Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam TOP 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ, Tủ Quần Áo ở Long An Chọn Lọc

TOP 10 Cửa hàng bán Giường Ngủ, Tủ Quần Áo ở Long An Chọn Lọc

Danh sách Các cửa hàng bán giường ngủ tủ quần áo ở Long An

Bạn đang tìm cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo tại tỉnh Long An, phân phân không biết nên mua các món đồ nội thất này ở đâu cho gia đình của mình, thì trong nội dung chia sẻ ngày hôm nay, sẽ đưa ra danh sách các đơn vị bán giường ngủ & tủ quần áo ở Bến Lức, Cần Giuộc, Tân An, Đức Hòa,… cho quý vị tham khảo. Hình ảnh các cửa hàng được chụp thực tế bởi nhân viên của TOPnoithat sau khi khảo sát các địa chỉ bán nội thất ở tỉnh Long An, xin mời quý vị theo dõi nội dung chi tiết bên dưới đây:

– Nội dung bài viết gồm có 2 phần:

 • Phần 1: danh sách các cửa hàng giường ngủ, tủ quần áo Long An
 • Phần 2: cách chọn giường ngủ, tủ áo cho khách hàng ở Long An

I. Danh sách các cửa hàng bán giường ngủ, tủ đựng quần áo ở Long An tốt nhất đã chọn lọc

Đưa ra thông tin về địa chỉ cửa hàng bán giường, tủ cho khách hàng tỉnh Long An.

– Cửa hàng bán tủ quần áo, giường ngủ Vinh Quang tại Bến Lức, Long An

 • Địa chỉ: Số 62 Quốc Lộ 1A, KP.6, Bến Lức, Long An
 • Số điện thoại: 0944.946.109 – 02723.871.787
 • Bán sản phẩm nội thất, giường, tủ, bàn ghế, kệ giày, kệ sách,… tại Bến Lức, Long An.
Hình ảnh Cửa hàng giường ngủ, tủ quần áo Vinh Quang Long An
Cửa hàng giường ngủ, tủ quần áo Vinh Quang tại Bến Lức, Long An.

Bạn đang tìm mua giường ngủ, tủ quần áo ở Long An, vậy có thể qua cửa hàng nội thất Vinh Quang tại Bến Lức. Đơn vị này bán đa dạng các sản phẩm nội thất phòng ngủ đẹp với giá cả phải chăng cho khách hàng, có quy mô cửa hàng trên 50m2, sẵn các mẫu tủ đựng quần áo, giường hiện đại cho khách hàng đến xem và trọn trực tiếp. Có thể liên hệ Zalo 02723.871.787 để được nội thất Vinh Quang tư vấn thêm về sản phẩm.

 • Giường ngủ: tại đây bán các loại giường bằng gỗ MDF, MFC công nghiệp. Giường từ 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
 • Tủ quần áo: như dòng tủ quần áo cánh lùa đang được ưa chuộng, tiết kiệm diện tích. Đến tủ áo cánh mở hiện đại đa dạng kiểu dáng, kích thước. Được đóng từ gỗ CN MDF, MFC phủ Melamine, Veneer. Có một số loại tủ bằng nhựa Đài Loan cho bé trai, bé gái bạn có thể mua được ở đây.

***** Xem thêm: TOP 17+ Cửa hàng nội thất ở Long An tốt nhất, to nhất

– Cửa hàng bán giường tủ quần áo HUẤN ở Tp.Tân An

 • Địa chỉ: Số 103 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Tp.Tân An, Long An
 • Số điện thoại: 0272.382.1203
 • Bán sản phẩm nội thất gia đình như giường, tủ, bàn ghế, kệ giày, kệ sách,.. tại Tân An
Hình ảnh Cửa hàng bán giường tủ quần áo HUẤN Long An
Cửa hàng bán giường tủ quần áo HUẤN tại Tân An, Long An

Mua giường ngủ, tủ quần áo ở Long An hãy ghé qua nội thất Huấn quý vị nhé. Bên trong cửa hàng có sẵn nhiều đồ nội thất cho khách hàng mua sắm, lựa chọn. Đặc biệt là các mẫu giường ngủ, tủ quần áo mới nhất liên tục cập nhật hàng tháng lên cửa hàng. Với thiết kế hiện đại cho không gian nhà kiểu mới hiện nay. Quy mô cửa hàng bán giường tủ tại Long An trên 60m2 tại tp.Tân An dễ tìm, có sẵn các mẫu giường ngủ, tủ quần áo theo các kích thước khác nhau, phù hợp cho phòng ngủ diện tích từ 11m2, 13m2, 15m2,…Đến trực tiếp cửa hàng trang trí nội thất HUẤn để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm.

