian.
 • Với chiếc kệ sách 5 tầng 120cm kích thước lớn, bạn nên liên hệ trực tiếp cho nhà sản xuất đóng theo yêu cầu thay vì mua hàng trưng bày ngoài thị trường. Vừa được sử dụng tủ sách mới, không phải hàng tồn kho, mà họ còn bảo hành về chất liệu, phụ kiện, giá tốt,… Chỉ đặt hàng onl nếu biết rõ về đơn vị bán và các chính sách.
 • Chất liệu gỗ nhựa lạng mỏng, nhựa, kim loại, gỗ cao su, gỗ thông,… không nên chọn bởi độ bền cực kém, hãy là một người thông thái trong việc lựa chọn kệ sách.
 • Vệ sinh tối thiểu 1 tuần/lần. Không nên để vật sắc nhọn làm ảnh hưởng đến bề mặt của kệ sách. Phối màu hợp lý để tạo sự nhất quán trong một không gian. Tìm hiểu đơn vị bán uy tín để tránh xảy ra tình trạng ‘tiền mất lại mang tật vào người’.
Mẫu tủ sách 5 tầng 120cm nâu óc chó sang trọng
Mẫu tủ sách 5 tầng 120cm nâu óc chó sang trọng chia nhiều ngăn đựng đa năng.

Tổng kết:

Trên đây là những gì bạn nên biết về mẫu kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf kích thước rộng, hi vọng sẽ hữu ích. Giữa vô vàn các đơn vị bán nội thất, bạn có thể lựa chọn Nhà sản xuất nội thất TopNoiThat để có được sản phẩm đảm bảo tốt nhất. 100% kệ sách – tủ sách được làm từ chất liệu gỗ MDF chống ẩm dày 17.5 ly. Ngay cả phần hậu, đợt, cạnh gỗ, phụ kiện,… cũng được chúng tôi lựa chọn rất là kỹ càng. Kệ sách được sản xuất trực tiếp từ xưởng trên dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại. Sẽ giúp bạn có được chiếc kệ sách 5 tầng 120cm gỗ mdf chống ẩm bền đẹp với giá tốt nhất thị trường.

———– Xem thêm ———–

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20+ mẫu kệ sách tổ ong màu xanh đẹp và trẻ trung năm nay

Trong các thiết kế và màu sắc của kệ sách, thì kệ sách tổ ong màu xanh ngày càng nhận được…