Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội 10 Địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Từ Liêm đã khảo sát

10 Địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Từ Liêm đã khảo sát

Danh sách Top 10 địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã khảo sát

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Từ Liêm. Thì mình xin chúc mừng bạn đã đọc đúng bài rồi đấy. Nội dung này sẽ đưa ra 10 địa chỉ bán bàn ăn ở Từ Liêm một cách chính xác, kèm ảnh thực tế. Bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé. Let’s Go!

1. Địa chỉ bán bàn ghế ăn gần đường 32 Nhổn

 • Tên cửa hàng: Đồ gỗ Luân Dung
 • Địa chỉ: Số 46 Tổ 10 Đường 32 – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0943668268
cửa hàng đồ gỗ nội thất Luận Dung ở đường 32 Từ Liêm
Địa chỉ cửa hàng đồ gỗ nội thất Luận Dung ở đường 32 Từ Liêm

Mua bàn ghế ăn quận Bắc Từ Liêm từ nội thất Luận Dung. Đơn vị này chuyên cung cấp đồ nội thất cho gia đình, văn phòng, nhà bếp. Đặc biệt trong mảng bàn ghế ăn, Luận Dung chú trọng sản xuất bàn ăn gỗ tự nhiên bền đẹp. Có các dòng bàn truyền thống 5 nan hở mặt gỗ kính khắc chữ thọ. Và một số dòng bàn ghế ăn hiện đại cho các căn hộ chung cư.

Luận Dung là địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Bắc Từ Liêm uy tín có địa chỉ số 46 Tổ 10 Đường 32 – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Nằm trên đường quốc lộ 32 khá dễ tìm. Bên trong cửa hàng sẵn nhiều bộ bàn ghế ăn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Từ bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế,… Còn khách hàng muốn bộ bàn ghế ăn kích thước to hơn có thể đặt đóng theo yêu cầu riêng. Đến với Luận Dung để được tư vấn mua sắm nội thất, có dịch vụ lắp đặt giao hàng miễn phí Hà Nội.

2. Nơi mua bàn ghế ăn đẹp giá rẻ số 8 Hoàng Tăng Bí

 • Tên cửa hàng: Nội thất Dung Hiển
 • Địa chỉ: Số 8 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0973 125 075
cua hang do go noi that dung hien chuy ban các san pham giuong tu ke tivi
Địa chỉ Cửa hàng đồ gỗ Dung Hiển, đường Hoàng Tăng Bí

Địa chỉ bán bàn ghế ăn tiếp theo chúng tôi khảo sát được đó là nội thất Dung Hiển. Nằm ngay đầu đường Hoàng Tăng Bí, có bán đa dạng các bộ bàn ăn đẹp với các kiểu dáng, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Gồm bàn ăn gỗ sồi Nga, bàn ăn gỗ óc chó, bàn ăn gỗ xoan đào. Đa dạng các kích thước từ 1m2, 1m6, 1m8. Bàn ăn hiện đại Mango, bàn ăn Cabin, bàn ăn cherry. Và một số kiểu bàn ăn truyền thống 5 nan hở mặt kính nhiều gia đình VN chọn.

Mua bàn ghế ăn gần đường Hoàng Tăng Bí quận Từ Liêm hãy đến Dung Hiển. Tại số 8 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm – Hà Nội để được nhân viên bán hàng tư vấn, mua sắm. Phần lớn các dòng bàn ghế ăn trên 5 triệu đều được hỗ trợ giao hàng.

3. Địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế ăn đường Đại Mỗ

 • Tên cửa hàng: Nội thất Tuyết Nhung
 • Địa chỉ: Số 181-183 xóm chợ-Đại mỗ, Từ Liêm, HN
 • Điện thoại: 0976258869
cua-hang-noi-that-tuyet-nhung-181-183-dai-mo-tu-liem-ha-noi
Cửa hàng nội thất Tuyết Nhung số 181-183 Đại mỗ-Từ Liêm-HN

Nằm trong danh sách 10 Địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Từ Liêm đã khảo sát, mời bạn đến với Tuyết Nhung. Là đơn vị chuyên đóng nội thất cho gia đình, văn phòng, nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng. Nằm trên đường Đại Mỗ – quốc lộ 70A, biển hiệu dễ tìm. Tuyết Nhung bán các loại bàn ăn gỗ tự nhiên: sồi Nga, xoan đào, cao su,… Gồm bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế. Còn khách hàng muốn đặt bàn ăn theo kích thước lớn hơn hoàn toàn có thể chọn phương án đóng theo yêu cầu nhé.