 • Giường ngủ: tùy chọn cho gia đình loại giường bằng gỗ MDF, MFC công nghiệp. Giường gỗ kích thước từ 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
 • Tủ quần áo: như dòng tủ quần áo cánh lùa đang được ưa chuộng. Đến tủ áo cánh mở hiện đại đa dạng kiểu dáng, kích thước. Chất liệu gỗ MDF, MFC phủ Melamine, Veneer nhiều màu sắc ghi, kem, trắng,…

– Cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo VŨ tại Tân Thạnh, Long An

 • Địa chỉ: Khu phố 3, TT.Tân Thạnh, Long An
 • Số điện thoại: 0945.644.491
 • Bán sản phẩm giường ngủ, tủ áo, bàn phấn, kệ sách, bàn ăn, kệ thờ,…
Hình ảnh Cửa hàng nội thất bán giường ngủ, tủ quần áo tại Long An
Cửa hàng nội thất bán giường ngủ, tủ quần áo tại Tân Thạnh, Long An

Địa điểm bán giường tủ quần áo Long An uy tín nhiều năm ghé ngay TTNT VŨ, có diện tích cửa hàng khoảng 50m2 tại thị trấn Tân Thạnh, khá tiện cho những bạn nào ở khu vực Thạnh Tây, Kiến Bình, Nhơn Hòa, Nhơn Hòa Lập, Nhơn Ninh, Tân Bình, Tân Hòa,… tìm mua sản phẩm này.

Nội thất TTNT Vũ được khách hàng tỉnh Bình Dương đánh giá bán sản phẩm khá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế. Các mẫu giường ngủ, tủ quần áo luôn thay đổi kiểu dáng mới phù hợp với xu thế thị trường nội thất, hãy đến với nội thất TTNT Vũ để được nhân viên tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm.

 • Giường ngủ: giường gỗ MDF, MFC công nghiệp. Giường gỗ kích thước tùy chọn từ 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
 • Tủ quần áo: dòng tủ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Thiết kế dạng cửa lùa nhỏ gọn tiết kiệm diện tích. Đến tủ áo cánh mở hiện đại nhiều màu sắc khác nhau. Chất liệu tủ áo gỗ MDF, MFC phủ Melamine, Veneer các màu.

– Cửa hàng bán nội thất phòng ngủ Kim Cương ở Long An

 • Địa chỉ: tiếc là không có thông tin về địa chỉ cửa hàng, nếu bạn ở Long An, hẳn sẽ quen với đơn vị này.
 • Số điện thoại: XXX
 • Bán sản phẩm nội thất phòng ngủ trọn gói, từ giường nệm, bàn trang điểm, kệ gỗ, giường Pallet,…
Hình ảnh Cửa hàng nội thất phòng ngủ tại Long An
Cửa hàng nội thất phòng ngủ tại Long An

Nếu bạn đang setup cho không gian nội thất phòng ngủ trọn gói, hãy đến nội thất Kim Cương có bán tất cả các sản phẩm trọn gói dành cho bạn. Nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp bạn mua sắm được các món đồ nội thất chất lượng phù hợp với gia đình mình, từ giường ngủ, tủ quần áo phòng người lớn, phòng bé trai, bé gái,… luôn có đầy đủ. Đồ nội thất hiện đại mới liên tục cập nhật, giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn.

Tuy rằng đơn vị này không ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên hệ. Ắt hẳn những bạn nào đang sống ở tỉnh Long An, có thể biết đơn vị này đúng không nào. Tại đây có bán giường nệm, bàn trang điểm, kệ gỗ, giường Pallet,…đa dạng kiểu dáng, mẫu mã lựa chọn.

– Cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo Nhật Minh ở Bến Lức, Long An

 • Địa chỉ: Số 283-287 Nguyễn Hữu Thọ, TT.Bến Lức, Long An
 • Số điện thoại: 0934.105.072 – 0901.822.134
 • Bán sản phẩm nội thất tổng hợp như tủ quần áo, giường ngủ, chăn ga gối, ghế văn phòng, bàn học, két sắt,…
Hình ảnh Cửa hàng giường ngủ, tủ quần áo Nhật Minh ở Long An
Cửa hàng giường ngủ, tủ quần áo Nhật Minh ở Long An

Trong danh sách các cửa hàng bán tủ quần áo ở Long An, giường ngủ đẹp Long An chính là nội thất Nhật Minh. Là đơn vị bán đồ nội thất uy tín lâu năm trên thị trường được khách hàng tín nhiệm. Nội thất Nhật Minh bán đa dạng các sản phẩm từ giường ngủ, tủ áo, bàn ghế, kệ gỗ, bàn phấn, bàn học, ghế mây tre,… Có địa chỉ tại thị trấn Bến Lức, khá là tiện cho khách hàng ở An Thạnh, Bình Đức, Long Hiệp, Long Phú, Lương Hòa, Mỹ Yên, Nhựt Chánh,… qua xem trực tiếp lựa chọn.

Quy mô cửa hàng nội thất Nhật Minh trên 100m2, có sẵn rất nhiều sản phẩm đẹp cho quý vị chọn mua. Cụ thể các sản phẩm dưới đây:

 • Giường ngủ: giường ngủ gỗ công nghiệp MDF, MFC,….Kích thước từ 1m5x2m, 1m6x2m, 1m8x2m
 • Tủ quần áo: dòng tủ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh. Tùy chọn loại tủ đựng quần áo cánh lùa hoặc cánh mở cho phòng ngủ. Chất liệu tủ áo gỗ MDF, MFC phủ Melamine, Veneer các màu. Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi tại Bến Lức Long An.

– Cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo Hoà Hiếu tại Long An

 • Địa chỉ: Số 203-205 Tỉnh Lộ 824 Ấp Mới 1, Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
 • Số điện thoại: 0935.117.348 – 097.419.1117
 • Bán sản phẩm nội thất gia đình như giường, tủ, bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, bàn ghế cafe, két sắt, kệ giày, kệ sách,.. tại Tân An
Hình ảnh Cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo Hoà Hiếu tại Long An
Cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo Hoà Hiếu tại Đức Hòa

Nội thất Hòa Hiếu có bán giường tủ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, quy mô cửa hàng trên 150m2 tại Đức Hòa Long An, bên trong có bán đa dạng các sản phẩm nội thất trong đó có giường ngủ, tủ quần áo. Hòa Hiếu không ngừng cập nhật sản phẩm mới hàng tháng lên cửa hàng. Với các mẫu tủ, giường đẹp hiện đại với thiết kế trẻ trung, đơn vị này có dịch vụ miễn phí lắp đặt tận nơi tại Đức Hòa, Long An, liên hệ Zalo để được nhân viên tư vấn thêm về các sản phẩm. Đến đây bạn sẽ mua được cho gia đình mình những mặt hàng sau:

 • Giường ngủ hiện đại gỗ công nghiệp từ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m. Dành cho các diện tích phòng ngủ từ 11m, 13m, 15m,…
 • Tủ đựng quần áo gỗ tự nhiên (Sồi, Xoan, Dổi, Hương,…); cho đến giường gỗ công nghiệp (MDF, MFC, Melamine, Veneer)

– Cửa hàng bán giường ngủ, tủ quần áo Quốc Cường tại Long An

 • Địa chỉ: Ấp Xóm Chùa, Xã Tân Lân, H.Cần Đước, Long An
 • Số điện thoại: 0915.999.854 – 094.300.1300
 • Bán các sản phẩm giường tủ, bàn ghế, kệ thờ, cầu thang,…
Hình ảnh Cửa hàng đồ gỗ Quốc Cường ở Long An bán tủ quần áo, giường ngủ
Cửa hàng đồ gỗ Quốc Cường ở Long An bán tủ quần áo, giường ngủ

