Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Top10 địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở quận Hoàng Mai, HN

Top10 địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở quận Hoàng Mai, HN

Địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở quận Hoàng Mai

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán chăn ga gối đệm gần nhà ở quận Hoàng Mai? Có 1 tin vui và 1 tin không vui lắm. Tin vui là có tới 35 cửa hàng, rất nhiều về số lượng điểm bán để bạn chọn. Tuy nhiên, tin không vui lắm đó là, dù số lượng nhiều nhưng đa phần là cửa hàng nhỏ, không có nhiều cửa hàng lớn của các thương hiệu lớn, chuỗi cửa hàng…

Dưới đây Top Nội Thất đã khảo sát thực tế và chọn lọc ra 10 cửa hàng ưu tú nhất, bán nhiều hàng có sẵn…để bạn tham khảo mua sắm khi có nhu cầu.


Top 10 địa chỉ bán chăn ga gối đệm tại Hoàng Mai

Danh sách 10 địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở quận Hoàng Mai dưới đây được chọn lọc, so sánh quy mô cửa hàng, đánh giá thương hiệu, lượng hàng có sẵn, nguồn hàng chính hãng uy tín và cả giá rẻ nữa.

Tuy nhiên, thứ tự từ 1-10 dưới đây KHÔNG thể hiện quy mô, mà được sắp xếp theo TUYẾN ĐƯỜNG/PHỐ/SỐ NHÀ để tiện cho quý khách dễ tìm địa chỉ gần nhà. Đó cũng là cách đảm bảo sự khách quan và cơ hội ngang nhau cho các cửa hàng bán.

1. Cửa hàng Đệm Hồng ở 44 Kim Giang

Cửa hàng Đệm Hồng có địa chỉ tại số 44 Kim Giang – Hoàng Mai. Là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm của nhiều thương hiệu như Sông Hồng, Hanvico, Đệm Everon, đệm Hoàng Gia, Dunlopillo, Olympia, Liên Á, Kim Cương, Kim Đan…

Cửa hàng chăn ga gối đệm 44 Kim Giang, Hoàng Mai

Các dòng sản phẩm chính đang bán tại showroom Đệm Hồng 44 Kim Giang gồm: đệm lò xo, đệm cao su, đệm bông ép, chăn ga gối, chăn đệm điện, ruột chăn gối và các phụ kiện… Nhận cung cấp cho các khách sạn, nhà nghỉ với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó Đệm Hồng còn sản xuất các sản phẩm chăn ga gối đệm theo xu hướng Organic (hữu cơ), luôn định hướng mang tới cho người tiêu dùng giấc ngủ xanh dựa trên những sản phẩm chất lượng cao.

 • Địa chỉ: 44 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 0964462626

2. Cửa hàng chăn ga gối đệm giá rẻ 134 Kim Giang

Đây là một địa chỉ chuyên bán chăn ga gối đệm giá rẻ bình dân mà khách hàng ở quận Hoàng Mai có thể tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Ngoài các dòng đệm chính hãng và chất lượng của các thương hiệu như Korea, Queensweet, Tuấn Anh… cửa hàng còn bán các sản phẩm chăn đệm giá rẻ cho sinh viên, người đi thuê nhà, công nhân. Bên cạnh mặt hàng chăn ga gối đệm còn có chiếu, mùng màn, miếng xốp chải sàn, tủ nhựa, giường ngủ giá siêu rẻ…

Cửa hàng chăn ga gối đệm 134 Kim Giang
 • Địa chỉ: 134 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 0346629434

3. Cửa hàng Đệm Xanh tại 807E Giải Phóng

Một địa chỉ chuyên bán chăn ga gối đệm chính hãng mà quý khách ở quận Hoàng Mai có thể tham khảo mua sắm gần nhà. Đó là cửa hàng Đệm Xanh ở số 807E Giải Phóng, thuộc hệ thống chuỗi cửa hàng Đệm Xanh.

Cửa hàng nằm ngay mặt đường dễ tìm, không gian trưng bày khá rộng rãi với nhiều sản phẩm có sẵn. Tại đây quý khách có thể mua các sản phẩm đa dạng như chăn ga gối, đệm cao su, đệm bông ép, đệm lò xo, đệm foam, phụ kiện đệm… Ngoài ra, khách hàng có thể đặt theo kích thước yêu cầu hoặc chăn ga gối đệm chuyên dụng dành cho khách sạn, nhà nghỉ, khu resort, homestay.

