Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 15+ mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ mdf đang bán cực chạy

15+ mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ mdf đang bán cực chạy

Các mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ mdf đang hót

Trong các dòng kệ sách chất liệu gỗ, thì kệ sách 5 tầng 100cm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người dùng hiện nay. Vậy mẫu kệ sách đó là như thế nào, kiểu gì đẹp và được yêu thích nhất? Xin mời bạn cùng với Topnoithat đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

 • Chiều cao vào khoảng 150cm đến 158cm
 • Chiều sâu khoảng 24cm đến 30cm (tuỳ từng mẫu kệ được làm rỗng hai mặt hoặc bo kín mặt hậu. Căn cứ vào đó, để thợ đóng nội thất sẽ làm cho hợp lý.
 • Chiều rộng 100cm (hoặc đặt đóng theo yêu cầu)
 • Hồi (độ dày ván gỗ) tiêu chuẩn 17.5mm (không nên chọn ván gỗ mỏng 15mm hoặc thậm chí mỏng hơn chỉ 12mm,.. thì độ chịu lực rất kém, rất dễ bong tróc và nứt gãy)
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm kích thước chuẩn
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm kích thước chuẩn tham khảo.

Để đảm bảo kích thước kệ sách theo tiêu chuẩn, bạn lưu ý cho mình về vị trí kê nhe. Tức là, trước khi đi mua kệ sách thì chúng ta đã biết nên đặt nó tại vị trí nào rồi, tại góc phòng, góc nhà, cạnh bàn học hay bàn làm việc,… Sử dụng thước cuộn (thước thẳng) đo cẩn thận vị trí kê kệ sách, để đảm bảo khi mình mua về không bị kích chật hay vướng bởi bất kỳ món đồ nào. Và kích thước của kệ sách cũng phải đáp ứng tối ưu về chức năng sử dụng từ đợt, hậu, lòng kệ,… nữa.


Không phải ngẫu nhiên mà chiếc kệ sách 5 tầng 100cm gỗ mdf lại được liệt kê trong danh sách bán chạy hiện nay, điều gì tạo lên sức hút và được yêu thích?

 • Việc người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn kệ sách 5 tầng bởi thiết kế của nó. Với 5 tầng đựng sách linh hoạt như vậy, giúp bạn dễ dàng để các cuốn sổ sách, tập tài liệu dễ dàng. 5 tầng đựng sách kích thước lớn đủ sức chứa cho những cuốn sách học tập của con cái, hay là tài liệu công ty tại văn phòng.
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ công nghiệp
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ công nghiệp mdf chống ẩm cho độ bền cao.
 • Cần nói đến bề rộng 100cm của chiếc kệ sách đứng đặt sàn này các bạn ạ! Kích thước của nó khoảng bằng bề ngang của chiếc bàn học hay bàn làm việc tương ứng, thoải mái rộng rãi để cho bạn sắp xếp các cuốn sách, tập tài liệu của bạn gọn gàng. Hầu hết, các không gian văn phòng thường lựa chọn kệ sách 5 tầng 100cm để sử dụng, bởi kích thước của nó không quá to và cũng không quá nhỏ cho một không gian phòng họp, phòng giám đốc như vậy.
 • Tiếp theo, trong các chất liệu để làm kệ sách và đồ nội thất, gỗ mdf lõi xanh chống ẩm phủ melamine/veneer được đánh giá là chất liệu cao cấp và cho độ bền tốt. Thay vì sử dụng ván dăm mfc hay gỗ nhựa, thì giờ đây, người tiêu dùng đã có sự lựa chọn cặn kẽ và thông minh hơn, đó là chất gỗ mdf chống ẩm cho độ bền cao và lâu dài. [Ván gỗ dày 17.5mm khuyến nghị nên dùng]
Mẫu tủ sách 5 tầng 100cm gỗ công nghiệp độc đáo
Mẫu tủ sách 5 tầng 100cm gỗ công nghiệp độc đáo cho mọi không gian.
 • Một điểu cộng khiến cho chiếc kệ sách 100cm được yêu thích đó chính là mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, cho sức chứa lớn, giá cả phải chăng. Rất nhiều chỗ bán kệ sách đứng 100cm và dễ lựa chọn cho tất cả mọi người.

==>> Đó là những lý do mà kệ sách đứng 100cm đang được yêu thích và lựa chọn. Nhà sản xuất nội thất Topnoithat đã đi tìm hiểu và chọn lọc ra các mẫu kệ sách đẹp trong phạm vi kích thước 100cm xin mời xem tiếp.

Trong mục này gồm mẫu kệ sách 5 tầng 100cm màu vân sồi, trắng, đen, ghi, hồng,… Khuyến khích bạn lựa chọn chất gỗ mdf chống ẩm cho độ bền cao.

Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ MDF màu nâu sang trọng
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ MDF màu nâu sang trọng dễ bài trí và sắp xếp.
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm màu trắng hiện đại
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm màu trắng hiện đại chất liệu gỗ công nghiệp mdf.
Hình ảnh kệ sách 5 tầng dạng chữ nhật đứng
Mẫu 18: Hình ảnh kệ sách 5 tầng dạng chữ nhật đứng. Màu sắc và kích thước tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.
Hình ảnh mẫu kệ sách giá rẻ bằng gỗ MDF loại 5 tầng
Mẫu 29: Hình ảnh mẫu kệ sách giá rẻ bằng gỗ MDF loại 5 tầng. Kệ có chiều rộng khoảng 1m, cao 2m, khách hàng có thể kê ghép nhiều kệ khi cần sức chứa lớn hơn.
Kệ sách 5 tầng đơn giản giá rẻ bằng gỗ tự nhiên
Mẫu 25: Kệ sách 5 tầng đơn giản giá rẻ bằng gỗ tự nhiên, loại sơn màu cánh gián và màu trắng.
Một mẫu kệ đơn giản kiểu chữ nhật đứng 5 tầng
Mẫu 46: Một mẫu kệ sách đơn giản kiểu chữ nhật đứng 5 tầng. Sản phẩm đóng bằng gỗ công nghiệp giá rẻ, hợp dùng cho cả gia đình cũng như các văn phòng công ty.
Hình ảnh Kệ sách đứng 5 tầng đa năng màu Óc Chó hiện đại KSTop-0071
Kệ sách đứng 5 tầng đa năng màu Óc Chó hiện đại KSTop-0071
Hình ảnh Mẫu tủ sách đẹp liền kệ gỗ 5 tầng hiện đại KSTop-0089
Mẫu tủ sách đẹp liền kệ gỗ 5 tầng hiện đại KSTop-0089
Hình ảnh Kệ sách gỗ kiêm kệ trang trí 5 tầng đen trắng KSTop-0120
Kệ sách gỗ kiêm kệ trang trí 5 tầng đen trắng KSTop-0120
Hình ảnh Kệ sách gỗ 5 tầng thiết kế độc đáo màu ghi KSTop-0122
Kệ sách gỗ 5 tầng thiết kế độc đáo màu ghi KSTop-0122
Hình ảnh Kệ sách kiêm kệ trang trí đẹp 5 tầng đơn giản KSTop-0127
Kệ sách kiêm kệ trang trí đẹp 5 tầng đơn giản KSTop-0127
Hình ảnh Kệ đựng sách đơn giản 5 tầng đẹp màu óc chó KSTop-0132
Kệ đựng sách đơn giản 5 tầng đẹp màu óc chó KSTop-0132
Hình ảnh Kệ đựng sách đơn giản 5 tầng đẹp màu trắng KSTop-0132
Kệ đựng sách đơn giản 5 tầng đẹp màu trắng KSTop-0132
Hình ảnh Kệ sách trang trí 5 tầng có ngăn tủ gỗ hiện đại KSTop-0135
Kệ sách trang trí 5 tầng có ngăn tủ gỗ hiện đại KSTop-0135
Hình ảnh Mẫu kệ sách giá dưới 5 triệu đơn giản 5 tầng
Mẫu kệ sách giá dưới 5 triệu đơn giản 5 tầng
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng dáng đứng gỗ mdf màu trắng hiện đại
Mẫu kệ sách 5 tầng dáng đứng gỗ mdf màu trắng hiện đại. Kệ thiết kế 5 tầng thông minh, các tầng có kích thước đều nhau, viền cạnh đã được xử lý cẩn thận chắc chắn. Giá sách dáng đứng sức chứa lớn, giúp bạn sắp xếp các đầu sách được gọn gàng ngăn nắp.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng gỗ mdf màu trắng kết hợp tủ 2 cánh
Mẫu kệ sách 5 tầng gỗ mdf màu trắng kết hợp tủ 2 cánh. Chiếc kệ này gồm có nhiều ngăn rỗng đựng đồ sole nhau. Sát dưới mặt sàn nhà là tủ 2 cánh lớn, giúp cho bạn sắp xếp các đầu sách và tập tài liệu gọn gàng ngăn nắp.
Hình ảnh Mẫu kệ sách 5 tầng màu đen gỗ mdf có tủ ngăn kéo cao cấp
Mẫu kệ sách 5 tầng màu đen gỗ mdf có tủ ngăn kéo cao cấp. Chiếc kệ này phân chia thành nhiều đợt đựng tài liệu sách vở. Kệ màu đen sang trọng sạch sẽ không sợ bị bám bụi bẩn, bề mặt bóng mịn dễ vệ sinh.
Ảnh Mẫu kệ sách màu xanh 5 tầng gỗ MDF hiện đại trẻ trung
Mẫu kệ sách màu xanh 5 tầng gỗ MDF hiện đại trẻ trung có độ bền cao.
Ảnh chụp Mẫu kệ sách màu ghi gỗ công nghiệp hiện đại 5 tầng
Mẫu kệ sách màu ghi gỗ công nghiệp hiện đại 5 tầng chia ô vuông tiện ích.
Bức hình Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng dạng hộp dáng đứng đẹp
Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng dạng hộp dáng đứng đẹp hiện đại.
Bức hình Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng được ưa chuộng năm nay
Mẫu kệ sách gỗ màu nâu 5 tầng được ưa chuộng, chất liệu gỗ công nghiệp bền.