Mua giường ngủ, tủ quần áo ở Long An chất lượng tốt hãy đến với Quốc Cường. Có mặt tiền trưng bày sản phẩm trên 40m2 tại Cần Đước, Long Anm, bên trong trưng bày nhiều đồ nội thất đẹp có giường ngủ, tủ quần áo sẵn. Đặc biệt, với thế mạnh từ đồ gỗ tự nhiên, Quốc Cường sẽ mang đến cho khách hàng tại Bến Lức, Cần Giuộc, Vĩnh Hưng, Châu Thành,… mẫu giường ngủ, tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên đẹp chất lượng nhất. Bạn nên qua xem trực tiếp và nghe tư vấn từ nhân viên bán hàng để được hỗ trợ tốt hơn.

 • Giường ngủ, tủ quần áo gỗ tự nhiên Sồi, Xoan, Dổi, Hương Đá, Hương Vân, Gụ, Gõ Đỏ,… Loại tủ áo cánh mở từ 2 buồng, 3 buồng, 4 buồng. Đến giường ngủ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m luôn có sẵn. Liên hệ cho Quốc Cường theo số 094.300.1300 để được tư vấn thêm.

– Cửa hàng Hoàng Phát bán giường ngủ, tủ quần áo gỗ tự nhiên tại Long An

Hình ảnh Cửa hàng đồ gỗ nội thất Hoàng Phát Long An
Cửa hàng đồ gỗ nội thất Hoàng Phát Long An

Trong danh sách các cửa hàng bán giường tủ ở Long An bạn có thể qua Hoàng Phát. Do góc chụp hơi thấp nên mái hiên che đi địa chỉ và số điện thoại mất rồi. Tuy nhiên, với những bạn người gốc ở Long An, hẳn khá quen thuộc với nội thất Hoàng Phát đúng không ạ! Có diện tích cửa hàng khoảng 50m2, bên trong nhiều đồ nội thất gia đình sẵn. Đặc biệt, giường ngủ, tủ quần áo đa dạng mẫu mã cho quý vị chọn mua. Như giường gỗ tự nhiên, gỗ CN kích thước 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m. Đến tủ quần áo 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…Thay vì chỉ nhìn trên hình ảnh cửa hàng, bạn có thể sắp xếp thời gian vào cuối tuần qua xem sản phẩm.

– Cửa hàng Đức Thạnh 2 bán tủ quần áo, giường ngủ giá rẻ Tân An

 • Địa chỉ: Số 291 Nguyễn Đình Chiểu, P3, TP.Tân An
 • Số điện thoại: 0723.824.371 – 0919.76.00.75
 • Bán các sản phẩm giường tủ, bàn ghế, kệ tivi,…
Hình ảnh Cửa hàng bán tủ quần áo giá rẻ Long An
Cửa hàng bán tủ quần áo giá rẻ tại Tp.Tân An, Long An 

Đức Thạnh là gợi ý tiếp theo cho quý vị ở Long An mua giường ngủ, tủ đựng quần áo đẹp giá rẻ. Mặc dù diện tích cửa hàng chỉ khoảng 30m2, nhưng có sẵn nhiều đồ nội thất đẹp, có bán giường tủ bằng gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp cho bạn lựa chọn.

 • Giường ngủ gỗ công nghiệp từ 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m. Dành cho các diện tích phòng ngủ từ 11m, 13m, 15m,…
 • Tủ đựng quần áo gỗ tự nhiên (Sồi, Xoan, Dổi, Hương,…); và giường gỗ công nghiệp (MDF, MFC, Melamine, Veneer)

– Xưởng sản xuất giường ngủ, tủ quần áo Hoàng Hải Long An

 • Địa chỉ: Ấp Mới 2, Đức Hòa, Long An
 • Số điện thoại: 0972.42.62.52 – 0985.756.897
 • Sản xuất các loại giường ngủ, tủ đựng quần áo, bàn ghế,…
Hình ảnh Cơ sở mộc Hoàng Hải tại Long An
Cơ sở mộc Hoàng Hải tại Long An

