Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới 10 câu hỏi thường gặp về cách thuê nội thất, gia dụng tại Aaron’s

10 câu hỏi thường gặp về cách thuê nội thất, gia dụng tại Aaron’s

Các câu hỏi thường gặp về cách thuê nội thất tại Aaron's

Triển vọng mới của thị trường đồ nội thất cho thuê toàn cầu đã được dự đoán. Một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê đồ nội thất nổi tiếng trên thế giới chính là Aaron’s Company. Dưới đây là những thắc mắc về việc Aaron’s cho thuê nội thất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Làm thế nào để thuê nội thất tại Aaron’s?

Thuê để sở hữu từ Aaron’s có thể là một cách tuyệt vời để có được những gì bạn muốn ngay bây giờ. Aaron’s cung cấp một chương trình cho thuê đơn giản, trong đó bạn thực hiện các khoản thanh toán gia hạn định kỳ và nếu bạn thực hiện tất cả các khoản thanh toán gia hạn hợp đồng thuê hoặc hoàn thành tùy chọn mua sớm, bạn sẽ sở hữu hàng hóa.

Cho thuê là một cách thuận tiện để có được những món đồ bạn muốn mà không cần trả trước một khoản lớn, sử dụng tín dụng hoặc cam kết lâu dài. Aaron’s cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm hàng hiệu, với mức thanh toán hợp lý và các lựa chọn linh hoạt về cách sở hữu hàng hóa của bạn.

Aaron’s cung cấp hợp đồng cho thuê mua, hợp đồng thuê mua, hợp đồng cho thuê mua của người tiêu dùng, hợp đồng thuê để sở hữu, hợp đồng cho thuê với tùy chọn mua hoặc thuê theo quy định của tiểu bang. Nó không phải là một khoản vay, tín dụng hoặc tài chính. Mặc dù không yêu cầu lịch sử tín dụng cho các quy trình phê duyệt kỹ thuật số khác nhau của Aaron, nhưng công ty thu thập thông tin từ các cơ quan báo cáo người tiêu dùng liên quan đến đơn đăng ký thuê của bạn.

Bạn sẽ không sở hữu hàng hóa cho thuê hoặc có quyền sở hữu trừ khi bạn thực hiện tất cả các khoản thanh toán gia hạn hợp đồng thuê hoặc thực hiện tùy chọn mua sớm. Không phải tất cả các ứng viên đều được chấp thuận.

2. Cần sử dụng những gì để đăng ký thuê nội thất?

Khi bạn đăng ký trực tuyến tại Aarons.com, bạn có thể được yêu cầu những điều sau:

 • Tên và thông tin liên hệ (địa chỉ / điện thoại)
 • Thông tin cư trú
 • SSN
 • ID do chính phủ cấp
 • Thông tin thu nhập
 • Tham khảo thông tin liên hệ, nếu có

Để áp dụng tại cửa hàng hoặc tìm hiểu Leasing Power tại cửa hàng của bạn tại apply.aarons.com, bạn có thể được yêu cầu những điều sau:

 • Tên và thông tin liên hệ (địa chỉ / điện thoại)
 • SSN
 • ID do chính phủ cấp
 • Thông tin thu nhập
 • Thông tin cư trú
 • Tham khảo thông tin liên hệ, nếu có

3. Chính sách giao hàng như thế nào?

Cửa hàng địa phương của bạn sẽ gọi cho bạn để lên lịch giao hàng.

Nếu bạn nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng, vui lòng liên hệ với cửa hàng địa phương của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể theo dõi đơn hàng: Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng của bạn, Aaron’s sẽ gửi cho bạn một email xác nhận có tiêu đề “Xác nhận đơn hàng của Aaron”. Ở đầu email đó là nút “Theo dõi đơn hàng” màu xanh lam. Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng liên hệ với Aaron’s theo số 1-888-333-3785.

Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng thay đổi tùy theo hàng hóa đã chọn. Thời gian giao hàng dự kiến ​​sẽ được hiển thị trong quá trình thanh toán. Nếu bạn đã hoàn thành đơn đặt hàng của mình, bạn có thể tìm thấy thời gian giao hàng dự kiến ​​trên “Xác nhận đơn hàng của Aaron”.

4. Chính sách thanh toán tại Aaron’s

+/ Làm cách nào để thiết lập tài khoản để thực hiện thanh toán trực tuyến?

Vui lòng truy cập myaccount.aarons.com , nhấp vào “Đăng ký” và làm theo hướng dẫn. Bạn cũng có thể đăng ký thanh toán tự động EZPay bằng cách liên hệ với cửa hàng của bạn.

+/ Aaron’s có sử dụng thông tin ngân hàng của khách hàng không?

Aaron’s sẽ không sử dụng thông tin ngân hàng của bạn để thanh toán mà không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn quan tâm đến thanh toán trực tuyến, vui lòng truy cập myaccount.aarons.com và nhấp vào “Đăng ký”. Nếu bạn muốn đăng ký EZPay của Aaron, chương trình thanh toán định kỳ của công ty, vui lòng liên hệ với cửa hàng địa phương của bạn.

+/ Khách hàng có quyền chọn mua sản phẩm trước thời hạn thuê kết thúc không?

Đúng. Bạn có thể mua sản phẩm bất cứ lúc nào. Nếu kế hoạch sở hữu của bạn dài hơn 6 tháng, bạn có thể tận dụng quyền lợi của Aaron giống như tùy chọn tiền mặt. Đối với những thỏa thuận mới có tùy chọn thanh toán dài hơn 6 tháng, nếu bạn thanh toán hàng hóa của mình trong thời hạn áp dụng tương tự như thời hạn tiền mặt, bạn sẽ thanh toán bằng giá tiền mặt, cộng với thuế và phí áp dụng (nếu có). Tương tự như thời hạn tiền mặt thay đổi theo địa điểm nhưng nói chung là 120 ngày. Đối với cư dân California , tùy chọn tiền mặt giống như quyền chọn tiền mặt là 90 ngày đối với tất cả các hợp đồng mua nhà cho thuê.

