Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng 10++ mẫu tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông đẹp

10++ mẫu tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông đẹp

Tranh treo tường hoa mẫu đơn 8 bông AmiA

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông có ý nghĩa gì?

Không phải tự nhiên tranh hoa mẫu đơn 8 bông được nhiều khách hàng lựa chọn làm tranh phong thủy phổ biến hiện nay. Bởi vì không chỉ vẻ đẹp mà tranh hoa Mẫu Đơn 8 bông mang lại, mà ý nghĩa của nó cũng là một yếu tố quan trọng khi khách hàng lựa chọn làm tranh phong thủy. Ý nghĩa của tranh hoa Mẫu Đơn 8 bông thường liên quan đến sự thịnh vượng, tình yêu và may mắn.

Tranh hoa Mẫu Đơn 8 bông không chỉ tượng trưng cho tình yêu, sự thành đạt và sung túc, mà còn mang đến ý nghĩa của sự chuyển biến tích cực và vĩnh cữu. Sự thể hiện của số 8 trong hình bát quái và viết không có điểm dừng tạo ra sự liên tục và bền vững, đồng thời tăng cường ý chí và sự bền bỉ trong cuộc sống.

Tranh treo tường phòng khách hoa mẫu đơn 8 bông đẹp AmiA

Theo ngôn ngữ Hán Việt , số 8 được phát âm là “bát” đồng âm với từ “phát”, có nghĩa là phát tài phát lộc, làm ăn khấm khá, tiền vào như nước. Chính vì vậy, số 8 cũng được xem là con số may mắn mang nhiều tài vận. Trong phong thủy, tử vi Việt Nam, hai con số 6 và 8 mang lại nhiều lộc, phát cho người dùng chính vì thế, tranh hoa mẫu đơn 8 bông cũng được xem là bức tranh mang lại vận may

Hơn nữa, số 8 còn tượng trưng cho những sự chuyển biến tích cực như chính hình bát quái trong ngũ hành. Đặc biệt, trong quan niệm dân gian, số 8 còn được hiểu là sự vĩnh cữu, là trường tồn là may mắn mãi mãi với cách viết không có điểm dừng. Bởi lý do đó, con số 8 được người người nhà nhà ưa chuộng, chọn lựa là vận may, niềm vui. 

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông hợp mới người mệnh nào

Tranh treo tường phòng khách hoa mẫu đơn 8 bông AmiA

Để chọn tranh hoa Mẫu Đơn nói chung hay tranh hoa mẫu đơn 8 bông, sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ, cần xem xét các yếu tố phong thủy như hợp hành và sinh khắc. Nếu như ai không biết, tranh hoa mẫu đơn thuộc mệnh hỏa, mà hỏa sinh thổ, vậy nên tranh Mẫu Đơn rất tốt cho người mệnh Thổ và Hỏa, khi treo tranh này sẽ mang lại vượng khí, may mắn và thành công.

Ngược lại, người mệnh Mộc, Kim, và Thủy có thể không hợp với tranh Mẫu Đơn theo quan niệm phong thủy. Tuy nhiên, sở thích cá nhân cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn tranh trang trí. Nếu người mệnh Thủy, Kim, hoặc Mộc vẫn muốn treo tranh hoa Mẫu Đơn, họ có thể tìm cách điều chỉnh hoặc chọn các biểu tượng phong thủy khác để cân bằng yếu tố phong thủy.

Hướng treo tranh hoa mẫu đơn

Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông vẽ theo yêu cầu

Theo ngũ hành, tranh hoa Mẫu Đơn thuộc hành Hỏa, vì vậy nên tránh treo tranh ở các hướng tương khắc như Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam.

Ngoài ra, treo tranh hoa Mẫu Đơn ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như Đông Bắc, Tây Nam, Tây cũng là một lựa chọn tốt để tăng cường và hấp dẫn vượng khí, may mắn và thành công.

Những mẫu tranh hoa mẫu đơn 8 bông đẹp

Tranh treo tường phòng khách
Tranh sơn dầu khổ dọc hoa mẫu đơn 8 bông
Tranh treo tường phòng khách bức hoa mẫu đơn 8 bông – tranh vẽ sơn dầu
Bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông AmiA
Tranh sơn dầu khổ bé tranh vẽ hoa mẫu đơn 8 bông
Tranh treo tường phòng khách hoa mẫu đơn 8 bông
Tranh treo phòng khách hoa mẫu đơn 8 bông AmiA
Tranh vẽ 8 bông hoa mẫu đơn
Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn sắc mầu 8 bông
Tranh hoa mẫu đơn 8 bông khổ lớn AmiA

Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu đẹp

Có khoảng 140 cửa hàng bán tranh treo tường tại Hà Nội nhưng để chọn ra một địa chỉ lớn nhất, nhiều tranh có trưng bày sẵn nhất…thì đó hẳn là Siêu thị tranh AmiA. Tại Siêu thị tranh AmiA có sẵn nhiều chủ đề với các chất liệu khác nhau như vẽ sơn dầu, in ép gỗ, in canvas, tranh tráng gương,… Điều này sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tìm được tranh phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Không chỉ vậy, ở AmiA đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ tư vấn, giao hàng đến treo tranh đều được đảm bảo một cách an toàn, chính xác. Giúp khách hàng không chỉ mua được sản phẩm đẹp mà khi đến với Siêu thị tranh AmiA cũng sẽ được trải nhiệm Điều này đảm bảo rằng tranh sẽ được treo một cách chính xác, an toàn và đảm bảo đúng vị trí mà khách, nhận những ưu đãi tốt nhất. Quý khách còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với cửa hàng để được tư vấn một cách chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị tranh AmiA

Địa chỉ: số 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – HN

ĐT: 0916.225.866 – 0921.248.772

Website: AmiA.com.vn

Email: sieuthitranhAmiA@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 30 mẫu tranh Spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 2024

Bạn đang tìm kiếm những bức tranh spa hình ảnh chăm sóc, làm đẹp đôi chân mới nhất năm 202…