Thay vì đến trực tiếp các cửa hàng bán Tủ quần áo ở Long An, giường ngủ ở Long An. Thì quý vị cũng có thể liên hệ cho xưởng sản xuất nội thất Hoàng Hải. Bằng cách gửi hình ảnh giường, tủ qua Zalo 0972.42.62.52, sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng. Sau đó, qua trực tiếp xưởng đóng tủ giường, xem quy trình sản xuất, tiến độ,…

Hoàng Hải sẽ mang đến các mẫu giường tủ đóng theo yêu cầu khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giúp bạn sở hữu được mẫu giường tủ như ý muốn của mình. Tùy chọn chất liệu giường tủ bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp tại xưởng nội thất Hoàng Hải Long An.

=> Cửa hàng Mạnh Thắng bán giường tủ ở Long An

 • Hotline: 098.2727.812 – 094.615.3366
 • Địa chỉ: QL1A khu phố Thọ Cang – Phường 5 (cách vòng xoay nghĩa trang liệt sĩ ở Long An 200m về hướng cầu Voi)
Hình ảnh Cửa hàng Mạnh Thắng bán giường tủ ở Long An
Cửa hàng Mạnh Thắng bán giường tủ ở Long An

Mạnh Thắng là siêu thị nội thất bán giường tủ ở Long An to nhất, lớn nhất, sẵn nhiều sản phẩm cho khách hàng đến xem và lựa chọn. Nội thất Mạnh Thắng bán nhiều mẫu giường ngủ, tủ quần áo đẹp mới của năm nay, chất liệu gỗ tự nhiên được ưu tiên, bạn có thể chọn gỗ hương đá, gỗ sồi, gỗ dổi, gỗ gụ,… Là cửa hàng bán giường tủ tại Long An uy tín lâu năm trên thị trường, Mạnh Thắng tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm bền đẹp đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thường khách hàng mua giường tủ tại Mạnh Thắng sẽ được miễn phí ship.

Cửa hàng Mạnh Thắng bán sản phẩm giường ngủ Long An
Cửa hàng Mạnh Thắng bán sản phẩm giường ngủ Long An
 • Giường ngủ gỗ tự nhiên: giường ngủ gỗ sồi, giường ngủ gỗ hương đá, giường ngủ gỗ dổi, giường ngủ gỗ nghiến, giường ngủ gỗ gụ, giường gỗ 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m
 • Tủ quần áo gỗ tự nhiên: tủ quần áo 1 buồng, tủ áo 2 buồng, tủ ao 4 buồng, tủ áo cao kịch trần, tủ áo kết hợp kệ gỗ

=> Cửa hàng Hằng Thân bán giường tủ ở Long An

 • Địa chỉ: 809 QL 1A, P. Khánh Hậu, TP, Tân An, Long An
 • Điện thoại: 0983 903 665 – 0971 599 665 ( Mr. Tú)
Hình ảnh Cửa hàng Hằng Thân bán giường tủ gỗ ở Long An
Cửa hàng Hằng Thân bán giường tủ gỗ ở Long An

Một trong các cửa hàng bán giường tủ Long An uy tín bạn nên chọn đó là Hằng Thân, đơn vị này đã có thâm niên khá lâu trên thị trường, có bán đa dạng các loại giường ngủ, tủ quần áo cho khách hàng thoải mái chọn. Nội thất Hằng Thân chuyên cung cấp các sản phẩm bàn, ghế, giường tủ, kệ tivi, tủ thờ gỗ, tranh, tượng phật,… Đến với cửa hàng đồ gỗ Hằng Thân bạn sẽ mua được các sản phẩm sau:

 • Giường ngủ: giường gỗ sồi Nga, giường gỗ gõ đỏ, giường gỗ xoan đào, giường gỗ hương đỏ, giường gỗ gụ,… kích thước từ 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m
 • Tủ quần áo: tủ quần áo gỗ tự nhiên, tủ áo gỗ gõ, tủ áo gỗ xoan, tủ áo gỗ sồi, tủ áo 2 cánh, tủ áo 3 cánh, tủ áo 4 cánh
Cửa hàng Hằng Thân bán giường ngủ gỗ Long An
Cửa hàng Hằng Thân bán giường ngủ gỗ Long An