+ Đặt mua kệ sách 5 tầng trực tuyến kênh uy tín Topnoithat:

Lựa chọn phương án đặt mua kệ sách 5 tầng 50cm từ kênh nội thất uy tín – Topnoithat, sẽ giúp bạn có được một chiếc kệ sách đứng hay món đồ nội thất đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sản xuất kệ sách và đồ nội thất gỗ công nghiệp duy nhất chất liệu gỗ MDF lõi xanh chống ẩm dày 17.5 ly, có nhiều kiểu dáng và kích thước để lựa chọn. Dưới đây là các sản phẩm kệ sách 5 tầng nổi bật cho bạn tham khảo, ngoài kích thước 100cm, có thể đặt theo yêu cầu.

Trong mục mẫu kệ sách gỗ có nhiều thiết kế đẹp để bạn chọn. Gồm có các thiết kế kiểu kệ sách đứng, kệ đặt bàn, kệ ốp góc, kệ cây, kệ xương cá,… Hoặc là xem thêm trong nội dung của bài kệ sách đứng đã được Topnoithat update mới nhất.

*/ Một vài lưu ý nhỏ:

 • Cẩn thận với các mức kệ sách giá rẻ, giá rẻ bất ngờ, nguồn gốc chất liệu không rõ ràng, không có nhiều thông tin về người bán,… Việc treo đầu dê – bán thịt chó không hiếm gặp, nhất là những đơn vị đăng bán kệ sách một đằng, giao hàng một lẻo. Thay vì mua hàng tại nguồn không uy tín, hãy đặt xưởng làm theo yêu cầu, sẽ đảm bảo mọi mặt về chất liệu, kích thước, độ bền, bảo hành, giao hàng,…
 • Phối màu kệ sách hợp lý với đồ nội thất ở trong gia đình, văn phòng bạn. Nếu không phải là chuyên gia, típ nhỏ là hãy chọn kệ sách có màu trùng với màu bàn học, bàn làm việc, giường – tủ,… ở trong không gian đó.
 • Chất liệu gỗ cao su sẽ không có độ bền cao đâu, nên bạn cũng không nên lựa chọn.
 • Các cụ nói rồi ‘của bền thì tại người’, hãy vệ sinh ít nhất 1 tuần/lần. Bảo quản cẩn thận, tránh va đập và các vật sắc nhọn.
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ mdf màu gỗ tự nhiên
Mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ mdf màu gỗ tự nhiên kiểu dáng trẻ trung.

Tổng kết:

Trên đây là các mẫu kệ sách 5 tầng 100cm gỗ mdf đang bán tốt mà mình muốn gợi ý đến bạn, hi vọng nó sẽ là các thông tin hữu ích. Với kệ sách 5 tầng, không khó để mua ngoài thị trường. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền và chất lượng tốt nhất, không nên chọn kệ sách gỗ cao su hay gỗ thông nhe. Loại gỗ này rất nhanh bị mối mọt và chịu lực kém về lâu về dài. Thay vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ mdf chống ẩm dày 17.5 ly sẽ cho độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Mẫu tủ sách 5 tầng 100cm màu nâu óc chó đẹp
Mẫu tủ sách 5 tầng 100cm màu nâu óc chó đẹp bằng gỗ mdf sang trọng.

Giữa vô vàn các đơn vị bán nội thất, luôn có Topnoithat ở đây để đợi bạn đặt làm theo yêu cầu. Nhà sản xuất Topnoithat – nội thất AmiA uy tín hơn 20 năm trên thị trường, quy mô xưởng 1.000m2, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Cam kết đóng kệ sách và đồ nội thất 100% gỗ chống ẩm dày 17.5 ly kèm phụ kiện chính hãng, sẽ mang đến cho bạn sản phẩn bền đẹp như mong đợi, và sẽ rẻ hơn đến 30% so với thị trường.

———– Xem thêm ———–

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

20+ mẫu kệ sách tổ ong màu xanh đẹp và trẻ trung năm nay

Trong các thiết kế và màu sắc của kệ sách, thì kệ sách tổ ong màu xanh ngày càng nhận được…