Cửa hàng chăn ga gối đệm 807E Giải Phóng
 • Địa chỉ: 807E Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 18006250

4. Showroom Chăn gối đệm Hanvico ở 55 Kim Đồng

Quý khách ở quận Hoàng Mai yêu thích sản phẩm của thương hiệu Hanvico và muốn tìm địa chỉ bán chính hãng? Thật may mắn, chúng ta có một địa chỉ bán chăn ga gối đệm chính hãng Hanvico tại số 55 Kim Đồng. Tại đây có bán đa dạng các sản phẩm chăn ga gối và các dòng đệm cao su, đệm lò xo, bông ép, đệm foam… Không gian cửa hàng có trưng bày nhiều giường mẫu để khách tham quan trải nghiệm dễ dàng hơn. Các mặt hàng chăn ga gối được trưng bày trong các tủ kệ khoa học và gọn gàng.

Showroom Chăn gối đệm Hanvico tại 55 Kim Đồng

Địa chỉ cửa hàng chăn ga gối đệm Hanvico tại Hoàng Mai:

 • Đ/c: 55 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Đt: 02422669999

5. Đại lý Everon ở số 1 Tân Mai

Chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc từ lâu đã chinh phục lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam bằng chất lượng và mẫu mã đa dạng. Tại quận Hoàng Mai có 3 đại lý chính hãng của Everon, trong đó cửa hàng Everon số 1 Tân Mai là một lựa chọn tối ưu cho bạn.

Tại Everon Tân Mai bạn có thể mua các sản phẩm đệm lò xo, đệm bông ép, đệm topper, các bộ chăn ga gối Everon, Artemis, lông vũ, chun chần, chăn ga gối trẻ em, loại giá rẻ, sản phẩm cho khách sạn nhà nghỉ…

Đại lý chăn ga gối đệm Everon ở số 1 Tân Mai

Showroom Everon số 1 Tân Mai có không gian mua sắm thoải mái, sản phẩm được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng và lắp đặt tận nơi tại nhà khách hàng tại khu vực quận Hoàng Mai và các vùng lân cận.

 • Địa chỉ: số 1 Tân Mai – Hoàng Mai – HN
 • Điện thoại: 0913260753 – 0981331386

6. Cửa hàng Organique ở 164 Trương Định

Cửa hàng chuyên kinh doanh các loại chăn ga gối đệm, thảm nhà, thảm bếp, chiếu, mùng màn… Nhận đặt hàng sản xuất số lượng lớn cho các đơn vị trường học, cơ quan, công sở. Giá thành ưu đãi, sản phẩm chất lượng cao, thợ may có tâm tay nghề lâu năm.

Cửa hàng chăn ga gối đệm Organique By Olinda Spring

Địa chỉ: Số 164 Trương Định, Hà Nội
SĐT: 0868967888


7. Cửa hàng chăn ga gối đệm ở 96 Nguyễn An Ninh

Cửa hàng có bán đa dạng các sản phẩm chăn ga gối đệm, ruột và vỏ chăn gối, các loại chiếu, màn, xốp chải sàn,… Đa phần các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ bình dân.

Cửa hàng chăn ga gối đệm 96 Nguyễn An Ninh
 • Địa chỉ: 96 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Điện thoại: 0915539738

8. Thế giới chăn ga gối đệm Phương Lan ở 107 Tam Trinh

Thế giới chăn ga gối đệm Phương Lan ở 107 Tam Trinh
 • Địa chỉ: 107 Tam Trinh – Hoàng Mai
 • Điện thoại: 0987821976

9. Đại lý chăn ga gối đệm Nga Huyền ở 166 Lĩnh Nam

Đại lý chăn ga gối đệm Nga Huyền ở 166 Linh Nam
 • Đ/c: 166 Lĩnh Nam – Hoàng Mai
 • Đt: 0936820459

10. Cửa hàng chăn ga gối đệm Bảo Ngọc ở 239 Lĩnh Nam

Cửa hàng chăn ga gối đệm Bảo Ngọc ở 239 Lĩnh nam
 • Đ/c: 239 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Đt: 0968113889

Trên đây TOP Nội Thất đã giới thiệu quý khách hình ảnh và một vài thông tin về 10 địa chỉ bán chăn ga gối đệm ở quận Hoàng Mai, HN. Đây đều là những cửa hàng đã được khảo sát thực tế. Hy vọng những thông tin được cung cấp giúp ích cho quý vị trong quá trình mua sắm.

Xem thêm:

Quý cửa hàng, doanh nghiệp đang kinh danh chăn ga gối đệm và đồ nội thất có nhu cầu quảng bá thông tin, thương hiệu trên TOPnoithat.com hãy bấm mục Liên Hệ để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Tổng kho vật liệu nội thất Lương Dung, 177 Trần Đăng Ninh TP Sơn La

Tổng kho Lương Dung tại 177 Trần Đăng Ninh – Tp Sơn La chuyên bán buôn vật liệu nội …