=> Cửa hàng bán giường tủ nhựa ở Long An

 • Địa chỉ: Số 71, ấp 4, Phan Đông sơ, xã Bình Tâm, Tân An, Long An
 • Điện thoại: 091 393 48 83
Địa chỉ cửa hàng giường tủ nhựa Long An
Địa chỉ cửa hàng giường tủ nhựa Long An

Để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn mua giường tủ nhựa giá rẻ Long An, liên hệ qua fanpage hoặc zalo sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp. Đơn vị này chuyên về các dòng tủ quần áo, giường ngủ nhựa Đài Loan cao cấp bền đẹp, nhựa màu sắc nổi bật, kiểu dáng trẻ trung, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giường tủ màu trắng, màu vân gỗ, màu xanh, màu hồng, màu đen,… Tủ nhựa 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh,… giường ngủ 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m.

Các mẫu giường ngủ, tủ quần áo Long An xu hướng mới nhất

Tốp nội thất cập nhật các mẫu giường ngủ, tủ quần áo mới nhất năm nay cho bạn ở Long An tham khảo lựa chọn trước khi đến cửa hàng để mua. Gồm các mẫu giường ngủ hiện đại với thiết kế trẻ trung, giường tủ thông minh giúp tối ưu hoá công năng sử dụng cho gia đình, giường tủ liền kệ sách, giường tủ có ngăn kéo, giường tủ kết hợp bàn trang điểm,… tất cả sản phẩm được đóng chủ yếu bằng chất liệu gỗ mdf lõi xanh chống ẩm cực bền và chắc chắn.

+ Giường ngủ gỗ mdf lõi xanh dày 17.5mm, bề mặt phủ melamine/veneer bóng mịn bền màu lại dễ vệ sinh. Giường ngủ có các kích thước phổ biến từ 1m6x2m, 1m8x2m, 2mx2m,… Có thể lựa chọn giường liền kệ sách, giường liền bàn trang điểm, giường liền tủ đầu giường,… Hàng trăm mẫu đẹp thoải mái lựa chọn, xem dưới đây:

==>> Tham khảo các mẫu tại danh mục: mẫu giường ngủ đẹp

+ Tủ quần áo hiện đại gỗ mdf lõi xanh chống ẩm chắc chắn, có gam màu óc chó, màu vân gỗ, màu trắng, màu xanh, màu đen,… thoải mái chọn. Bạn mua tủ quần áo ở Long An có thể chọn tủ 1 cánh, tủ 2 cánh, tủ 3 cánh, tủ 4 cánh,… tủ áo cánh lùa/tủ áo cánh lật theo sở thích của mình. Click tham khảo chi tiết sản phẩm dưới đây:

==>> Tham khảo các mẫu tại danh mục: mẫu tủ quần áo đẹp

II. Cách chọn mua tủ quần áo, giường ngủ tại Long An phù hợp cho gia đình bạn

Giường ngủ và tủ quần áo là các món đồ nội thất phòng ngủ không thể tách rời. Lựa chọn chiếc giường ngủ đẹp phù hợp cho phòng ngủ, giúp bạn ngon giấc mỗi ngày, xua tan mệt mỏi, căng thẳn để khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng. Còn tủ quần áo giúp bạn đựng quần áo một cách dễ dàng, ngăn lắp, tiện ích. Vậy chọn mua tủ quần áo, giường ngủ tại Long An như thế nào đây?