Ngoài ra, sau khi tùy chọn tiền mặt hết hạn, bạn có thể mua hàng hóa với giá cao hơn giá tiền mặt nhưng thấp hơn tổng các khoản thanh toán thuê còn lại, như được mô tả trong hợp đồng thuê của bạn. Tùy chọn mua sớm nàysố tiền thay đổi theo tiểu bang và được giải thích trong hợp đồng thuê.

+/ Aaron’s đảm bảo giá thấp như thế nào?

Nếu bạn đang đi mua sắm và thấy rằng một trong những đối thủ cạnh tranh tại địa phương của Aaron’s có hợp đồng thuê để sở hữu giao dịch thấp hơn Aaron, công ty sẽ sẵn lòng cung cấp Đảm bảo Giá Thấp của họ. Công ty cũng cam kết rằng sẽ đáp ứng hoặc vượt qua bất kỳ khoản thuê địa phương nào để sở hữu tổng chi phí thuê quyền sở hữu được quảng cáo của đối thủ cạnh tranh trên cùng một mặt hàng hoặc Aaron’s sẽ cung cấp cho bạn 100 đô la tiền mặt.

5. Aaron’s không cần tín dụng nghĩa là gì?

“Không cần tín dụng” có nghĩa là bạn không nhất thiết phải có bất kỳ lịch sử tín dụng đã thiết lập nào để được chấp thuận cho thuê. Aaron’s kiểm tra các nguồn tín dụng; tuy nhiên, họ xem xét nhiều điểm dữ liệu khác để đưa ra quyết định cuối cùng và họ thường xuyên chấp thuận cho khách hàng mà các cửa hàng khác sẽ không chấp nhận, bao gồm cả những khách hàng có tín dụng thấp hơn hoặc lịch sử tín dụng rất ít.

6. Aaron’s có tính lãi không?

Bạn đang cho thuê để sở hữu hàng hóa của mình chứ không phải tài trợ cho việc mua hàng của Aaron’s. Vì vậy, không phải trả lãi suất như trong một giao dịch tín dụng. Tuy nhiên, tổng chi phí sở hữu của bạn không bao gồm chi phí cho thuê, là số tiền Aaron’s tính cho bạn ngoài giá bán lẻ của hàng hóa cho tất cả các dịch vụ và lợi ích của việc cho thuê sở hữu với Aaron’s. Vì vậy, tổng chi phí sở hữu của bạn sẽ nhiều hơn giá bán lẻ . Giá bán lẻ, chi phí thuê và tổng chi phí sở hữu được công bố rõ ràng cho từng sản phẩm trên Aarons.com và trong hợp đồng thuê của bạn.

7. Aaron’s cho thuê hàng mới hay cũ?

Mặt hàng của bạn sẽ mới khi cho thuê trực tuyến. Đối với một số cửa hàng, bạn cũng có thể xem các tùy chọn thuê trước trực tuyến và sau đó ghé thăm cửa hàng địa phương của bạn để bắt đầu hợp đồng thuê. Khi mua sắm tại cửa hàng, bạn có thể chọn từ cả hàng hóa mới và hàng hóa bán trước.

8. Aaron’s có bảo hành không?

Aaron’s cung cấp Bảo hành mở rộng có giới hạn thêm 60 ngày sau khi sở hữu (ngoại trừ ở NC và WA). Ngoài ra, ở một số tiểu bang, chương trình Aaron’s Club cung cấp bảo vệ dịch vụ sản phẩm trả phí cho các thành viên trong tối đa một năm sau khi sở hữu với một khoản phí thành viên bổ sung hàng tháng.

9. Có thể huỷ đơn hàng trước khi giao hàng không?

Đúng. Nếu bạn chưa nhận được hàng hóa của mình, bạn có thể liên hệ với Aaron’s theo số 1-888-333-3785 để hủy đơn đặt hàng của mình. Khoản tiền hoàn lại sẽ được áp dụng cho thẻ bạn đã sử dụng để thực hiện thanh toán đầu tiên.

10. Chính sách hoàn trả của Aaron’s là gì?

Khi mặt hàng của bạn đã được giao, bạn có thể liên hệ với cửa hàng địa phương của mình để hẹn thời gian trả lại hoặc nhận hàng như đã nêu trong thỏa thuận của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được tiền hoàn lại. Nhưng đừng quên về lợi ích phục hồi suốt đời của Aaron’s; bạn có thể bắt đầu lại hợp đồng thuê bất cứ lúc nào bạn muốn đối với hàng hóa có giá trị tương tự hoặc tương đương. Thiết bị bãi cỏ, vật phẩm theo mùa và hàng hóa đặt hàng đặc biệt không được hưởng quyền lợi phục hồi trọn đời. Xem một cửa hàng liên kết để biết chi tiết đầy đủ.

Bạn không nhất thiết phải trả lại cả gói bọc hàng nguyên vẹn như ban đầu. Nhưng Aaron’s yêu cầu khách hàng trả lại đầy đủ phụ kiện của sản phẩm.

Nguồn: Aarons.com


=> Xem thêm: Aaron’s – Công ty cho thuê nội thất, thiết bị gia dụng hàng đầu thế giới

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 20+ mẫu tủ giày dép gỗ công nghiệp có chân trẻ trung, hiện đại

Tủ giày gỗ công nghiệp có chân là thiết kế vô cùng hữu ích được người dùng đánh giá cao. R…