Bàn ghế ăn tại Tuyết Nhung bán với thiết kế đẹp hiện đại. Bàn ăn Mango, bàn ăn cherry, bàn ăn gỗ kính, bàn ăn gỗ mặt đá. Được bán với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Có dịch vụ lắp đặt, giao hàng tận nơi cho khách hàng quận Từ Liêm. Đến ngay Số 181-183 xóm chợ-Đại mỗ, Từ Liêm, HN để xem trực tiếp – sờ tay thực tế – mua sắm sản phẩm.

4. Địa chỉ mua bàn ghế ăn gỗ kính 1087 La Thành               

 • Tên cửa hàng: Nội thất Phương Thắm
 • Địa chỉ: Số 291 Đại mỗ-Từ Liêm-HN
 • Điện thoại: 01687548727
noi that phuong tham so 291 dai mo tu liem ha noi
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Phương Thắm số 291 Đại mỗ-Từ Liêm-Hà Nội

Mua bàn ghế ăn ở đâu Từ Liêm? Xin mời bạn đến với nội thất Phương Thắm. Được biết đơn vị này chuyên về đồ nội thất cao cấp, nhận thiết kế theo không gian. Phương Thắm bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cao cấp, bền đẹp, giá cả phải chăng. Như các bộ bàn ăn gỗ sồi Nga, bàn ăn gỗ cao su, bàn ăn gỗ xoan đào,… Được phủ sơn PU màu cánh gián, màu óc chó, màu vân sồi rất đẹp và tinh tế. Các bộ bàn ăn mang một phong cách trẻ trung, hiện đại, độ bền cao. Đến ngay Phương Thắm Số 291 Đại mỗ-Từ Liêm-HN để sở hữu các bộ bàn ghế ăn gỗ đẹp hiện đại này.

5. Địa chỉ bán bàn ghế ăn gỗ Sồi 359 Đại Mỗ        

 • Tên cửa hàng: Nội thất Hoàng Canh
 • Địa chỉ: Số 359 Đại mỗ, Từ Liêm-HN
 • Điện thoại: 098520862
cua hang noi that hoang canh so 359 dai mo tu liem ha noi
Địa chỉ Cửa hàng nội thất Hoàng Canh, địa chỉ số 359 Đại mỗ-Từ Liêm-HN

Trong các dòng bàn ghế ăn được bán trên thị trường, thì chất liệu gỗ Sồi được ưu tiên chọn nhiều nhất. Tiếp tục với địa chỉ bán bàn bàn ghế ăn quận Từ Liêm mời bạn đến với Hoàng Canh. Chuyên sản xuất tại xưởng các dòng bàn ăn gỗ sồi Nga tự nhiên cao cấp, bền đẹp, cứng cáp, chắc chắn. Gỗ sồi Nga có hàm lượng Tanin cao, có khả năng chống được mối, mọt tấn công. Trong khi vân của sồi Nga có độ lượn nhẹ, càng tăng thêm tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Đến với nội thất Hoàng Canh, bạn sẽ mua được bàn ăn gỗ sồi Nga đẹp. Từ bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế,… Bàn ăn Mango, bàn ăn Cabin, bàn ăn cherry. Và dòng bàn ghế ăn gỗ sồi Mặt Liền cao cấp, mặt đá hiện đại. Qua trực tiếp Số 359 Đại mỗ, Từ Liêm-HN luôn có nhân viên tại cửa hàng tư vấn, mua sắm, giao hàng miễn phí.