1/ Cách chọn giường ngủ đẹp tại Long An

 • Dự kiến ngân sách cho chiếc giường ngủ mà bạn cần mua. Hãy tìm hiểu từ 3 – 5 mẫu giường ngủ mà mình ưng nhất, lưu về máy điện thoại. Để khi nào đi mua hàng, sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn thêm, chọn dễ hơn. Trong trường hợp mẫu sẵn không có, bạn có thể đặt làm theo yc.
 • Kích thước giường ngủ phù hợp với phòng. Hiện nay, các mẫu giường ngủ 1m8x2m đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, phòng ngủ nhà bạn chỉ khoảng 11 – 13m2, nên cân nhắc loại giường này. Vì nó khá to và chiếm diện tích đấy.
Hình ảnh Mẫu giường ngủ đẹp Long An
Mẫu giường ngủ đẹp Long An
 • Cân nhắc mẫu giường ngủ cho trẻ em, thiết kế, màu sắc, họa tiết khiến trẻ thích thú.
 • Chọn chất liệu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên được cái bền vĩnh cửu. Còn giường gỗ CN lại đẹp và trẻ trung hơn, hợp với các gia đình trẻ. Như giường ngủ MDF, giường ngủ MFC, giường Melamine,… rất nhiều. Cá nhân mình thích giường gỗ CN bởi nó vừa đẹp lại nhiều mẫu mã, giá phải chăng. Còn chọn giường gỗ tự nhiên Long An bằng Sồi, Xoan hàng bình dân cho độ bền khoảng 8-10 năm. Giường gỗ tự nhiên tốt hơn có gụ, hương đá, gõ đỏ, dổi,…
 • Chọn màu giường ngủ phối hợp hài hòa với màu tường cũng như màu của nền nhà, rèm cửa sổ…
 • Tìm hiểu các cửa hàng bán giường ngủ ở Long An uy tín, tin cậy. Qua xem trực tiếp các mẫu giường ngủ thay vì đặt mua online bạn nhé.

2/ Cách chọn tủ quần áo ở Long An tốt nhất

Chọn mua tủ quần áo ở Long An tưởng dễ mà khó! Hiện nay có nhiều mẫu tủ quần áo như: tủ có ngăn kéo, tủ cửa lùa, tủ nhiều cánh, tủ quần áo không cánh,… Mỗi kiểu tủ áo sẽ có các thiết kế khác nhau.

 • Tủ quần áo cánh lùa Long An: thiết kế độc đáo kiểu mới giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng, tránh trường hợp va chạm khi chưa đóng tủ. Chất liệu tủ áo cánh lùa bạn có thể chọn gỗ MDF, HDF, MDF…
Chọn tủ quần áo đẹp Long An chất lượng
Chọn tủ quần áo đẹp Long An chất lượng
 • Tủ quần áo cửa mở Long An: màu sắc đa dạng, kiểu dáng sang trọng. Bạn có thể tùy chọn loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp tùy theo. Thường dòng tủ gỗ CN thông minh thiết kế kệ gỗ liền đang được ưa chuộng. Sở hữu tông màu trang nhã, pastel như trắng, ghi, màu gỗ tự nhiên….
 • Tủ áo không cửa phù hợp cho những người thích không gian mở, giá mềm hơn vì tốn ít gỗ mà.
 • Kích thước tủ quần áo có chiều rộng từ 60 – 80 cm. Còn chiều dài dao động từ 1m2 – 3m tùy theo không gian. Thường các gia đình chọn tủ cao đến trần nhà để tiết kiệm không gian.

>>>> Đó là các cách chọn mua tủ quần áo ở Long An, chọn giường ngủ đẹp Long An. Bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ bán đồ nội thất và lựa chọn thay vì đặt mua online. Nên đi từ 3 – 5 cửa hàng tham khảo các chất liệu, giá cả, mẫu mã. Kiểm tra về độ chắc chắn, ghép mộng, via gỗ,… Điều đó cho thấy món đồ nội thất đó có chắc chắn, chỉnh chu, tốt hay không.


Lời kết: Trên đây là danh sách các cửa hàng bán tủ quần áo ở Long An, cửa hàng bán giường ngủ tại Long An uy tín cho quý vị tham khảo, lựa chọn. Phần lớn các đơn vị bán giường ngủ, tủ quần áo tỉnh Long An, bán đa dạng các sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo đẹp có sẵn kèm dịch vụ làm theo yêu cầu.

Danh sách các địa chỉ bán sản phẩm được liệt kê một cách ngẫu nhiên. Chúc bạn tìm được mẫu giường ngủ, tủ quần áo đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ của gia đình. Xin cảm ơn! Trân Trọng.

Có thể bạn cũng quan tâm: 300 + Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

15+ mẫu kệ sách gỗ 5 tầng Hà Nội giá rẻ bán chạy

Điều tuyệt vời cho những bạn đang là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… đang…