6. Đơn vị bán bàn ăn đẹp 29 Hoàng Tăng Bí

 • Tên cửa hàng: Nội thất TK-furniture
 • Địa chỉ: Số 29 Hoàng Tăng Bí, Bắc Từ Liêm
 • Điện thoại: 0984.24.0984
cua hang noi that tk furniture tai 29 hoang tang bi bac tu liem ha noi
Địa chỉ Cửa hàng nội thất TK-furniture tại 29 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm

Hoàng Tăng Bí có thể nói là phố nội thất gỗ quận Từ Liêm nhiều đời nay. Trong đó, nội thất TK-furniture tại Hoàng Tăng Bí có bán các loại bàn ghế ăn đẹp hiện đại cho bạn lựa chọn. Bộ bàn ghế ăn Mango, bàn ghế ăn Cabin, bàn ghế ăn Concore với nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Với thiết kế trẻ trung, tươi mới, hoàn toàn phù hợp với xu thế của thị trường.

Là địa chỉ bán bàn ghế ăn xuất khẩu tại quận Từ Liêm. TK-furniture luôn cho thấy vị trí anh cả trên thị trường nội thất tại quận Từ Liêm. Chuyên về các dòng bàn ghế ăn hiện đại cao cấp đón đầu xu hướng. Đến với TK-furniture tại 29 Hoàng Tăng Bí, Bắc Từ Liêm bạn sẽ mua được bộ bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế,… với nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng.

7. Địa chỉ bán bàn ghế ăn hiện đại 211 Hoàng Tăng Bí

 • Tên cửa hàng: Nội thất NIKIA
 • Địa chỉ: Số 211 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm
 • Điện thoại: 0904.211.44
cua hang noi that nikia chuyen ban ghe an tu bep
Địa chỉ Cửa hàng nội thất nikia 211 Hoàng Tăng Bí – Bắc Từ Liêm

Mua bàn ghế ăn hiện đại quận Từ Liêm hãy đến Nội thất NIKIA. Có địa chỉ tại 211 Hoàng Tăng Bí, Từ Liêm, bán đa dạng các sản phẩm bàn ăn hiện đại cho khách hàng lựa chọn. Liên tục cập nhật mẫu bàn ghế ăn lên cửa hàng hàng tháng. Sản phẩm được sản xuất trong nước là chính, và một số loại bàn ăn nhập khẩu. Đến với NIKIA bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, giúp bạn chọn được bộ bàn ghế ăn cơm cho gia đình ưng ý.

Nội thất NIKIA bán các loại bàn ghế ăn 2 ghế, bàn ghế ăn 4 ghế, bàn ghế ăn 6 ghế. Còn khách hàng muốn sở hữu các bộ bàn ghế ăn víp hơn, kích thước rộng hơn thì liên hệ cho NIKIA để đặt đóng theo yêu cầu.

8. Mua bàn ghế ăn tại 44 Liên Cơ, Đại Mỗ

 • Tên cửa hàng: Đồ gỗ Phong Huyên
 • Địa chỉ: Số 44 Liên Cơ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986776628
cửa hàng đồ gỗ Phong Huyên số 44 Liên Cơ
Địa chỉ Cửa hàng đồ gỗ Phong Huyên số 44 Liên cơ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN

Nội thất Đồ gỗ Phong Huyên là địa chỉ bán bàn ăn đẹp quận Từ Liêm tiếp theo cho bạn tham khảo. Với lợi thế về quy mô trưng bày sản phẩm tại Liên Cơ, Đại Mỗ. Bên trong cửa hàng Phong Huyên có trưng bày khá đa dạng các bộ bàn ghế ăn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Từ bàn ăn 2 ghế, bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế,… theo nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau.

Phong Huyên cung cấp các loại bàn ghế ăn gỗ sồi Nga, bàn ăn gỗ Xoan Đào, bàn ăn gỗ kính, bàn ăn gỗ mặt đá. Tùy theo nhu cầu mua sắm, cũng như sở thích để quý vị chọn bộ bàn ăn cho phòng bếp phù hợp tại Phong Huyên.

9. Mua bàn ghế ăn hiện đại ở 256 Đại Mỗ, Từ Liêm

 • Tên cửa hàng: Nội thất gỗ Tân Hoàng Hà
 • Địa chỉ: Số 254-256 Đại Mỗ, Từ Liêm
 • Điện thoại: 0915438630
noi that tan hoang ha 254 dai mo tu liem
Địa chỉ Cửa hàng nội thất gỗ Tân Hoàng Hà số 254-256 Đại mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Mua bàn ghế ăn hiện đại ở đâu quận Từ Liêm? Đó chính là nội thất gỗ Tân Hoàng Hà. Có địa chỉ tại 254-256 Đại Mỗ, Từ Liêm, Hn. Bạn có thể di chuyển theo hướng Đại Lộ Thăng Long rẽ vào Tây Mỗ – Đại Mỗ. Hoặc theo hướng Vạn Phúc, Hà Đông đến nội thất Tân Hoàng Hà để chọn mua bàn ghế ăn. Đơn vị này chuyên cung cấp các dòng bàn ăn hiện đại bền đẹp, như bàn ăn Mango, bàn ăn Cabin, bàn ăn cherry. Và bàn ăn gỗ Sồi Nga, bàn ăn gỗ Xoan Đào,… Tùy theo từng mẫu bàn ăn sẽ có các mức giá bán khác nhau.

10. Đơn vị bán bàn ăn gỗ tự nhiên 54 Liên Cơ, Đại Mỗ

 • Tên cửa hàng: Nội Thất Gỗ Tự Nhiên
 • Địa chỉ: Số 54 khu 3 Liên Cơ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0932276791-0904378248
Cửa hàng Nội Thất Gỗ Tự Nhiên
Địa chỉ Cửa hàng Nội Thất Gỗ Tự Nhiên số 54 khu 3 Liên Cơ, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN

Địa chỉ bán bàn ghế ăn đẹp 54 Liên Cơ, Đại Mỗ, Từ Liêm. Chuyên bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cao cấp cho bạn mua sắm. Gỗ tự nhiên từ bao đời nay luôn cho thấy độ bền, thẩm mỹ cao. Màu sắc bàn ghế ăn đẹp, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đến đây bạn sẽ mua được bộ bàn ăn gỗ tự nhiên: Sồi Nga, Xoan Đào, Cao Su, Hương, Gõ Đỏ,… Giá bộ bàn ăn sẽ tùy theo chất liệu gỗ, kiểu dáng, kích thước.

==================

==>> Ngoài 10 Địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Từ Liêm đã khảo sát bên trên. Bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ càng hơn các địa chỉ cửa hàng bán nội thất, địa chỉ bán bàn ăn khác bên dưới đây:

+++ Một vài điều cần lưu ý khi mua bàn ghế ăn tại quận Từ Liêm

Danh sách Top 10 địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã khảo sát
Top 10 địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã khảo sát
 • Chúng ta cần xác định số lượng thành viên trong gia đình trước khi đi mua bàn ghế ăn. Sẽ giúp bạn biết nên mua bộ bàn ăn kích thước như thế nào, số lượng ghế ngồi ra sao cho hợp lý.
 • Thường bàn ăn 4 ghế sẽ ngồi được 6 người. Bàn ăn 6 ghế sẽ ngồi được 8 người. Cho nên, chúng ta có thể mua thêm ghế ăn phòng khi có thêm người, thêm khách.
 • Chọn địa chỉ bán bàn ăn quận Từ Liêm uy tín, tin cậy. Nên tìm hiểu trước các thông tin về đơn vị bán, sản phẩm, chất liệu, giá cả,… nhé. Chát Zalo hỏi trước về sản phẩm để khi đến cho đỡ mất công.
 • Thay vì mua online, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bán bàn ăn xem tận mắt – nhìn thực tế – cảm nhận. Có thể di chuyển sang các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy,.. mua bàn ghế ăn. Như vậy bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Phần lớn các địa chỉ bán bàn ăn ở Hà Nội đều có dịch vụ miễn phí lắp đặt mà.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 Địa chỉ bán bàn ghế ăn quận Từ Liêm đã khảo sát. Hi vọng đó sẽ là các thông tin chia sẻ hữu ích cho bạn.

Xin cảm ơn đã tham khảo bài viết. Trân Trọng!

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

15 sản phẩm kệ sách 4 tầng 60-65cm gỗ mdf chống ẩm bán chạy

Trong các sản phẩm kệ sách bán trên thị trường hiện nay, topnoithat nhận thấy rằng dòng kệ…